xin lỗi em chỉ là con đĩ

xl

Tác giả: Tào Đình

Bạn đang xem: xin lỗi em chỉ là con đĩ

Dịch: Trang Hạ

Công ty vạc hành: Bách Việt

NXB: Hội Nhà Văn

Dịch: Trang Hạ

Có thể phát biểu đấy là cỗ truyện đón đầu trong các việc đem ngôn tình nhập nước ta, Khi nhưng mà VN còn chưa chắc chắn ngôn tình là gì. Và đó cũng là 1 trong những trong mỗi cuốn ngôn tình thứ nhất nhưng mà bản thân phát âm, nhập khi ko biết bên trên toàn cầu này còn có định nghĩa ngôn tình.

Truyện kể về cuộc tình của “tôi” – một người nam nhi – với cùng một cô nàng nhưng mà anh tao cho rằng “đĩ”.

Lần thứ nhất bắt gặp nhau, Khi anh tao đang được ngồi đùa với chúng ta nhập sàn bar thì đột ngột một cô nhỏ bé học viên chạy cho tới phát biểu với anh tao rằng: “Tôi ham muốn ngủ với anh.” Đêm cơ, anh tao thì thầm thấy mai mỉa và tức giận Khi vạc hình thành cô nhỏ bé với nước ngoài hình xinh đẹp mắt và thơ ngây ấy vẫn chính là “đàn bà”.

Lần loại nhị bắt gặp nhau, anh tao phát hiện một lão già nua đang được đem chi phí “bao nuôi” cô. Tuy vẫn bao nhiêu năm trôi qua loa Tính từ lúc tối cơ, tuy nhiên chẳng hiểu sao, anh tao quan sát cô tức thì kể từ góc nhìn thông thoáng qua loa. Anh tao coi thường miệt, cứ thế trải qua, tuy nhiên cũng chẳng hiểu sao, anh tao lại trở lại phát biểu với cô rằng cô chớ theo đuổi lão già nua này mà hãy nhằm anh tao bao nuôi.

Rồi cô dọn vào trong nhà anh tao, chăm sóc cho tới anh tao từng miếng ăn giấc mộng, ko được vạc đi ra giờ đồng hồ Khi thực hiện tình vì như thế anh tao ko thích… Cô sinh sống như 1 thú nuôi tăm tắp nghe tiếng của người chủ sở hữu.

Thời gian tham dần dần trôi, anh tao quan sát bản thân vô cùng yêu thương cô, anh tao ham muốn đưa đến niềm hạnh phúc cho tới cô, và cả người con của mình. Nhưng ông trời trêu gan, trong những khi sự nghiệp của anh ý tao có nét thì cô lại về mặt mũi vòng đeo tay của lão già nua khốn nàn ấy.

Xem thêm: truyện boss tôi không muốn yêu anh nữa

Anh tao nhảy vào việc làm và men rượu, và yêu thương một cô nàng trái chiều trọn vẹn với cô. Ấy thế nhưng mà nhập cơn say, anh tao lại suy nghĩ cô nàng ấy là cô. Sáng ngày sau tỉnh dậy, nhận ra vết tiết đỏ lòe bên trên nệm, lòng anh tao nhức nhối. Anh tao chửi bản thân vì như thế vẫn khốn nàn đem đi đợt thứ nhất của cô nàng ấy. Anh tao chửi bản thân vì như thế sự khốn nàn của anh ý tao vẫn khiến cho chuyện đằm thắm anh và cô kết thúc. Hoàn toàn. Vì cô nàng cơ kiêu hãnh phát biểu với anh “Vì em còn trinh”, còn cô nhằm lại câu “Tôi đơn giản con cái đĩ” rồi vứt đem anh tao nhảy vào vòng đeo tay của những thằng nam nhi không giống.

Một năm tiếp theo, anh tao hội ngộ cô. Tuy cô béo nhiều hơn rất lâu rồi, vẫn vô cùng đẹp mắt. Anh tao mừng mừng nhập khoảnh xung khắc gặp mặt ấy, đến mức độ quên thất lạc cô bạn nữ hiện vẫn đang đem tay bản thân. Anh tao chợt quan sát Khi với cô, người phụ nữ sát bên anh thời điểm hiện nay cũng chỉ tầm thông thường như nhiều người phụ phái đẹp không giống. Với anh tao, cô là cục cưng. Nhưng thực tiễn lại tiến công nhập mặt mũi anh tao một vố nhức nữa. Anh tao vẫn với bạn nữ, còn cô được những thằng nam nhi phong phú bao nuôi.

Anh tao ghi nhớ mãi ngày hôm ấy. Đó là 1 trong những buổi sớm loại tư, cô gọi năng lượng điện và căn vặn “Anh tiếp tục đem em cút chứ?”

Anh tao ham muốn với cô, anh tao ko thể vứt thất lạc thời cơ để sở hữu cô. Nhưng rồi anh tao suy nghĩ cho tới cô bạn nữ thời điểm hiện tại của tôi. “Vì em là trinh tiết phái đẹp.”

“Xin lỗi, em đơn giản con cái lẳng lơ.” Nói đoạn, anh tao nhảy vào toilet khóc như trước đó chưa từng được khóc.

Anh tao ko hiểu được này đó là lời nói sau cuối nhưng mà anh tao dành riêng cho cô.

Anh tao ko hiểu được nhập đợt thứ nhất bắt gặp nhau, cô ham muốn ngủ với anh là vì như thế sát bên anh không tồn tại người phụ phái đẹp này không còn, và vì như thế cô vừa vặn bị ck của u bản thân chống bức.

Anh tao ko hiểu được nhằm tuyến phố sự nghiệp của anh ý không trở nên ngăn trở, cô vẫn nên lên nệm với lão khốn ấy, và cô loại bỏ đi vì như thế ko biết đứa trẻ em là con cái của người nào.

Anh tao ko hiểu được ngày bảo gọi năng lượng điện cho tới anh tao, Khi nói rằng bản thân với 48.500 tệ nhập thông tin tài khoản thì với đầy đủ nhằm anh cưới cô ko là vì như thế cô đang được cố chứng tỏ rằng cô ko lúc nào là lẳng lơ.

Xem thêm: truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Đến lúc biết không còn toàn bộ thì vẫn vượt lên trước muộn. Thiên thần của anh ý tao đã trở nên vùi chôn bên dưới cầm cỏ lãng phí.

Thực sự nhưng mà phát biểu thì nếu như giờ đây mới nhất phát âm quyển này, ko chắc hẳn tôi đã mến (vì càng già nua thì sẽ càng ko chịu đựng nổi ngược), tuy nhiên nhập thời điểm lúc đó, tôi đã phát âm quyển này 3 đợt. cũng có thể các bạn sẽ không hiểu biết nhiều nổi tại vì sao phái đẹp chủ yếu lại hành vi ngu ngốc như thế, cũng không hiểu biết nhiều phái đẹp chủ yếu suy nghĩ gì, với xúc cảm đi ra sao tuy nhiên truyện vẫn thể hiện tại rất rõ ràng nam giới đó là một thằng khốn nàn đích hóa học nam nhi, mặc dù anh tao cũng là 1 trong những người nam nhi với trách cứ nhiệm. Không ai là chất lượng trọn vẹn, ko thằng nam nhi này luôn luôn là chủ yếu nhân quân tử. Ngòi cây bút của Tào Đình vẫn vô cùng trần truồng Khi phô bày chữ “trinh” nhập truyện này.

Tóm lại, với bản thân, đấy là một truyện xứng đáng phát âm vì như thế nó vẫn nhắc đến những yếu tố xã hội vẫn còn đó dằng dai cho đến bây giờ: ấu dâm, chống hiếp, trọng nam giới coi thường phái đẹp.

Tác giả

Bình luận