xin chào ngày xưa ấy

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Xin kính chào, thời xưa ấy
你好,旧时光
My Huckleberry Friends
Thể loạiHọc đường
Dựa trênXin kính chào, thời xưa ấy của Bát Nguyệt Trường An
Đạo diễnSa Mạc
Diễn viênLý Lan Địch
Trương Tân Thành
Chu Trừng Úc
Lý Khản
...
Nhạc dạoÁnh dương của tôi (我的光) - Hoàng Nhã Lị
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTrung Quốc Tiếng Phổ thông
Số tập30
Sản xuất
Giám chếĐới Oánh
Địa điểmTrung Quốc Bắc Kinh, Thanh Đảo
Đơn vị sản xuấtiQiyi, Sugar Man Media, HS Entertainment
Trình chiếu
Kênh trình chiếuiQIYI
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamDANET
Định hình trạng ảnh1080p
Phát sóng8-11-2017[1]
Thông tin tưởng khác
Chương trình liên quanĐiều tuyệt nhất của bọn chúng ta
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Xin kính chào, thời xưa ấy (tiếng Trung: 你好,旧时光 , giờ đồng hồ Anh: My Huckleberry Friends) là một trong những bộ phim truyện học tập lối Trung Quốc, tạo ra năm 2017, được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Bát Nguyệt Trường An, phim cũng khá được coi như thể phần nhì của “Điều tuyệt nhất của bọn chúng ta” Khi kể về mẩu truyện dễ thương và đáng yêu thời thanh xuân, là tình thầy trò, tình các bạn cũng giống như các tình yêu thật tâm tuổi hạc mới mẻ rộng lớn vô toàn cảnh bên trên ngôi trường trung học tập Chấn Hoa.

Bạn đang xem: xin chào ngày xưa ấy

Xem thêm: truyện phương tây 21

Sơ lược nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Dư Châu Châu, một phái nữ thiên tài toán học tập, thử thách những nghề giáo và chờ mong của mái ấm gia đình, cô tiếp tục lựa chọn học tập thẩm mỹ tự tại. Mặc mặc dù sự quy đổi kể từ toán học tập và khoa học tập thanh lịch ngành thẩm mỹ tự tại là trở ngại, cô tiếp tục nhìn thấy thú vui trong mỗi thách thức mới mẻ, giống như kết tăng các bạn mới mẻ và liên kết lại cuộc sống đời thường với những người dân thân ái yêu thương cũ. Câu chuyện kể về hành trình dài vượt lên nỗi nhức của Dư Châu Châu nằm trong hàn gắn quan hệ với những người các bạn kể từ nhỏ Lâm Dương sau khoảng tầm thời hạn xa thẳm cơ hội vì như thế những tác dụng không giống nhau kể từ cuộc sống đời thường.

Nguyên tác: Nội dung của Xin kính chào thời xưa ấy xoay xung quanh anh hùng trung tâm là Dư Châu Châu. Dư Châu Châu là con cái riêng biệt của viên trưởng Châu, người tiếp tục vứt rơi nhì u con cái cô nhằm lấy một đái thư con cái căn nhà quyền thế. Sinh rời khỏi trong khoảng tay của những người u đơn thân ái, Châu Châu nhỏ bé nhỏ tiếp tục nên chịu đựng sự thờ ơ, khinh thường của láng giềng, bằng hữu và thầy cô, tuy nhiên cô bé nhỏ luôn luôn vứt ngoài tai những vấn đề đó, sinh sống sáng sủa vô trái đất nhỏ của riêng biệt mình: điểm đem những anh hùng phim hoạt hình như Saint Seiya, Athena, … Cô tự động coi bản thân tương tự một đại hiệp chính đạo, mặc dù bị vùi dập vẫn nỗ lực bảo đảm an toàn bản thân và những người dân thân ái yêu thương. Mạch truyện theo dõi lốt Châu Châu kể từ lúc còn nhỏ cho tới Khi trưởng thành và cứng cáp, vô phim thì triệu tập vô thời cấp cho thân phụ của Châu Châu và đem flashback xen lộn quá khứ đầy đủ nhằm hé há với những người coi về thân ái phận của cô ý bé nhỏ. Châu Châu tài giỏi năng thiên bẩm với toán học tập, tuy vậy linh hồn cô vẫn thiên về thẩm mỹ và theo dõi học tập khối xã hội.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Lý Lan Địch Dư Châu Châu Học bá xuất sắc toán của ngôi trường trung học tập Chấn Hoa, cạnh trang với Lăng Tường Xuyến cho tới địa điểm người hàng đầu ban Xã hội. Mẹ mất mặt sớm, phụ thân không sở hữu và nhận đàn bà, sinh sống cùng theo với mái ấm gia đình người dì.
Trương Tân Thành Lâm Dương Học bá Chấn Hoa được không ít người yêu thích, gia đạo chất lượng tốt, IQ cao, tính cơ hội hào sảng hỗ trợ bằng hữu. Quen biết Dư Châu Châu kể từ lúc còn nhỏ, luôn luôn một lòng thiên về phía Châu Châu. Bên cạnh đó còn được biết cho tới là kẻ bạn tri kỷ nhất của Dư Hoài mặc dù nhì người học tập không giống lớp. Có tương quan cho tới vụ tai nạn thương tâm của u và dượng Châu Châu và đặc biệt day dứt về vấn đề đó.
Lý Kiên Kiên Mễ Kiều Học sinh lớp số 3 Chấn Hoa, bạn tri kỷ nhất của Dư Châu Châu. Chủ tịch CLB Anime, là người dân có tính cơ hội hào sảng, trượng nghĩa. Tuy nhiên phạm phải 1 căn căn bệnh hiểm bần hàn, đem tình yêu với Bôn Bôn
Tào Ân Tề Trần An
Châu Trừng Úc Bôn Bôn
Triệu Kiện Lôi Tưởng Xuyên
Thang Mộng Giai Lăng Tường Xuyến
Trần phẳng Vạn Lý Sở Thiên Khoát
Hứa Mộng Viên Tân Duệ

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

STTTựa đềCa sĩThời lượng
1."Ảo hình ảnh thời gian (时光遐想)" (Bài hát căn nhà đề)Hứa Phi3:54
2."Ánh dương của tôi (我的光)" (Bài hát há đầu)Hoàng Nhã Lị4:29
3."Ánh dương của tôi (我的光)"Châu Tử Diễm4:29
4."Bài ca cơ hội xa/ Quyền lựa chọn (遥远的歌)" (Bài hát kết thúc)Lưu Tích Quân2:54
5."Chúng tao là các bạn tốt (我的好朋友)"Trương Nhất Nhiên4:35
6."Yêu người quen khi tôi mươi tám (爱你的我十八岁)"Tả Nhan3:38
7."Gió (风)"Uông Tiểu Mẫn4:26
8."Người vô trở thành phố (城市中的一些人)"Lý Kỳ4:42
9."Bí mật ko thể rằng ra (未说完的秘密)"Tôn Tử Hàm4:36
10."Cảm ơn (谢谢侬)"Trần Dịch Tấn4:20
11."Mười năm (十年)"Trần Dịch Tấn3:25
12."Bọt biển (泡沫)"Hoa Nhi nhạc đoàn5:15

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Giải thưởng Hạng mục Được đề cử Kết quả Ref.
Giải Kim Kê phen loại 29 Phim truyền hình xuất sắc Đề cử [cần dẫn nguồn]
Liên hoan phim và truyền hình Hoành Điếm phen loại 5 Li Jia Đoạt giải [2]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]