xiềng xích yêu thương

Có thật nhiều hành vi của Phùng Tầm Kha thực hiện bản thân nhức lòng rộng lớn là căm kiêng dè. Như đứa trẻ em một ngày dài nhìn mặt mày trời chỉ vì như thế ham muốn nhìn mặt mày trời lặn xuống. Mặt trời lặn, Cao Dung tiếp tục về căn nhà. Hay Lúc sườn lưng Cao Dung bị rộp, Lúc Dung Dung của hắn bị nhốt, hắn tiếp tục phân phát điên như 1 thú nuôi lãng phí dở người. Nhưng chỉ việc Dung Dung gọi thương hiệu hắn, khuynh hướng về hắn, hắn cam nguyện từng sự tuân theo câu nói. Dung Dung, miễn sao Dung Dung chớ khóc, miễn sao Dung Dung bình an.
Đây là một trong tình thương vừa vặn xứng đáng ngưỡng mộ, lại vừa vặn kinh hãi. Hắn mến yêu mà đến mức sai lệch, mà đến mức ko phân rõ rệt đích sai. Yêu như si như say, yêu thương cho tới loà quáng. Hắn sẵn sàng bị tiêu diệt vì như thế Dung Dung, lại sẵn sàng thúc ép Dung Dung ko thể trốn chạy ngoài vòng đeo tay hắn. Dung Dung không tồn tại quyền lựa lựa chọn, cũng ko thể lựa lựa chọn, trừ phi Phùng Tầm Kha bị tiêu diệt.
Dung Dung là đạo đức nghề nghiệp, là trói buộc lưu giữ hắn ở lại toàn cầu nhân loại, là chúa tể nhập toàn cầu âm u vặn vẹo của hắn. Dung Dung là nước, là bầu không khí, là khả năng chiếu sáng của Phùng Tầm Kha, là tiềm năng hắn nâng niu bảo đảm cả đời. Chỉ Dung Dung với mức độ tác động, với quyền hạn với Phùng Tầm Kha. Không còn ai, ko một ai, còn tồn tại thời cơ phân phối Phùng Tầm Kha thêm thắt đợt nào là nữa.
Cao Dung nhập đôi mắt bản thân là một trong hero khá lù mù nhòa. Có lẽ vì như thế Phùng Tầm Kha sẽ tạo nên cho chính bản thân những tuyệt hảo vượt lên trước thâm thúy. Không thể lắc đầu những phần chất lượng tốt đẹp mắt của Cao Dung đã hỗ trợ cứu vãn lấy Phùng Tầm Kha ngoài vực thâm thúy u tối. Nhưng Cao Dung, một hero không tồn tại nhiều chủ yếu con kiến, ko đầy đủ mạnh mẽ và tự tin, ko thể làm cái gi. Mọi loại đều là Phùng Tầm Kha sẵn sàng mang đến cậu, buộc nghiền cậu, nề hà khẩn khoản cậu. Dung Dung trọn vẹn thụ động, trọn vẹn tiếp nhận. Cậu ko phản kháng với mái ấm gia đình, ko phản kháng với Phùng Tầm Kha. Sự yếu mềm cơ vừa vặn đáng yêu và dễ thương vừa vặn xứng đáng giẫn dữ.
Phải thưa, công của khách hàng Thỏ edit là vô cùng cực rộng lớn. Từng câu từng chữ Phùng Tầm Kha thưa với Cao Dung qua chuyện bàn tay của khách hàng đều ngấm đẫm nhập tâm trí bản thân. Cách quy đổi xưng hô vô nằm trong ngọt, kể từ ngữ thuần việt và với một chiếc gì cơ lôi cuốn bản thân đến tới tận những dòng sản phẩm ở đầu cuối, gọn gàng và tinh xảo. Mình cũng quí cái brand name được Thỏ thay đổi rộng lớn thương hiệu của người sáng tác nữa. “Xiềng xích” là một trong sự tù tội ko thể trốn bay, gỡ quăng quật, tháo dỡ rời. Chưa kể bao nhiêu phần phiên nước ngoài vô nằm trong vô nằm trong thực hiện bản thân thỏa mãn nhu cầu tự Thỏ ghi chép nữa. Vô nằm trong vô nằm trong cám ơn chúng ta.
Đã lâu rồi bản thân mới nhất nắm được một kiệt tác edit mượt như vậy. Thật sự thì bản thân vô cùng cực kì không dễ chịu nhập khoản dịch nửa nạc nửa mỡ tràn ngập như lúc này. Tìm được Thỏ, là một trong như ý của tôi. Đọc được Xiềng xích mến yêu, là một trong sự thoả nguyện khó khăn thưa trở thành câu nói..