vụng trộm ko thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm ko thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo thao diễn, fake thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc như là vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch phiên bản mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của con trẻ thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, cảm hứng lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình thân Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng rỡ của Tang Trĩ là được phát hiện ra và thì thầm nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, mang lại những điều khuyên răn nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: xuyên sách chim hoàng yến nhà nhị gia thành tinh rồi

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập xung khắc họa tình thương yên tĩnh bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy nhập phim tình thân, phim đã cho chúng ta biết vẻ đẹp mắt của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và bảo đảm nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể gom Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập vượt lên trước khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng rất được xung khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh cãi tuy nhiên trong tâm địa đều thương cảm nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và mò mẫm phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình họa và âm thanh được mài giũa. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn miêu tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh tươi.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập cơ âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ khiến cho tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng điều tán tụng mang lại gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn phát biểu Khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên khoác nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư tiếp tục mò mẫm tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người tạo mẫu cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác nhập phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: tôi coi các người như anh em

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự nhiệt tình như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lắc, nửa sau đem biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vị nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên mang đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nhân tố khiến cho mỉm cười từng khi xuất hiện nay. đa phần độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử phát biểu sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang