xin chào kiểm sát viên

Chương 33.1

Dịch & Edit: ♦♦A Mọi và chị♦♦

Bạn đang xem: xin chào kiểm sát viên

“Tô Dịch Văn anh đứng lại mang lại tôi.”

Cuối nằm trong giờ réo gọi của Đào Nhạc cũng khiến cho cho những người này bại nên giới hạn bước, đương nhiên đã và đang hấp dẫn vô số góc nhìn lưu ý của quý khách.

Tô Dịch Văn tiếp tục đóng góp lại cửa ngõ xe cộ, nhíu mi, nhìn cô, “Có gì cần thiết trình bày sao?”

Hừ, phong thái fake ngu của anh ấy tớ tiếp tục đạt cho tới trình độ chuyên môn cao lắm rồi, đã thử chuyện sai trái khoáy mà còn phải căn vặn cô ‘có gì cần thiết trình bày sao?’, mặc dù sao cũng  tiếp tục đột biến nhiều chuyện vì vậy, trong cả một câu lý giải anh tớ cũng ko trình bày được à?

Đào Nhạc bước vào trước mặt mày anh, còn hung hăn đập lên cửa ngõ xe cộ, “Muốn chuồn hả, không tồn tại cửa ngõ đâu!”

Tô Dịch Văn mỉm cười nhẹ dịu, “Không nỡ nhằm tôi chuồn sao?”

Đào Nhạc lại bị cứng họng, loại ngừơi này trước khi làm thế nào rất có thể thi đua thực hiện kiểm sát viên được nhỉ? Người này không tồn tại đôi mắt nhìn tuy nhiên làm cho anh tớ trà trộn vô khối hệ thống ngành tư pháp thế này, quả thực là một trong những người cặn buồn bực.

“Tô Dịch Văn, anh chớ sở hữu mỉm cười cợt tôi, ở ngôi trường anh cũng suy nghĩ phương pháp để chỉnh tôi, bây gờ đã thử ở viện kiểm sát rồi vẫn thực hiện khó khăn dễ dàng mang lại tôi, Đào Nhạc tôi trên đây tiếp tục mạo phạm anh lúc nào hả!” Hôm ni sư ko nỏi rõ rệt từng chuyện là ko được.

“Lúc ở ngôi trường tôi chỉnh em rời khỏi sao này, canh ty em sửa đổi luận văn nhằm em được trao chi phí thưởng, còn bật mí đề thi đua chất lượng tốt nghiệp mang lại em, em ko cho là tôi là kẻ chất lượng tốt à?” Tô Dịch Văn căn vặn ngược lại, còn đem bám theo vẻ mặt mày oan ức

Nói thì trình bày vậy chứ nhằm đạt được những trở nên trái khoáy chất lượng tốt rất đẹp bại cô đã và đang chi ra vô số sức lực. Đào Nhạc trình bày, “Anh sở hữu gì chất lượng tốt nhằm tôi nên tâm trí chứ, anh chất lượng tốt mà còn phải cho tới buổi hứa này.” Chỉ cần thiết vừa vặn suy nghĩ cho tới cảnh anh và Hứa Lăng ngồi bên trên cái Passat vi vu cùng nhau, cô ngay lập tức tức dỗi.

Tô Dịch Văn đùng một phát mỉm mỉm cười, Open xe cộ kéo cô vô vô, luôn ghi nhớ thắt chạc đáng tin cậy mang lại cô, động tác trôi chảy, dứt khoát. Còn phản xạ của Đào Nhạc luôn luôn lừ đừ nửa nhịp, đợi khi cô ham muốn Open bước rời khỏi, thì anh tiếp tục nhấn ga xe cộ chạy mất hút rồi.

“Tô Dịch Văn, anh bắt cóc tôi, giới hạn xe cộ, tôi ham muốn xuống!” Đào Nhạc la rộng lớn.

Tô Dịch Văn điềm đạm tài xế, thậm chí là còn cởi radio nghe, xoay xoay kiểm soát và điều chỉnh tần số, đúng khi đang được phân phát một quãng bình thư (*), dòng sản phẩm giọng với âm thanh động địa kinh thiên thực hiện Đào Nhạc phút chốc yên tĩnh bặt. Tô Dịch Văn rút tay lại, nhường nhịn như đang được lắng tai.

Đào Nhạc từng tận mắt chứng kiến thể hiện về sở trường kì quái của thương hiệu Tô này bại, anh tớ trái khoáy nhiên là sở hữu sức mạnh của Lôi thần tuy nhiên.

Tô Dịch Văn con quay thanh lịch, mỉm cười khanh khách hàng trình bày, “Đoạn bình thư này em nên nghe một chút ít.”

Muốn cô nghe, Đào Nhạc tức dỗi, tắt radio, “Tô Dịch Văn, anh sở hữu ý gì hả, tôi ham muốn xuống xe cộ chứ không thích nghe loại hài kịch này.”

Tô Dịch Văn ko suy nghĩ vì vậy, vẻ mặt mày tiếc rẻ rúng trình bày, “Thấy em tự động bản thân đạo thao diễn rồi thực hiện thao diễn viên ở tiệm cafe cả buổi trời, tôi đó là ham muốn em học tập bám theo kĩ xảo của nghệ sỹ có tính chuyên nghiệp thôi.”

Bây giờ Đào Nhạc lại thấy dòng sản phẩm tát Hứa Lăng tặng mang lại anh tương đối nhẹ nhõm, cứng cáp anh thấy ko đầy đủ, uổng công Lúc nãy cô còn tồn tại chút xíu nhức lòng, ai tuy nhiên biết chỉ vài ba phút sau anh lại chính thức phục thù địch.

Đang tâm trí, điện thoại cảm ứng thông minh vào trong túi vang, Đào Nhạc nhìn sản phẩm số hiện tại bên trên screen, tim đập thình thịch, len lén liếc nhìn Tô Dịch Văn, chính thức tự dự ko biết sở hữu nên nghe cuộc gọi này hay là không.

“Sao ko nghe điện thoại cảm ứng thông minh.” Tô Dịch Văn nhìn thường xuyên chăm về phía đằng trước, căn vặn một câu đặc biệt thông thường.

Đào Nhạc ổn định lăm le lại tâm trí, đích ha, cô đâu sở hữu làm những gì trái khoáy bổng tâm, làm những gì tuy nhiên nên tránh mặt. Cô ấn phím nghe, giọng một thương hiệu nhóc chính thức gào thét.

“Chị Nhạc à, chị đang được ở đâu thế, em trai trên đây đói bụng rồi.” Hàn Húc tương tự bóp trúng tử huyệt của những người này bại, biết cô quí nhu chứ không hề quí cương. Đào Nhạc hận ko thể một chưởng tiến công bị tiêu diệt thương hiệu nhóc xấu xí này, đích tức thì khi đó lại gọi cho tới ko nên ham muốn lấy mạng cô sao!

“Cậu đói bụng tương quan gì cho tới tôi!” Cô xổ rời khỏi một câu.

Không ngờ Hàn Húc lại ko biết tâm trí, rộng lớn giờ, “Đào Nhạc, chị đùa với tôi nên ko, nhớ rằng chị không đủ tôi một giở cơm!”

Mẹ ơi, khi nãy cô vừa vặn mới mẻ tiêu xài không còn một trong những phần chi phí, ăn một trong những phần điểm tâm ở Starbucks mất mặt không còn mươi đồng, thương hiệu nhóc xấu xí lại lựa chọn tức thì khi thể trạng cô ko chất lượng tốt đòi hỏi cơm trắng, thực sự ham muốn ăn đòn tuy nhiên.

“Bộ tía trăm trong năm này cậu không được ăn cơm trắng à, thời điểm ngày hôm nay tôi ko rảnh.” Đào Nhạc thì thầm suy nghĩ nên sớm xuống xe cộ tuy nhiên về ngôi nhà thôi.

Hàn Húc vốn liếng ko nên loại người ko biết nhằm ý cho tới người không giống, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay Đào Nhạc tương tự ăn nên dung dịch nổ vậy, cơn dỗi của cậu nổi lên, “Hôm ni tôi chắc chắn nên ăn bữa cơm trắng tự cô chào, sao nào!”

“Hứ, tôi sẽ không còn mời! Cậu ngạo ngược hả, công an chuồn đâu không còn rồi?” Đào Nhạc Chịu đựng ko được uy hiếp của những người không giống.

“Tóm lại là sở hữu ai bại ko lưu giữ lời!” Hàn Húc phản kích.

Chưa trình bày đoạn thì điện thoại cảm ứng thông minh của Đào Nhạc đã trở nên rung rinh mất mặt, ko cần thiết tâm trí cũng biết tự Tô Dịch Văn thực hiện việc tốt này, chỉ thấy anh bịa điện thoại cảm ứng thông minh mặt mày tai, giọng ngang phè phè trình bày một câu ‘Cô ấy ko rảnh’. Nói đoạn anh cụp điện thoại cảm ứng thông minh dòng sản phẩm rụp, còn nhét luôn luôn điện thoại cảm ứng thông minh vào trong túi bản thân.

Hàn Húc đùng một phát nghe thấy một giọng nam nhi, trước tiên là sửng bức, tiếp sau đó điện thoại cảm ứng thông minh cũng trở nên tắt ngang, cậu chỉ suy nghĩ cho tới vị kiểm sát viên đang đi vào trạm gác công an phen trước, trong tim ăm ắp lếu láo loàn.

Tuy Đào Nhạc không thích chào Hàn Húc ăn cơm trắng vô thời điểm ngày hôm nay, tuy nhiên cũng ko ngờ tiếp tục người sử dụng cho tới phương pháp này nhằm kể từ chối, không tồn tại luật lệ một chút nào.

“Tô Dịch Văn, anh làm những gì vậy, trả điện thoại cảm ứng thông minh mang lại tôi.” Đào Nhạc rời khỏi vẻ phía tay cho tới túi quần anh.

Tô Dịch Văn trừng đôi mắt, “Không được càn quấy, tôi đang được tài xế.”

Được, vì như thế đáng tin cậy, cô trong thời điểm tạm thời khoác kệ điện thoại cảm ứng thông minh, tuy nhiên mà…“Haiz, anh sở hữu rất cần phải cụp ngang điện thoại cảm ứng thông minh thế ko, đó là chuyện của tôi!” Đào Nhạc nhấn mạnh vấn đề.

Tô Dịch Văn liếc cô, “Không nên em không thích chuồn ăn sao, tôi canh ty em vậy ko nên vừa ý em à? Hơn nữa cậu công an bại sở hữu gì chất lượng tốt, cũng trước đó chưa từng thấy em chào tôi ăn cơm trắng bao giờ!”

A, giờ lại còn chính thức trách móc móc cô.

Đào Nhạc chẳng ham muốn giành cãi nữa, xoay người rời khỏi phía cửa ngõ, giọng rầu rĩ, “Tôi ham muốn về ngôi nhà.”

“Đi ăn với tôi trước tiếp tục.” Tô Dịch Văn chỉ trình bày một câu.

Hôm ni Đào Nhạc tiếp tục quá mệt rũ rời, chẳng thèm phân cao thấp với anh, không chỉ có thế thể trạng thực sự đặc biệt thông thường, mặc dù tiếp tục tiến công xua đuổi Hứa Lăng thì sao chứ, những chuyện vô bao nhiêu thời buổi này ko được loại trừ quăng quật, nghẹn ở trong tim đặc biệt tức bực.

Passat ở đầu cuối cũng tạm dừng, trên đây ko nên là kí túc xá viện kiểm sát sao.

Đào Nhạc loà tịt, vạn bất đắc dĩ đành bám theo người này bại xuống xe cộ, cô còn nhận định rằng anh tiếp tục đem cô vào quán ăn, ko ngờ vẫn còn đấy vô mưu đồ tính của anh ấy.

Tô Dịch Văn cầm lấy tay cô, “Đi, tất cả chúng ta chuồn mua sắm rau củ.”

Mua rau! Một ông chú già cả chuồn chợ? Đợi tiếp tục, trên đây ko trọng tâm, vì sao anh lại cầm tay cô.

Đào Nhạc kể từ chối, “Tô Dịch Văn, buổi ngày ban mặt mày anh nên lưu ý hình tượng!”

Tô Dịch Văn nghỉ chân, nhếch mồm, “Em ko thấy mặt mày trời tiếp tục xuống núi rồi sao? Hình tượng của tôi vẫn chất lượng tốt, còn em…” Anh nhìn cô một cơ hội xấu xí, chậc chậc nhì giờ rồi ko trình bày gì thêm thắt.

Còn cô thì sao chứ, không lẽ anh tớ là Phan An, còn cô là một trong những thương hiệu hề?

Cũng may sau kí túc xá là lối đi cho tới chợ, nhì người tiêu dùng dằng mãi cũng cho tới điểm.

Sau năm thứ nhất tè học tập thì Đào Nhạc cũng không thể được bịa chân cho tới trên đây, tuy nhiên ông chú fake Tô Dịch Văn này thực sự ham muốn đem cô cho tới vùng vẫy ở mặt trận xưa, mùi vị tanh hôi xông vô mũi thực hiện người cô tương đối nhộn nhạo………………..

Lại nhìn Tô Dịch Văn, hình như thể khách hàng quen thuộc ở trên đây, trực tiếp phía tiếp cận một sạp sản phẩm này bại,  tay cũng tương đối vất vả, lựa chọn lựa chọn lựa chuẩn bị bởi vì bao nhiêu bà cô trung niên rồi. Không, anh tớ là ‘phụ nam’

Đào Nhạc vốn liếng lăm le thực hiện thinh, ko ngờ lại bị cuốn vô chuyện phiền hà.

Lúc bại Tô Dịch Văn đang được lựa củ cà rốt, đùng một phát con quay thanh lịch căn vặn cô, “Có nên em ko quí ăn củ cà rốt không?”

Đào Nhạc cảm nhận thấy quá bất ngờ, ko ngở anh còn lưu giữ rõ rệt bao nhiêu loại cô viết lách vô bạn dạng hợp ý đồng, cô cúi đầu ko vấn đáp.

Mấy hành vi vừa vặn rồi tạo cho bà ngôi nhà sản phẩm rau củ trở thành phấn khích, gào lớn lên tương tự phân phát xuất hiện toàn cầu mới mẻ, “ối chà, cậu kiểm sát của tất cả chúng ta tiếp tục cưới phu nhân rồi, quý khách mau cho tới coi này.”

Bà tớ, bà tớ cũng có thể có uy  thiệt, toàn bộ tè thương bán sản phẩm trong khoảng trăm mét đều giới hạn thao tác làm việc vây lại nhằm tham lam quan lại, tương tự Đào nhạc cô ra đi kể từ sở thú vậy, rất là sửng sốt.

Mà Đào Nhạc tức thì cho tới một thời cơ lý giải cũng không tồn tại, chỉ thấy quý khách tiếp tục chính thức kiểm tra Review cô rồi.

Tiểu thương A, là một trong những ông chú trung niên, chắc hẳn rằng chào bán cá, cụ bao nhiêu loài cá bên trên tay cọ cọ vô người Tô Dịch Văn, “Kiểm sát Tô, cậu thám thính phu nhân kể từ lúc nào vậy, trước giờ đâu sở hữu nghe cậu trình bày. Đúng rồi, ở phần tôi đang được sót lại nhì loài cá, tặng mang lại cậu bại.”

Tiểu thương B, là một trong những cậu thanh niên, đem bám theo nhì con cái vịt con quay, mỉm cười với Đào Nhạc, “Chắc đó là chị dâu rồi, anh Văn cực kì chất lượng tốt, chị thiệt sở hữu phúc bại. Đúng rồi, đó là vịt vừa vặn mới mẻ con quay, lạnh mát mới mẻ rời khỏi lò, cụ chuồn.” Cứ như vậy, nhì con cái vịt con quay tiếp tục rớt vào tay cô.

Tiểu thương C, là một trong những bà lão tóc bạc, đem bám theo một chuỗi ăm ắp tỏi, “Dịch Văn, cô nhỏ xíu này thiệt xinh rất đẹp, đôi mắt nhìn của cậu thiệt ko sai đâu.”Nói đoạn ngay lập tức bịa chuỗi tỏi vô cổ Đào Nhạc, tương tự hiến dâng lễ phẩm của những người Cáp Đạt.

Sau bại vẫn còn đấy bao nhiêu người nữa tiếp cận, Đào Nhạc đương đầu với lô rau củ cải và mớ thịt thà được tặng bại, thực sự khó khăn tuy nhiên ngăn nổi, mà đến mức nên trốn sau Tô Dịch Văn.

“Được rồi, được rồi, quý khách chớ vội vàng.” Tô dịch Văn trình bày, ngoảnh đầu thanh lịch nhìn Đào Nhạc, “Em chuồn trước rời khỏi cổng hóng tôi.”

“Vậy bao nhiêu loại này nên thực hiện sao?”Đào Nhạc đang được cụ lô ‘Lễ vật’ hăng hái bại, ko biết nên làm thế nào.

“Có bị coi là nhận hối hận lộ không? Dù sao anh cũng chính là kiểm sát viên, nếu mà tôi nhận thì được xem là đồng phạm.” Cô cũng không dám tuy nhiên nằm trong tội phạm với anh tớ.

Tô Dịch Văn, “Không bị, tôi tiếp tục trả chi phí tuy nhiên.”

Được anh đảm bảo, Đào Nhạc mới mẻ ra đi cổng chợ, trái khoáy nhiên, sau thời điểm cô chuồn đám người bại cũng tản rời khỏi. Nhưng Tô Dịch Văn thì thê thảm rồi, trả không còn chi phí ấy số vật vừa vặn rồi, trải qua di chuyển cũng xấp xỉ nhì mươi phút. Sau Lúc Tô Dịch Văn ra đi ngay lập tức nhận lấy mớ vật vô tay Đào Nhạc, “Yên một chút ít chuồn, nhằm tôi cụ.”

Ở góc nhìn này, Đào Nhạc ko thể ko quá nhận, anh là một trong những người nam nhi đặc biệt chu đáo.

“Tô Dịch Văn, thời điểm ngày hôm nay tôi mới mẻ phân phát hiện tại té ra anh là idol ở dòng sản phẩm chợ này bại, thiệt là được không ngừng mở rộng tầm đôi mắt nha.” Đào Nhạc vừa vặn lưu giữ cho tới những chuyện Lúc nãy, tim ngay lập tức đập mạnh và loàn nhịp.

“Làm em e rồi sao?” Tô Dịch Văn căn vặn.

“Không mà đến mức hoảng e. Tại sao bọn họ lại ăn ở chất lượng tốt với anh vì vậy chứ?” Đào Nhạc thấy sửng sốt, anh thực sự thực sự thần tượng mà người ta tôn sùng.

Tô Dịch Văn mỉm mỉm cười, “Những người bại từng viết lách đơn tố giác, đã mang qua không ít ban ngành cốt lõi sở hữu trách móc nhiệm, về phần cụ thể em chớ căn vặn thêm thắt làm những gì, bại đơn thuần những chuyện việc làm thôi.”

Nói vì vậy thì anh từng phụ trách qua chuyện công tác cần thiết sao, cho nên vì vậy vừa được người dân yêu thương quý?

Đào Nhạc một đợt nữa hiểu thêm về Tô Dịch Văn, trình bày mang lại nằm trong thì đối chiếu chuyện việc làm thì cô không tồn tại nắm vững như anh, nếu như sở hữu thời cơ chắc chắn tiếp tục giao lưu và học hỏi hơn nữa.

“Có nên nhìn tôi bởi vì cặp đôi mắt không giống rồi không?” Tô Dịch Văn đùng một phát trình bày đùa.

Đào Nhạc tương đối mất mặt bất ngờ, “Làm gì sở hữu, anh là kẻ ra làm sao, tôi hiểu ra nhất!”

Tô Dịch Văn nhìn chằm chằm khuôn mặt ửng đỏ gay của cô ấy, ko tự động ngôi nhà được kéo lấy tay cô, “Đi, về ngôi nhà thôi!”

Mà phen này người này bại ko giãy nảy dụa nữa, thậm chí là còn cảm nhận thấy như sở hữu cái gì nhét thêm vô vô tim bản thân.

(*) Bình thư là một trong những mô hình thẩm mỹ dân gian dối được trình diễn đưới mẫu mã kể chuyện của Trung Quốc, thông dụng ở Bắc Kinh, nghệ sỹ Lúc trình diễn thông thường cụ bám theo một cây quạt giấy tờ bên trên tay, tớ mới mẻ thám thính hiểu sơ sơ thôi, ai hiểu thêm cụ thể gì rất có thể pm mang lại tớ biết với nha

Chương 33.2

Dịch & Edit: ♥♥A Mọi và chị♥♥

Thực rời khỏi Đào Nhạc đặc biệt không thích trở lại kí túc xá viện kiểm sát, vả lại cô đã và đang dọn vật về ngôi nhà rồi, vì sao vẫn nên cho tới ngôi nhà Tô Dịch Văn, được thôi, rất có thể tự ai này đã trình bày câu, ‘Tôi chuồn nấu nướng cơm’, cho nên vì vậy cô mới mẻ đồng ý. Trên thực tiễn, cô cũng lưu giữ tay nghề ngỗng của Tô Dịch Văn, trình bày cách thứ hai anh là vì trời phái xuống thực hiện tự khắc tinh ranh ủa cô.

Còn sở hữu một lời nói gì nhỉ, bám theo tay nghề của đàn bà thì ham muốn lưu giữ một người nam nhi, nên cầm lấy bao tử anh tớ. Còn Đào Nhạc thì ngược lại, bao tử của cô ấy đã trở nên Tô Dịch Văn bắt thực hiện tù binh mất mặt rồi.

Ngày thời điểm ngày hôm nay hình như thể ngày Tô Dịch Văn trình diễn tay nghề ngỗng đầu phòng bếp, thực hiện 1 bàn ăm ắp đồ ăn, căn vặn anh nguyên nhân, lại còn khiến cho như kín đáo ko Chịu đựng trình bày. Hay lắm, mặc dù gì rồi cũng coi như cô cho tới thực hiện khách hàng, ko cần thiết quan hoài nhiều, chỉ ăn là được rồi.

“Ăn cơm trắng đoạn, nhớ rằng cọ chén bại nha.” Tô Dịch Văn sau thời điểm gác đũa trình bày tức thì câu này.

Lại là cọ chén! Không nên anh chào cô ăn cơm trắng à, vì sao lại nên thực hiện việc!

“Tôi ko rửa!” Thái chừng Đào Nhạc đặc biệt quyết định.

Tô Dịch Văn mỉm cười mỉm cười, xoay người tiếp cận bàn thao tác làm việc cụ lấy một tờ giấy tờ, “Em còn lưu giữ bạn dạng hợp ý đồng này không?”

Đào Nhạc cứng họng ko vấn đáp được, đó là bạn dạng khế ước chào bán bản thân của cô ấy, chừng như tiếp tục bao nhiêu ngày cô ko thao tác làm việc rồi.

“Về lý tuy nhiên thì thầm em bỏ bễ việc làm, tôi nên trừ bổng.” Tô Dịch Văn thư thả trình bày.

Đào Nhạc vừa vặn nghe cho tới trừ bổng, ngay lập tức rét lòng, “Tôi đâu sở hữu bỏ bễ công việc! Nếu ko nên ngày hôm đó…hôm bại anh thực hiện loại chuyện bại, tôi mới mẻ chuồn. Hơn nữa, vô hợp ý đồng sở hữu viết lách anh nên xa cách tôi tía mét, anh không tồn tại nguyên nhân gì nhằm trừ lương!”

“Đúng là vô hợp ý đồng sở hữu viết lách tía mét, tuy nhiên hôm bại khỏang cơ hội thân thích tôi và em là ko, cho nên vì vậy không  thể coi là vi phạm quy ước được.”

“Anh ngụy biện!” Đào Nhạc cảm nhận thấy bạn dạng thân thích ko trình bày lại anh, đầu ong ong lếu láo loàn.

“Tôi trình bày thực sự.”

Được, trình bày thực sự à, Đào Nhạc dứt khoác căn vặn trực tiếp, “Tại sao anh đồng ý hò hẹn với Hứa Lăng!”

“Vậy vì như thế sao em chuồn ăn với cậu công an kia!”

Không ngờ anh biết cả chuyện này, Đào Nhạc tức dỗi, “Tôi chuồn ăn với Hàn Húc ko thể đối chiếu với việc anh quang quẻ minh chủ yếu đại ve vãn chị bọn họ tôi!”

Nghe đoạn câu này, Tô Dịch Văn tương đối tức dỗi, “Tôi ve vãn cô tớ lúc nào, nếu như thời điểm ngày hôm nay em ko quấy đập phá, tôi cũng tiếp tục kể từ chối cô ta!”

Lời vừa vặn trình bày dứt, Đào Nhạc thấy tương đối nguôi nguôi dỗi, “Coi như anh kể từ chối chị tớ, tối qua chuyện tôi gọi vì sao anh ko nghe!”

“Em gọi mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh này của tôi?” Tô Dịch Văn vốn liếng ko biết Đào Nhạc từng gọi mang lại anh.

“Là số cá nhân!”

Vậy thì đích rồi, Tô Dịch Văn kéo ngăn tủ, lấy viên gạch ốp đen giòn rời khỏi, “Tôi vốn liếng ko đem bám theo điện thoại cảm ứng thông minh, ngày qua tăng ca nên người sử dụng số ở ban ngành, sáng sủa sớm về nghỉ dưỡng một chút ít, trưa tiếp tục ra bên ngoài, em trình bày coi tôi lấy đâu thời hạn đánh giá điện thoại cảm ứng thông minh, huống chi sở hữu phen này em gọi mang lại tôi đâu chứ.”

Thì rời khỏi là thế, coi rời khỏi ko thể trọn vẹn trách móc anh được.

Không đích, chuyện anh chuồn hò hẹn là sự việc thiệt, không một ai nghiền buộc anh cả.

Cho nên Đào Nhạc lại chính thức trình bày tiếp, “Anh không nhiều viện cớ đi! Tô Dịch Văn, chớ tưởng tôi ko biết những câu nói. anh trình bày với Hứa Lăng, chị tớ căn vặn gì thì anh đáp nấy, phân tích ràng không còn thực trạng mái ấm gia đình, nếu như tôi ko chen ngang, cứng cáp chẳng bao nhiêu chốc anh được xem là anh rể tôi rồi!”

Thấy tầm vóc tức dỗi của cô ấy, Tô Dịch Văn bước vào ngay sát, “Em làm những gì tuy nhiên nhằm ý việc tôi phát triển thành anh rể của em vậy? Nói thiệt chuồn, về sau tất cả chúng ta còn là một người thân trong gia đình của nhau.”

Đào Nhạc đỏ gay mặt mày, cũng ko e hãi Lúc anh lại gần, “Tới địa ngục tuy nhiên kết thân! Dù gì tôi ko thoải mái!”

“Em khó khăn chịu? Không nên là quí tôi rồi chứ?”

“Tôi…” Đào Nhạc bị căn vặn cho tới nỗi trình bày tránh việc câu nói., đành giương đôi mắt nhìn.

Tô Dịch Văn mỉm cười gian dối ác, tròng kính lấp lóa, “Nhưng tôi lưu giữ rõ rệt em từng nó bản thân ko quí nam nhi mà?”

Đào Nhạc lạng lẽ, kéo lấy phần cổ áo anh, “Vậy là anh ko biết, bà trên đây đi dạo này tiếp tục học tập đoạn Đạo Đức Kinh tiếp tục biết có nhân là gì rồi đó!”

“Em sở hữu ý gì?” Anh cố ý căn vặn.

“Ý là bà trên đây quí nam nhi, không chỉ có thế còn quí anh!”

Đào Nhạc cũng ko Chịu đựng nổi nữa, trong tim như sở hữu điều gì ham muốn loại trừ rời khỏi, vươn tay đẩy té Tô Dịch Văn rời khỏi ghế sofa, toàn thân thích bám chặt anh như bạch tuột tám vòi vĩnh, vụng về về hít song môi anh

Cũng có thể nói rằng tự khi cô thao tác làm việc ở siêu thị anh Cường, một phen này bại kìm nén ko lấy được lòng hiếu kì  tiếp tục lén coi phim bại, lúc này đó là khi cô tiến hành.

Chiếc lưỡi linh động không ngừng mở rộng song môi, lưu giữ cho tới hình hình họa xinh xắn bại chính thức thăm hỏi thám thính, mê hoặc, khiêu khích, mãi cho đến Lúc vô trong cổ họng của những người nam nhi chứa chấp lên giờ gầm nhẹ nhõm. Còn còn chưa kịp ý thức chuyện gì xẩy ra, Đào Nhạc tiếp tục cảm nhận thấy khung hình bản thân bị lật lại, Tô Dịch Văn tiếp tục ở phía bên trên cô.

Gương mặt mày của cô bé ửng đỏ gay, hai con mắt mơ mòng, cánh môi hồng phen thứ nhất nếm test vị sắc dục, hai con mắt Tô Dịch Văn đỏ gay ngầu, tiếng nói trở thành nhòa ám, “Ai dạy dỗ em bao nhiêu chuyện này?”

“Tự học tập trở nên tài.”Hô hấp của cô ấy không thể thông thường nữa, tuy nhiên cô vẫn rời khỏi vẻ cao ngạo.

Tô Dịch Văn khẽ mỉm cười, “Nhưng sở hữu tương đối thô bạo bại.”

Xem thêm: chẳng phải trộm của ngươi một chiếc cốc

“Hả?”

Giây tiếp sau, đợi cho tới Lúc cô sở hữu phản xạ, anh tiếp tục nhanh gọn lẹ in vết lên song môi đỏ gay mọng bại. Môi quấn lấy nhau, anh sở hữu ý ham muốn trừng trị nên gặm môi cô, tuy nhiên phía hạ thân thích lại ko Chịu đựng được tạo anh rên lên, thở trở thành u ám, anh ko cảm nhận thấy vừa lòng, thở càng trở ngại rộng lớn, anh ko thỏa mãn nhu cầu,  tay chính thức phen  mò xuống bên dưới cố tách nhì chân cô.

“Không được…Tô…” Đào Nhạc ý thức được tiếp sau chuyện gì tiếp tục xẩy ra, cố cởi lớn hai con mắt đang được mải muội, ham muốn ngăn anh lại.

Tô Dịch Văn khoác kệ sự phản kháng của cô ấy, tay xâm nhập vô phía bên trong áo cô, domain authority thịt White nõn khiến cho anh cũng ko thể kìm nén được nữa, mồm anh thì thì thầm “Nhạc Nhạc, mang lại anh, mang lại anh nha…” ( èo, sắc lang!)

Giọng trình bày khàn khàn bại chắc chắn là là một trong những câu nói. yêu tinh chú, gần như là làm tan lớp chống thủ ở đầu cuối của cô ấy.

Nhưng mà…

Một giờ sấm kinh hồn vang lên, đúng đắn tuy nhiên trình bày này đó là giờ nhạc chuông xịn phụ thân, đánh tan khoảng không gian lắng đọng vô chống.

Trên sofa nhì người trừng đôi mắt nhìn nhau, tương tự sở hữu ngàn vạn điều bất mãn.

Tiếng chuông bại vẫn đang được reo, ở đầu cuối Đào Nhạc cũng lên giờ, “Là điện thoại cảm ứng thông minh của em.”

“Ở vào trong túi của anh ấy.”Tô Dịch Văn trình bày tiếp.

“Cho nên, em rất cần phải nghe điện thoại cảm ứng thông minh.”Nói đoạn, cô đẩy anh rời khỏi rồi bay ngoài sự kìm nén của anh ấy, luôn ghi nhớ lấy điện thoại cảm ứng thông minh kể từ túi anh rời khỏi, vừa vặn nhìn là biết số điện thoại cảm ứng thông minh ở trong nhà.

Đào Nhạc liếc đôi mắt nhìn Tô Dịch Văn, biết tức thì nếu như còn ở bên dưới người anh cô tiếp tục tiến công mất mặt chủ yếu bản thân, cuống quýt vàng ấn phím nghe, là giờ của u Đào.

“Tiểu Nhạc, con cái chuồn đâu một ngày dài ni vậy, trễ thế  này còn ko Chịu đựng về!”

“Dạ, con cái đang được bên trên đàng về, tới đây ngôi nhà rồi ạ.”

Tắt điện thoại cảm ứng thông minh, Đào Nhạc đứng lên, vẻ ửng đỏ gay bên trên khuôn mặt ko tan biến, tiếng nói cũng nhỏ nhẹ nhõm, “Em nên về ngôi nhà rồi.” Cô lo ngại ngùng không đủ can đảm nhìn người nam nhi bại.

Tô Dịch Văn kéo cô lại, nữ tính căn vặn, “Dọn về lại được không?”

Đào Nhạc khẽ nhếch môi, lòng ăm ắp lắng đọng, vẫn ko kể từ quăng quật dự định căn vặn anh cho tới nằm trong, “Vậy về sau anh sở hữu còn chuồn họp mặt hò hẹn nữa ko nào?”

Tô dịch văn hờn giận, “Em suy nghĩ còn rất có thể ko nào? Xem đoạn tía mùng kịch vô một giữa trưa, anh vốn liếng không còn thể trạng này tuy nhiên hò hẹn, huống chi lúc này anh tiếp tục là kẻ của em rồi.” ( ọc ọc)

Anh thiệt là, dám trình bày những câu nói. như vậy,  Đào Nhạc biết tránh việc quá kỳ vọng vô người nam nhi này, câu nói. ngọt nhạt này cô cũng ko tâm sự được.

“Em tiếp tục tâm trí lại.”  Đào Nhạc buông tay anh rời khỏi, loại gì rồi cũng ko mang lại anh vênh váo đắc ý vừa được.

Mà  Tô Dịch Văn đợi cô chuồn lại gần cửa ngõ rồi mới mẻ trình bày tiếp, “Dù thế này em cũng trở lại trên đây, nhớ rằng anh còn là một ông ngôi nhà của em, bạn dạng hợp ý đồng bại vẫn còn đấy độ quý hiếm trước pháp lý, em ko nên là không hiểu biết nhiều chứ?”

Thấy tia sáng sủa xanh lơ bại lại xuất hiện tại, Đào Nhạc  không chút tự dự, thẳng tay tạm dừng hoạt động, “Tô Dịch Văn, coi như anh lợi hại!”

Cô chuồn rồi, còn anh vì như thế đạt được ý nguyện tuy nhiên mỉm mỉm cười, chính vì anh biết cô chắc chắn tiếp tục trở lại.

CHƯƠNG 34.1

Dịch & Edit:♥♥ A Mọi và chị♥♥

Cuộc sinh sống của Đào Nhạc đương nhiên là sở hữu những thay cho thay đổi chắc chắn, chính vì bạn dạng hợp ý đồng bị tiêu diệt tiệt này bại, chính vì dòng sản phẩm khoảnh tự khắc thân thương này bại, còn chính vì tâm tư đen giòn tối của những người này bại, lúc này tiếp tục tự động nhận là kẻ nam nhi cụ thú của cô ấy.

Đúng vậy, Tô Dịch Văn tiếp tục lao vào toàn cầu của cô ấy một cơ hội hiên ngang vì vậy. tuy nhiên cô cũng không thể lòng tự động trọng lại dọn về bên kí túc xá viện kiểm sát, nhì người đầu tiên kết trở nên côn trùng tình lão nam giới thiếu hụt phái nữ.

Nhưng tuy nhiên domain authority mặt mày Đào Nhạc mỏng dính, luôn luôn cảm nhận thấy quan hệ thế này thân thích bọn họ ở viện kiểm sát  không bất ngờ mang lại lắm, nhất là lúc đương đầu với dượng, phải ghi nhận rằng sau buổi họp mặt hò hẹn của Hứa Lăng, cô thấy bản thân chột dạ, mặc dù sao cũng là vì cô bày mưu đồ hủy hoại. Ngày hôm này còn ko cẩn trọng nghe được cuộc thì thầm thân thích u với dì qua chuyện điện thoại cảm ứng thông minh, bảo rằng khi Hứa Lăng về ngôi nhà thì nổi xung đùng đùng, ý là vì sao lại thám thính một thương hiệu hạ lưu bại hoại mang lại cô, sau này lại con quay thanh lịch trách móc cứ dượng cả buổi trời.

Ặc, Tô Dịch Văn đích là tên gọi hạ lưu, tuy nhiên là trước mặt mày Đào Nhạc mới mẻ thể hiện tại tuy nhiên thôi, Hứa Lăng làm thế nào hiểu rằng từng chuyện tự Đào Nhạc ngăn ngừa, mang lại nên…

“Cho nên, vô đôi mắt mọi người em anh ko nên là kẻ chất lượng tốt rất đẹp gì đích không?”  Tô Dịch Văn đứng tựa cửa ngõ, nhìn chằm chằm vô người này bại đang được giặt vật, giọng ko biết là trình bày đùa hoặc hờn giận.

Đào Nhạc không đủ can đảm nhìn anh, trình bày một cơ hội xứng đáng thương, “ Em cũng đâu sở hữu ngờ chị tớ khích động như vậy,  vốn liếng tưởng chị tớ chỉ quăng quật về thôi tuy nhiên.”  Nhớ cho tới dòng sản phẩm tát bại cô còn thấy rùng bản thân, mặt mày anh chỉ rất có thể tự cô tiến công thôi.

“Tóm lại chuyện đã và đang qua chuyện rồi, nếu như về sau em còn bày trò, coi anh trừng phạt em rời khỏi sao nha!” Anh cảnh cáo.

Lần này Đào Nhạc đặc biệt nghe câu nói., ko hề giành cãi, đơn thuần đùng một phát suy nghĩ cho tới điều gì, cô con quay thanh lịch, “Đúng rồi, dượng em sở hữu trình bày gì ko vậy, xẩy ra chuyện này còn có tác động cho tới việc làm của anh ấy không?” Dù gì thì ở viện kiểm sát anh cũng nên sở hữu chút sĩ diện.

Tô Dịch Văn cũng ko lý giải nhiều, chỉ bảo rằng, “Chú Hứa cũng ko nên người ko biết công tư rành mạch,  người không giống suy nghĩ gì anh làm thế nào trấn áp được, cứ khoác kệ vậy chuồn.”

Ý của anh ấy thực rời khỏi Đào Nhạc cũng hiểu, chắc chắn là dượng sở hữu trình bày những câu khó khăn nghe, còn hình hình họa Tô Dịch Văn thi công ở ban ngành cũng đã trở nên cô tàn phá, trình bày mang lại nằm trong thì cô vẫn thấy đặc biệt áy náy.

Thấy vẻ mặt mày tự động trách móc bạn dạng thân thích của cô ấy, Tô Dịch Văn vốn liếng ko quan hoài cho tới bao nhiêu chuyện nghiền nhảm vô chống làm những gì, ngược lại lúc này anh lại rất là sung sướng, vì như thế tối thiểu anh biết trong tim cô tiếp tục sở hữu anh, cô tiếp tục học tập được cơ hội lo ngại rồi.

Anh mỉm cười nhoẻn bước cho tới, kéo cô đứng lên, “Đừng giặt nữa, tất cả chúng ta bỏ hợp ý đồng.”

Ôi chao! Đào Nhạc khó khăn hiểu, bám theo anh rời khỏi phòng tiếp khách, “Sao lại bỏ, là anh trình bày nó sở hữu hiệu lực thực thi trước pháp lý, em cũng chính là nhân viên cấp dưới hợp lí tuy nhiên.”

“Không quan trọng nữa, trước khi tự anh trình bày đùa với em, làm những gì sở hữu ai nhằm nữ giới thực hiện bao nhiêu chuyện này chứ.” Tô Dịch Văn bao phủ lấy cô nằm trong ngồi lên sofa.

Lời này nghe mới mẻ xuôi tai làm thế nào, anh vì như thế cô rưng rức lòng, cô mỉm cười mỉm cười, “Coi như anh sở hữu bổng tâm, tuy nhiên em vẫn nên đi làm việc, còn nếu như không thì tiền học phí biết làm thế nào đây?” Sớm biết thế này, từ trên đầu cô dường như không thi đua nghiên cứu và phân tích sinh, thực tiễn và hoàn hảo mất thăng bằng cùng nhau.

Tô Dịch Văn trầm dìm một hồi lâu rồi trình bày, “Anh thay cho em đóng góp tiền học phí được không?”

Á, phóng khoáng vậy sao? Đào Nhạc khó khăn tin yêu nhìn lại Tô Dịch Văn, “ Anh đang được trình bày đùa hả?”

“Không sở hữu trình bày đùa…” Tô Dịch Văn cọ cọ lên cổ Đào Nhạc, “Anh chỉ mang lại em mượn chút chi phí cỏn con cái thôi tuy nhiên.”

Mẹ ơi, cô biết tức thì anh ko chất lượng tốt bụng vì vậy tuy nhiên, Đào Nhạc đẩy gượng gập mặt mày người này bại rời khỏi xa thẳm, “Thôi chuồn, ai hiểu rằng anh sở hữu tính chi phí lãi với em ko, em ko đời này vay mượn chi phí của những người keo dán giấy kiệt như anh đâu.”

“Haiz, là anh thiệt lòng bại.” Tô Dịch Văn tráng lệ và trang nghiêm, “Hơn nữa, em chuồn đâu thám thính việc? Vụ thương hiệu Cường em còn ko lưu giữ sao? Anh mang lại em vay mượn chi phí, đơn thuần không thích em bỏ qua bài bác vở, đợi về sau lúc nào sở hữu chi phí rồi trả lại mang lại anh cũng khá được.” Đương nhiên, anh chỉ người sử dụng công thức không giống thôi.

Nhắc cho tới vụ thương hiệu Cường, Đào Nhạc thực sự không đủ can đảm đi tìm kiếm việc nữa, cô chào bán tín chào bán nghi ngờ nhìn Tô Dịch Văn, “Thật sự ko tính lãi?”

Anh gật đầu, sau này lại mỉm cười xảo quyệt, “Thỉnh phảng phất cho một chút ít không nhiều lợi lộc đã đạt được ko em?”

Lợi lộc? Cô không hiểu biết nhiều, ko ngờ lại nên nghênh đón một nụ hít rất là rất là mạnh mẽ.

Đợi đến thời điểm Đào Nhạc ham muốn rời khỏi tay tiến công lại, Tô Dịch Văn tiếp tục rung rinh lùi, thậm chí là còn xấu xí lấy tay vuốt ve sầu eo cô, “Em coi, đòi hỏi của anh ấy thực rời khỏi đâu sở hữu cao.”

Đào Nhạc chụp lấy nanh vuốt bên trên người bản thân, nổi xung, “Tô Dịch Văn, em tiếp tục sớm ham muốn trình bày với anh rồi, về sau ko mang lại động tay động chân với em!”

“Tại sao?” Tô Dịch Văn bất mãn với kiến nghị này.

“Em ko mang lại phép! Còn nữa, tuy rằng tất cả chúng ta quen thuộc nhau, tuy nhiên em sẽ không còn mang lại anh ‘chuyện ấy’ đâu!”

“’Chuyện ấy’ gì chứ?” Tô Dịch Văn cố ý căn vặn.

“Anh không nhiều vờ vịt đi!” Đào Nhạc đứng lên, vẻ mặt mày tráng lệ và trang nghiêm, “Em cũng tâm trí vài ba phen rồi, này đó là hành động thiếu hụt trách móc nhiệm của nam giới phái nữ trước lúc kết duyên, ko phù phù hợp với truyền thống cuội nguồn đạo đức nghề nghiệp, cho nên vì vậy tất cả chúng ta yêu thương nhau bên trên ý thức được rồi, những chuyện không giống thì miễn chuồn. Còn nữa, hãy khoan tuyên bố  chuyện tất cả chúng ta,  em vẫn ko sẵn sàng ý thức thông tin mang lại mái ấm gia đình em biết.”

Yêu bên trên ý thức, lại còn ko thể tuyên bố? Cô nhỏ xíu này suy nghĩ anh là hòa thượng à, rõ nét là ko mang lại va vô, vậy thì cứ mong chờ. Tô Dịch Văn hận ko thể phẫu thuật dòng sản phẩm đầu nho nhỏ bại rời khỏi nghiên cứu và phân tích test, vì sao cô lại sở hữu nhiều ý suy nghĩ thế chứ.

“Em cũng chỉ trình bày trước lúc kết duyên thì ko mang lại, vậy ngày mai tất cả chúng ta chuồn đăng kí, em hứng nên tâm trí nhiều!” Tô Dịch Văn cảm nhận thấy nhiều Lúc cũng nên nhường nhịn cô một bước.

Đào Nhạc ko ngờ Tô Dịch Văn lại kiến nghị kết duyên tuy nhiên lại người sử dụng thái chừng lạnh nhạt tâm sự, tương đối tức dỗi, “Tô Dịch Văn, những chuyện này sao lại tùy tiện tâm sự được, tất cả chúng ta vẫn ko cho tới quy trình bàn chuyện kết duyên, không nhiều nhân cũng nên đợi tía năm hoặc năm năm nữa rồi tính tiếp.”

Tô Dịch Văn quá nhận anh sở hữu chút rét lòng, tủi thân thích trình bày, “Được được, coi như anh ko trình bày, em ham muốn yêu thương vô lặng lẽ cũng khá được, mặc dù gì anh cũng chính là người đem số đau đớn, tuy nhiên còn chuyện tía năm năm thời gian trước thì ko được, cho tới khi bại ko nên anh trở nên ông chú già cả mất mặt rồi à.”

“Chà chà, nam nhi tư mươi tuổi hạc là một trong những cành hoa.”(*) Đào Nhạc nghiêng người nâng khuôn mặt của người nào bại, “Chậc chậc, tầm vóc chú khi bại cứng cáp mê hoặc được vài ba con cái bươm bướm đấy, Lúc bại cứng cáp vững vàng tôi tiếp tục vất vả lắm trên đây.”

Tô Dịch Văn thuận thế bao phủ lấy cô đặt lên trên đùi, “Anh thực hiện em lo ngại vậy sao? Cả viện kiểm sát anh quen thuộc biết đặc biệt không nhiều, em rất có thể chuồn thăm hỏi thám thính.”

Điều này thì cô biết, cuộc sống thường ngày của anh ấy là nhì vị trí một con phố, đơn thuần sở hữu tương đối quá thanh tịnh.

“Tô Dịch Văn, anh sở hữu biết là sinh sống vì vậy tương tự với ‘Lão trạch nam’ ko hả, ko thấy nhàm ngán sao?” Đào Nhạc suy nghĩ nếu như thay đổi lại là cô cứng cáp đã trở nên dồn nén tuy nhiên bị tiêu diệt mất mặt rồi.

Tô Dịch Văn vuốt tóc cô với vẻ nuông chiều chiều, “Sau này còn có em rồi anh tiếp tục không thể nhàm ngán nữa.”

Đào Nhạc quá nhận bạn dạng thân thích ko thể Chịu đựng nổi mức độ cám rủ của những người nam nhi này, không chỉ có thế anh cũng ko nên loại người hoặc rủ ngon rủ ngọt nên trình bày một câu cũng khiến cho xương  cốt người không giống tan chảy, chủ yếu tức thì thời điểm này cô đã và đang không thể mức độ phản kháng.

“Học phí nhằm anh đóng góp canh ty em, chớ sở hữu chủ kiến nữa nha.”

Nói cả nửa ngày, ở đầu cuối cũng trở lại điểm khởi động.

Tô Dịch Văn kiên trì như vậy, cô cũng ko nỡ kể từ chối, không chỉ có thế cũng ko nên ko trả. Đào Nhạc tinh nghịch lè lưỡi, “Vậy cảm ơn nha, thầy Tô.”

Đôi môi nhỏ chúm chím lại mê hoặc lặn ý của anh ấy, trong tim rộn rực khiến cho anh mê mải, yết hầu cứ rung rinh rung rinh, “Anh ko động tay động chân, vậy động môi được nên không?”

Nói đoạn, anh lưu giữ lấy cằm cô, hít mạnh mẽ và uy lực lên môi cô, hãm sợ hãi trí tuệ lờ đờ của người nào bại một đợt nữa, ở đầu cuối cô đành nên hạ vũ trang tuy nhiên đầu sản phẩm.

Ý của Đào Nhạc là, bất kể cô tâm trí hoàn hảo nhất thế này, lập plan chu đáo rời khỏi sao thì Tô Dịch Văn vẫn rất có thể thám thính rời khỏi nguyên nhân, tiếp sau đó thám thính cơ hội hủy hoại, thế cho nên so với việc phản kháng cô lực bất tòng tâm.

Nhưng, tình thương thiệt sự mang về vận may.

Chiều ni trạm gác công an gọi điện thoại cảm ứng thông minh báo tiếp tục bắt được thương hiệu Cường, bảo cô cho tới bại một chuyến  nhằm thực hiện report.

Chuyện này nên gọi là quá mức độ phấn khởi mừng, Đào Nhạc vừa vặn lưu giữ cho tới chuyện thương hiệu Cường lừa cô copy rồi giấu quanh đĩa phim A vô bao nhiêu dòng sản phẩm hòm bại, lòng tức khắc nổi lên lửa dỗi hừng hực, lại còn bao nhiêu người công an bại, cô mong muốn chuồn khiếu nại bọn họ, về sau Tô Dịch Văn lại cảm nhận thấy thêm 1 chuyện ko bởi vì rời một chuyện, không chỉ có thế người tớ cũng thao tác làm việc bám theo quy tắc, mặc dù bản thân sở hữu lý cũng khó khăn phân tích được.'

Chương 34.2

Dịch & Edit:♦♦ A Mọi ♦♦

Đào Nhạc van lơn quy tắc trưởng chống Vu được ngủ nhì giờ, chuồn một chuyến cho tới trạm gác công an. Cô cũng Dự kiến rất có thể va mặt mày với thương hiệu nhóc xấu xí Hàn Húc, phen trước trình bày vô điện thoại cảm ứng thông minh lộn xộn cũng thấy ko tự do mang lại lắm, cô suy nghĩ mặc dù sao cũng nên trình bày câu van lơn lỗi.

Nghĩ cho tới Đào Nhạc cô vẫn là một công dân tuân hành pháp luật, tuy nhiên bao nhiêu mon mới gần đây lại phát triển thành khách hàng quen thuộc của viên công an, vậy mới mẻ biết ko gì trình bày trước được. Lần lập report này cũng rất thời gian nhanh, đó là team phó Vương viết lách. Đương nhiên cô ko thể thấy được thương hiệu Cường, còn nếu như không cứng cáp cũng tức cho tới bùng phát.

“Cô nhỏ xíu, phen trước thực hiện con cháu e rồi nên không?” Viết đoạn report, team phó Vương ngay lập tức quan hoài căn vặn thăm hỏi Đào Nhạc.

Cô gật đầu, mỉm cười gượng gập gạo, “Cũng may là con cháu không có tội.”

“Lần sau thao tác làm việc gì lưu giữ tâm trí thiệt kĩ.” Đội phó Vương châm điếu dung dịch, “Phải bảo rằng phen bại chàng trai Dịch Văn thiệt ham muốn xới tung cả trạm gác công an của công ty chúng tôi, trước đó chưa từng thấy chú ấy rét dỗi vì vậy lúc nào.”

Đào Nhạc nghe đoạn những câu nói. này, trong tim thấy thiệt vừa lòng, mặc dù sao chuyện anh quan hoài cô cũng là sự việc thiệt. Từ đầu chí cuối Tô Dịch Văn thực hiện bao nhiêu chuyện này đều là vì như thế cô, anh ghen ghét vì như thế bữa cơm trắng thân thích cô với Hàn Húc thì cô cũng cho tới rối loạn buổi họp mặt thân thích anh và Hứa Lăng, nhì mặt mày hòa,và rồi bất ngờ cho tới cùng nhau. Theo cường độ này bại đã cho chúng ta thấy cả nhì đều là loại rét tính tuy nhiên lại quí được ăn ở nữ tính.

Nói vài ba câu qua chuyện với team phó Vương đoạn, Đào Nhạc thấy cũng đang đi vào khi trở lại viện kiểm sát. Ai ngờ vừa vặn thoát ra khỏi trạm gác công an, cô tiếp tục va vấp mặt mày cậu nhóc công an Hàn Húc tức thì cổng.

Tên nhóc xấu xí Hàn Húc liếc đôi mắt một chiếc là thấy tức thì Đào Nhạc, tuy nhiên lại coi cô như vô hình dung, chuồn lướt qua chuyện rồi phía lên lầu.

“Hàn Húc!” Đào Nhạc trước đó chưa từng bị khinh thường vì vậy, ko suy nghĩ ngợi nhiều ngay lập tức lên giờ gọi cậu tớ.

Hàn Húc vẻ ko tự nguyện tuy nhiên xoay người lại, phủi phủi bụi bẩn bên trên cỗ cảnh phục, nghiêng mặt mày góc tư mươi lăm chừng, “Có chuyện gì sao, thưa cô Đào?”

Lại còn bực bội với cô nữa chứ! Đào Nhạc bước lên trước, trình bày lừ đừ rãi, “Ôi chao, chuyện phen trước van lơn lỗi nha.”

Cô rõ nét đang được nhận lỗi với cậu, điều gì tiếp tục nạt nộ nạt khiến cho Đào Nhạc biết van lơn lỗi vậy, thực sự mặt mày trời nẩy đằng tây tuy nhiên. Hàn Húc bất thần với trường hợp này, còn tưởng bọn họ tiếp tục tranh cãi, nào ngờ ở đầu cuối lại trở nên thành quả vì vậy.

Hàn Húc phản xạ lại, trình bày hờ hững, “Xin lỗi một câu thế là đoạn sao, bữa cơm trắng của tôi đâu?”

“Được rồi, tức thì tối ni, chớ trình bày tôi ko cởi mồm chào nha, cậu sở hữu tăng ca tôi cũng khoác kệ.” Đào Nhạc ham muốn nhanh gọn lẹ chào đoạn bữa cơm trắng này, kéo dãn dài càng lâu càng phiền toái.

Hàn Húc rốt cuộc cũng Chịu đựng nhếch môi mỉm cười, tiến công ‘bộp’ một giờ, “Thời gian dối như cũ, vị trí như cũ!”

Sau Lúc sẽ có được sự ban ơn của những người bọn họ Đào này bại, Hàn Húc ở đầu cuối cũng ngông nghênh bước tiến, người sinh sống vô thời đại này thiệt quá thực dụng chủ nghĩa tuy nhiên.

Lừa được thương hiệu nhóc xấu xí, cô vẫn còn đấy một yếu tố trở ngại không giống, đó là làm thế nào trình bày lại với thương hiệu cụ thú bại, anh tiếp tục vài ba phen răn đe ko mang lại cô hỗ tương với Hàn Húc, tuy nhiên lúc này là nhằm trả lại ơn huệ nên ko thể này kể từ chối được.

Đào Nhạc về viện kiểm sát tức thì khi hết giờ làm, tim cô đập quan trọng đặc biệt thời gian nhanh, thu dọc đồ vật tuy nhiên thủ công cũng lúng túng. Nếu Tô Dịch Văn biết cô chuồn ăn kèm với Hàn Húc, chắc chắn là tiếp tục người sử dụng đôi bàn chân thon lâu năm bại đá cô cất cánh tuốt thanh lịch Tỉnh Thái Bình Dương mất mặt thôi.

“Làm sao bây giờ…” Cô lại chính thức nhâm nhẩm.

“Cái gì tuy nhiên ‘phải thực hiện sao’ hả?”

Giọng Tô Dịch Văn xuất hiện tại mặt mày tai cô, nhìn lại, tiếp tục thấy cằm anh đang được kháng bên trên vai cô, anh mỉm cười tít đôi mắt với cô.

Đào Nhạc cuống quýt thụt lùi nhì bước, nhỏ giọng ân oán trách móc, “Anh ko coi test đó là đâu, làm cho trưởng chống Vu và quý khách thấy được đặc biệt ko chất lượng tốt.”

“Không sao đâu, bọn họ biết cả rồi.” Tô Dịch Văn nhìn cô nhòa ám.

Đào Nhạc bất ngờ bị năng lượng điện rung rinh, xách túi chạy vèo thoát ra khỏi chống, anh đó là ko Chịu đựng bỏ lỡ bất kể cơ hộ này nhằm dỗ dành cô.

Tô Dịch Văn xua đuổi bám theo đến tới cổng viện kiểm sát, “Được rồi được rồi, còn chạy gì nữa, em bại khéo hồi hộp trời sập, bọn chúng bản thân thì thầm mến chẳng tương quan gì cho tới bọn họ cả, em cũng chớ suy nghĩ cho tới dượng em nữa, sở hữu thời cơ anh tiếp tục thì thầm rõ nét với chú ấy.”

Anh thực sự Chịu đựng ko nổi biểu hiện giữ lại khoảng cách, trở ngại lắm mới mẻ hái được Quả Đào này, lại ko thể ăn được, trước mặt mày người không giống ko mang lại quá nhận. Tuy nhì người rất có thể ở bên nhau vô cái tổ ở viện kiểm sát, anh nấu nướng cơm trắng cô cọ chén,  cô bám theo coi anh xem sách, thỉnh phảng phất cũng quấy đập phá, cũng có những lúc anh canh ty cô học tập bài bác thi đua nhân viên cấp dưới công vụ, đoạn việc còn thừa kế một chút đậu hủ, tuy nhiên vậy là vẫn thấy thiếu hụt thiếu hụt vật gì bại.

Đúng! Chính là ko được tự tại Lúc ở trước mặt mày người khác!

Đào Nhạc nhấp lên xuống đầu, vẻ mặt mày lo ngại, “Anh ko biết chuyện vô ngôi nhà em đâu, em là e u sở hữu chủ kiến, mặc dù sao anh cũng chính là người họp mặt Hứa Lăng trước, tuy nhiên lại bị em rối loạn, u chắc chắn là không tồn tại tuyệt hảo chất lượng tốt với anh.”

“Vậy anh tiếp tục phân tích ràng với quý khách, vụ việc vốn liếng là hiểu nhầm tuy nhiên.” Tô Dịch Văn tráng lệ và trang nghiêm trình bày.

“Thôi chuồn, về sau hãy trình bày lại chuyện này, lúc này cứ thế này cũng tương đối chất lượng tốt.” Đào Nạc vừa vặn suy nghĩ cho tới thái chừng của những người ngôi nhà, cô biết cứng cáp về sau sẽ có được nhiều sóng dông, yên tĩnh bình được thời buổi này thì cứ nối tiếp vậy.

Tô Dịch Văn lặng lẽ kéo tay cô, “Đi thôi, tất cả chúng ta chuồn ăn cơm trắng.”

Vừa nhắc cho tới ăn cơm trắng, Đào Nhạc tức khắc lưu giữ cho tới Hàn Húc, dòng sản phẩm thời hạn cũ vị trí cũ bị tiêu diệt tiệt, cứng cáp giờ này thương hiệu nhóc này đã ngồi vô quán đợi cô.

“Tại sao lại ko đi?” Tô Dịch Văn thấy cô vẫn đứng yên tĩnh bên trên vị trí.

“À, thời điểm ngày hôm nay em nên chào khách hàng rồi.” Đào Nhạc trình bày nhi nhí, lại vừa vặn để ý sắc mặt mày Tô Dịch Văn.

Quả nhiên, cụ thú trở thành tức thì sắc mặt mày, “ Ai vậy? lại là cậu công an bại nên không?”

Đào Nhạc ko giả dối, biết nếu như giả dối thành quả còn kinh sợ rộng lớn, dứt khoát quá nhận “Lần trước em đã nhận được câu nói. người tớ rồi, chỉ là một trong những bữa cơm trắng thôi, không tồn tại gì đâu, còn nếu như không anh cũng chuồn nằm trong em, anh hứng nên tâm trí lung tung!” Đào Nhạc thấy tía người quang quẻ minh chủ yếu đại đi dạo còn mạnh mẽ và uy lực rộng lớn toàn bộ.

Tô Dịch Văn nhìn chòng chọc cô một khi lâu, ở đầu cuối cũng Chịu đựng cởi mồm, “Đi thì cũng rất có thể, ăn cơm trắng đoạn anh cho tới đón em, chớ sở hữu chuồn cộng đồng xe cộ với cậu tớ.”

Đào Nhạc len lén nở nụ mỉm cười, ông chú này mệt mỏi quá mức cần thiết rồi, nếu như cô quí Hàn Húc dường như không thân thiết anh, tuy nhiên điều này cũng chứng tỏ anh sở hữu quan hoài cho tới cô.

“Haiz, đồng chí Tô già cả này, đồng chí qua chuyện trên đây tôi trình bày câu này nghe nè.” Đào Nhạc rời khỏi vẻ thần túng.

Tô Dịch Văn khó khăn hiểu, nghiêng người lại gần, “Muốn trình bày dòng sản phẩm gì?”

Đào Nhạc chỉ mỉm cười tuy nhiên ko trình bày, đùng một phát bịa một nụ hít lên phía trên mặt anh, “Thưởng mang lại anh bại, chớ sở hữu đắc ý vênh váo!”

Cơ mặt mày Tô Dịch Văn giãn nở ra, nhỏen mồm mỉm cười, “Tất cả nghe bám theo sự bố trí của tổ chức!”

Xem thêm: solo leveling light novel

Nói đoạn anh ham muốn vươn tay bao phủ lấy cô, ko ngờ đàng sau lại sở hữu một tràng tiếng xe inh ỏi khiến cho cả nhì nằm trong xoay đầu lại.

Đào Nhạc thấy một cái Audi đen giòn kể từ từ tạm dừng, cửa ngõ xe cộ cởi rời khỏi, sở hữu một người nam nhi đem sắc phục bước cho tới ngay sát Tô Dịch Văn, “Kiểm sát Tô van lơn giới hạn bước, kiểm sát trưởng sở hữu câu nói. ham muốn trình bày với ngài.”

Kiểm sát trưởng? Đào Nhạc cởi lớn đôi mắt quan sát về phía cái Audi, cửa ngõ kính đen giòn khiến cho lòng người không giống sinh rời khỏi e quánh, lại còn phảng phất một loại cảm xúc bất an…