xem phim thái lan mới nhất

Phim Thái Lan luôn luôn tạo ra tuyệt vời với kịch bạn dạng thú vị, lạ lùng và dàn biểu diễn viên có trách nhiệm. Nhờ cơ, với rất to lớn thành phần người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số cơ, hãy nằm trong Sforum điểm qua quýt top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức giờ đây nhé.

Bạn đang xem: xem phim thái lan mới nhất

Nàng dâu tinh anh quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

 • Thời lượng: 16 luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh anh quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh rất đẹp. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ vương và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ vương. Bởi vậy, chúng ta tiếp tục đưa ra quyết định quăng quật trốn bên nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda tái ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi cơ Srikanda vô tình trạng gầy đét hốc hác, ở đầu cuối cô từ trần vì thế bị u ông chồng và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết nguyên vẹn nhân khiến cho chị gái từ trần, Pawinee tiếp tục cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người tiếp tục thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động vấp và mục tiêu nhằm bảo vệ con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc trên đây, cô nàng Pawinee chính thức phi vào trận đánh với u và chị ông chồng nhằm trả oán cho tới chị gái của tôi.

Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 luyện (46 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh thương yêu thân mật Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu thiệt vô tình thân mật Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là thương yêu, tuy nhiên về tình yêu anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tôi. Chính vì như thế nguyên do cơ, chàng trai tiếp tục nỗ lực rất là nhằm tìm hiểu lại hình hình ảnh quả đât bản thân. Kể kể từ Khi bắt gặp Lack, câu chuyện yêu đương thân mật nhị người mới mẻ thực sự chính thức.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

 • Thời lượng: 8 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là một trong mái ấm design thiết kế bên trong trẻ em. Điều quan trọng đặc biệt ở Mon đó là anh với kĩ năng bắt gặp vong hồn. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng biểu diễn viên trẻ em tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn đáng tiếc tiếp tục trở thành ngất. Kể kể từ cơ, nhị người chính thức phối hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy tìm hiểu kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân mật chúng ta phát sinh tình yêu và kết cổ động vì như thế một chiếc kết rất đẹp Khi nguyên nhân bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 luyện (50 phút/tập)
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí hiểm, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí hiểm với hình hình ảnh hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên khu rừng rậm hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy lăm le, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới mẻ với những tiêu chuẩn được đưa ra, vô cơ không thật 10 học viên. Với mục tiêu lôi cuốn những SV phú quý, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ độc đáo và khác biệt nằm trong tiện nghi kị quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên, chủ yếu những nguyên lý cùng với sự xa lánh tiếp tục khiến cho trang chủ School được nhìn nhận như 1 mái ấm tù chứ không cần nên ngôi trường học tập.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên với tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên với tình yêu

Phim Thái Lan tình yêu Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là chiến sĩ mới mẻ nhân tài trong nghề nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ý được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới mẻ vô team công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc vì thế thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một đội nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita tiếp tục với những sự nâng tầm chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Wita và Prat tiếp tục đập được thật nhiều vụ án, ghi được không ít chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita tiếp tục khiến cho Prat phát sinh với cô tuy nhiên thân mật nhị người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao

 • Thời lượng: 12 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao
Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống đời thường của những biểu diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyện Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những biểu diễn viên tiên phong hàng đầu toàn quốc. Tại trên đây, chúng ta nên sinh sống theo đuổi luật thuộc về những đối đầu và cạnh tranh trong những người cùng cơ quan. Chính yêu thích, khát khao tiếp tục thôi cổ động chúng ta nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu chúng ta với thực sự vượt lên được những nghiêm khắc này?

Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 luyện (48 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về thương yêu vĩnh cửu của Botkawee dành riêng cho Phrae Mai. Anh với cùng một cuộc sống đời thường vô nằm trong quan trọng đặc biệt Khi ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh tảo ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ trên đây, cuộc sống đời thường của anh ý chính thức bị hòn đảo lộn Khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình yêu cũ dành riêng vì thế Phrae Mai đang trở thành nguyệt lão nguy khốn kinh hãi cho tới nguyệt lão tình mới nở giữa 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee tiếp tục nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo đuổi mong ước. Đây hứa hứa hẹn là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 luyện (55 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là bộ phim truyện tình yêu lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyện Thái Lan tình yêu, xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số trời sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc gặp mặt vô tình phát triển thành đôi bạn trẻ, nối liền với một không khí mưa dông. Từ cơ tạo ra mẩu chuyện thương yêu ăm ắp xúc cảm thân mật chúng ta.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi ma mãnh thuật

 • Thời lượng: 4 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi ma mãnh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyện kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vụ việc không thể tinh được, ăm ắp bí hiểm. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp ăm ắp kịch tính tiếp tục fake người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những thú vị đang được chờ đón ở bộ phim truyện này nhé!

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hay

Thời lượng: 35 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám đập khu rừng rậm Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh rất đẹp Pim và hành trình dài của cô ý cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với toàn cầu thực. Cô ấy sẽ có được sự hỗ trợ của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn ăm ắp tay nghề. Cả nhị sát cánh bên nhau và tình yêu cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua không ít thách thức vô khu rừng rậm thiêng liêng nước độc.

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube (https://www.youtube.com/playlist?list=PL9y5SjD8SUDsUu6abiieWntvw_Q1V9xq0)

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hỏng cấu vô phim “Vượt qua quýt giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là một trong phim Thái Lan tình yêu với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về thương yêu thân mật Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai với vong hồn tiềm tàng. Khi đích 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko kinh hãi hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu chúng ta với vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc trọn vẹn vẹn?

Nghiệp vô phúc - Phim Thái Lan hoặc 2022

Thời lượng: 44 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, mái ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyện Nghiệp vô phúc trọn vẹn cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là bộ phim truyện xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và xay buộc phát triển thành bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Khi phi vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh giành giật giành gia tài vô mái ấm. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về tay. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử ra làm sao vô thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo đuổi dõi mẩu chuyện của cô ý ấy nhé.

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc ma mãnh mị vô phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyện Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh tảo đều thân mật với những người coi và khan hiếm với cảnh lúc lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, mái ấm chiếm hữu thước vải vóc ma mãnh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người làm ra thước vải vóc này bị quáng gà một cơ hội bí hiểm. Elada quyết tâm tò mò bí hiểm này cùng theo với một group chúng ta nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan hoặc 2021

Thời lượng: 41 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta vô mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải với nguyên tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu khá vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước với Wisan, một y nam nhi phú quý. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông chồng bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được tìm hiểu phim Thái Lan tiên tiến nhất với nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ em và xinh rất đẹp. Cô tao bị bám một điều nguyền dân gian giảo. Lời nguyền này thay đổi cô trở nên Ma Lai (một hồn ma mãnh nữ giới xuất hiện tại vô đêm hôm theo đuổi văn hóa truyền thống dân gian giảo của Thái). Kan là một trong du học viên về nước và là đàn ông của quản trị công ty lớn vận hành nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm cái gi để giúp đỡ nâng Nina và lời giải bí hiểm điều nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả oán ngược tâm vô “Thâm tiếp độc tình”

Dù trình làng vô 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” kế tiếp phát triển thành phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim với tương đối đầy đủ nguyên tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào khởi và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng đáng yêu và chất lượng tốt bụng. Cô bị người không giống hãm kinh hãi nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả oán những người dân kinh hãi bản thân vô thân mật phận mới mẻ là Mei.

Yêu sai chị dâu - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu chuyện thương yêu romantic vô Yêu sai chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta vừa lòng với mẩu chuyện thương yêu vừa phải romantic vừa phải ngang ngược. Câu chuyện cơ xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong vô thương yêu. Sau một phiên thất bại với nguyệt lão tình, Time luôn luôn dè dặt Khi tiến bộ vô quan hệ mới mẻ. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì như thế Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã nên -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám đập cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống ở bên cạnh người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah với cùng một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai nghèo khó nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này cho tới Tawan. Phần còn sót lại của phim là cuộc sống đời thường ăm ắp thảm kịch của Tawan mặt mũi mái ấm ông chồng.

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Xem thêm: vẽ cà rốt

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube (

)

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang tới loạt đoạn phim hành vi hài hước

Sau Khi quản trị Kanin tổn thất, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của phụ vương bản thân. Như vậy khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng tin cậy cho tới Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ cho tới anh. Hai người bên nhau vượt lên trải qua không ít thách thức và dần dần với tình yêu cùng nhau.

Kinnporsche the series - Phim Thái Lan đam mỹ

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều biểu diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là một trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là một trong trong mỗi bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc thanh toán giao dịch tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tao bảo đảm bản thân với oán lao 50.000 bath. Cả nhị bên nhau vượt lên trải qua không ít thách thức và tình yêu dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình yêu, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng phiên nguồn vào năm 2020 và phát triển thành một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ em với thói chi phí xài vung phí. Trong một phiên, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tôi. Tại trên đây, anh bị cuốn vô cuộc sống đời thường tình yêu và nhiều thách thức trước đó chưa từng với.

Mãi mãi một thương yêu - Phim Thái Lan vui nhộn lãng mạn

Thời lượng: 12 luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan phân phát sóng phiên nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài kí thác vừa phải về bên kể từ Pháp. Anh với mẩu chuyện thương yêu vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko xoàng phần romantic với Hathairat. Hai người chúng ta trải trải qua không ít thay đổi cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã khuôn mực 

Thời lượng: 28 luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x8eroqe)

Phim Thái Lan Cô bà xã khuôn mực
Theo dõi bộ phim truyện Cô bà xã khuôn mực (Thái Lan) trọn vẹn bộ

Bộ phim tương tự một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục đích tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ nữ giới khuôn mực (gọi là Padiwaratda vô giờ đồng hồ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu chuyện này là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ vương u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để thông thường đáp công trạng nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô chúng ta Siwawed thay cho cho tới nhị tè thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ nhắn nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube (

)

Phim thái Lan Cô nhỏ nhắn lọ lem
Xem phim Cô nhỏ nhắn nhọ nhem phiên bạn dạng Thái Lan

Phim “cô nhỏ nhắn lọ lem” phiên bạn dạng Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ em lớn mạnh với những người u bị tổn thất trí ghi nhớ. Cả nhị sẽ có được sự hỗ trợ kể từ Sompon, mái ấm của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và từ trần tiếp sau đó. Kom được kí thác cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo đuổi học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô mái ấm. Liệu Kom với tìm kiếm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài hoàn cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu thương - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 15 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube (

)

phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim tư tưởng Thái Lan “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 luyện phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu chuyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là một trong bác bỏ sĩ chất lượng tốt tuy nhiên vướng một nợ rộng lớn vì thế người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, đàn bà của mái ấm nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại Khi bị người không giống đập đám.

Mắt xích hận oán - Phim Thái Lan thuyết minh

Thời lượng: 15 luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận oán
“Mắc xích hận thù” tái mét hiện tại trận đánh thân mật nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyện Thái Lan hoặc được phân phát sóng phiên nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh nguyệt lão oán hận thân mật nhị gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối quan hệ của mình càng ngày càng xấu xa chuồn sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp vì như thế phe đối lập của tôi. Hầu không còn những phần phim còn sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả oán gia tộc cơ.

Tình chị duyên em - Phim Thái Lan tình cảm

Thời lượng: 31 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình ăm ắp trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được phân phát sóng phiên nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị bà bầu Siya và câu chuyện yêu đương ăm ắp thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã nhỏ nhắn của một người ông chồng phú quý. Trước Khi bị tiêu diệt, ông chồng cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục đích bảo đảm cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nhìn chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Saree yêu thương vệt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình yêu Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vệt ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh anh mùng hình ảnh Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là một trong mái ấm design năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới bấm Độ nhân ngày cô thiếu nhi vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, đám hỏi bị phá hủy, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của bấm.

Hôn nhân mau lẹ - Phim Thái Lan tình cảm

Thời lượng: 17 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

Phim Thái Lan thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyện Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về đôi bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là một trong dân đùa đúng thương hiệu, còn chàng là một trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị với hiểm độc ngay lập tức kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua quýt một tối đậm nồng vô phiên say xỉn.

Làm dâu mái ấm nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Toàn cỗ những luyện phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phú quý và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ vương bản thân nên phát triển thành công an và gửi cho tới thao tác làm việc bên trên vùng Đông Bắc.

Tại trên đây, anh bắt gặp Fahsai, một đàn bà thôn quê mạnh mẽ và tự tin. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục đích ứng phó phụ vương bản thân, tuy nhiên tình yêu của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu mái ấm giàu
Làm dâu mái ấm nhiều là phim tình yêu Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho mình. Hãy lựa chọn một bộ phim truyện yêu thương mến và tận thưởng nó ngay lập tức giờ đây nhé.

Xem thêm: vẽ hoa trang trí góc giấy đơn giản

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay