xinh đẹp như vậy mà lại là alpha

                  
                       

Lạc Tinh Vũ tự động nhận là "quan hệ tốt" ngồi lì nhập chống Nguyên Dục trực tiếp cho tới chục rưỡi. Bởi vì thế trọ tại trường chục một giờ tách năng lượng điện, cậu còn cần về chống tắm cọ vì vậy đặc biệt ko tự nguyện tuy nhiên tách chuồn.

Lúc sát về, Nguyên Dục bảo cậu gửi tư liệu ôn luyện cho bản thân. Lạc Tinh Vũ chỉ thưa một câu "Tôi nhằm PC ở đoạn cậu" rồi tách chuồn. Sau khi Lạc Tinh Vũ trở về, hắn cũng đứng lên chuồn tắm cọ một chiếc, sau này lại kế tiếp ngồi đối lập PC, ôn luyện đến tới tận khuya.

Bạn đang xem: xinh đẹp như vậy mà lại là alpha

Buổi tối ngày ngày tiếp theo, Lạc Tinh Vũ lại ôm mì gói nằm trong món ăn lặt vặt cho tới trọ tại trường của Nguyên Dục.

Nguyên Dục suy nghĩ lại thái chừng một ngày dài ni của cậu, cũng ko bộc lộ rời khỏi chút thân ái thiết nào là. Tối ngày hôm qua hóng Lạc Tinh Vũ về rồi, hắn ngay lập tức gửi chi phí qua quýt cho tới cậu, còn lịch thiệp tuy nhiên cảm ơn. Lấy mối liên hệ bàn sinh hoạt thông thường của nhì người trước cơ, buổi sớm vì thế ham muốn tách mọi người, nên hắn đã đi đến ngôi nhà ăn mua sắm bữa sáng sủa kể từ đặc biệt sớm, tiếp sau đó đem về chống học tập. Lúc Lạc Tinh Vũ cho tới lớp còn kèo nhèo ân oán phẫn nộ, hắn cũng chẳng buồn nhằm ý cho tới.

Nguyên Dục nhìn cỗ dáng vẻ Lạc Tinh Vũ vùi đầu ăn mì gói, dò la ko rời khỏi yếu tố rốt cuộc nằm tại vị trí đâu.

Hắn không thích với rất nhiều xúc tiếp với cậu.

Hôm ni Lạc Tinh Vũ mua sắm vài ba loại mì gói mới nhất, ko cay, tuy nhiên đối với vị thủy sản thì ngon rất là nhiều. Cậu ăn cho tới vô nằm trong ngon mồm, lại phân phát hiện nay Nguyên Dục ko ăn được bao nhiêu miếng.

Xem thêm: công chúa nhỏ

"Cậu ko ăn à?" Lạc Tinh Vũ căn vặn, "Có cần ko quí vị này hoặc không? Tôi còn thật nhiều vị không giống, còn nếu không cậu thay đổi một loại không giống coi."

"Không cần thiết đâu." Nguyên Dục lấy lại lòng tin, rũ con cái ngươi nhìn chén mì của tớ, nhập tiếng nói lòi ra nồng đậm xa xôi cơ hội, "Cảm ơn."

Nhưng cố ý Lạc Tinh Vũ lại nghe ko rời khỏi, khoát tay nói: "Hai tớ còn ai với ai nữa tuy nhiên cậu cần thưa cảm ơn trong cả ngày, thực hiện cho tới xa xôi kỳ lạ như thế làm những gì. Tôi thưa cậu nghe này, ngày hôm qua cậu gửi chi phí cho tới tôi ko thưa gì, vốn liếng dĩ còn tấp tểnh gửi lại cho tới cậu tuy nhiên về sau tâm lý, cảm nhận thấy gửi cho tới gửi lùi dường như đặc biệt đo lường và tính toán tỉ mỉ, huống hồ nước tôi cũng không thích khiến cho cậu được thêm nhiệm vụ. Nhưng tuy nhiên tôi vẫn ham muốn thưa với cậu một giờ đồng hồ, thiệt sự là ko quan trọng. Bữa thời điểm hôm nay tôi chào, nếu như cậu lại gửi chi phí cho tới tôi, tôi chắc chắn không sở hữu và nhận đâu nhé."

Nguyên Dục: "......"

Xem thêm: thầy em ướt rồi

Vấn đề rốt cuộc nằm tại vị trí đâu.

Mặc mặc dù thức ăn cũng ko thể ngăn được chiếc miệng luôn luôn giũa mài chít chít của Lạc Tinh Vũ, tuy nhiên cho tới khi Nguyên Dục chính thức ôn luyện, cậu lại hoàn toàn có thể yên ổn tĩnh đến mức độ tương tự như ko tồn bên trên. Cậu chống đầu ngắm nhìn và thưởng thức Nguyên Dục, rồi lại ngó nhập screen PC, chưa tới một khi tiếp tục nhàm ngán tuy nhiên gục đầu xuống bàn.

Thời đặc điểm này cậu vốn liếng dĩ tiếp tục cho tới trung tâm vui chơi quảng trường Thái Dương nhằm hóng bão, trượt ván, với không có tác dụng không dừng lại ở đó cũng hoàn toàn có thể cho tới sảnh thể dục thể thao đi dạo nhì vòng, còn hoàn toàn có thể hứa vài ba người chúng ta chuồn tấn công bóng rổ. Tính cậu lạ lẫm ngồi một vị trí, ngày thông thường nước ngoài trừ ngủ thì đa số ko có những lúc nào là ngồi ngốc ở trọ tại trường. Hiện bên trên cũng chính vì chân bị thương tuy nhiên sinh hoạt vui chơi nào là cậu cũng ko nhập cuộc được.