vung trong khong the giau

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vung trong khong the giau

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm vì thế Lý Thanh Dung đạo thao diễn, trả thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã chống Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương tự nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch phiên bản mang ý nghĩa chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ con thiếu niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, cảm hứng lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình yêu Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng rỡ của Tang Trĩ là được bắt gặp và thì thầm nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, cho tới những lời nói răn dạy nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: truyện nguyễn nhật ánh

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa tình thương yêu yên lặng bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình yêu, phim đã cho chúng ta thấy vẻ rất đẹp của quan hệ thanh khiết. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và đảm bảo nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai rất có thể hùn Gia Hứa vượt lên nỗi nhức nhập vượt lên trước khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng rất được tương khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong tâm địa đều mến yêu nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và lần phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được gọt giũa. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn mô tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh tươi.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập bại phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ khiến cho tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều độc giả dành riêng lời nói tuyên dương cho tới gu năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn rằng Khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên đem nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư tiếp tục lần thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người tạo mẫu cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ quần áo Trần Triết Viễn đem nhập phim vì thế Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vết (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: xuyên việt thú nhân chi tướng

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trĩnh vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn chất lượng ánh nhìn Khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng tiến độ, kể từ sự thân yêu như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lắc, nửa sau sở hữu biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình bởi vì nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã chống Khiên đem đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố khiến cho cười cợt từng khi xuất hiện nay. hầu hết độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống nguyên vẹn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử rằng sự thay cho thay đổi bại thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang