xuân nhựt ngẫu thành

                  
                       

Tôi và người thiếu thốn niên ấy vấn vít như trăng sao bên trên trời xuyên suốt 18 năm, lại nhìn người cơ vì thế nữ giới chủ yếu nhưng mà tương tư sụp đổ dịch, si tình như điên.

Bọn chúng ta đều thưa thương hiệu chúng ta Thôi trị điên rồi, vì thế cô nàng cơ nhưng mà trốn học tập, chạy cút tấn công nhau.

Bạn đang xem: xuân nhựt ngẫu thành

Mà tôi suy nghĩ một khi, mới nhất êm ả rút bàn tay hiện giờ đang bị người cơ bắt chặt đi ra, nhìn hai con mắt đỏ lòe bừng của cậu ấy, song môi run rẩy rẩy, tiếp sau đó nhẹ nhàng giọng nói:

"A Trí, phần đường sau đó, tôi không tồn tại ý muốn cút nằm trong cậu."

01.

Ở trấn Ô Thủy cứ một nhành liễu được xem là nhị dặm dông xuân, tôi lẳng lặng đứng bên dưới trở thành cầu, nhìn song đường hình họa đang được ôm nhau bên trên cầu.

Gió thổi cành liễu lất phất nhập dông, những phiến lá nhỏ rơi xuống mặt mày khu đất, nhưng mà thiếu thốn niên khoác áo khóa ngoài gold color nhạt nhẽo cơ giống như cây trúc đứng trực tiếp bên trên cầu, trả sườn lưng về phía tôi, ôm chặt lấy cô nàng nhỏ nhắn yếu đuối ớt.

Đương nhiên tôi biết cô nàng cơ là ai.

Học sinh mới nhất trả ngôi trường giá buốt lùng nhưng mà yếu đuối ớt, nữ giới chủ yếu của quyển đái thuyết này, Vân Nghê.

Trong quyển đái thuyết này, nữ giới chủ yếu Vân Nghê đem theo gót khối hệ thống xuyên cho tới, lấy đằm thắm phận học viên trả ngôi trường công lược thành công xuất sắc nam giới chủ yếu Thôi Trí, nhị người cùng với nhau thi đua đỗ vào trong 1 ngôi trường học tập lừng danh, ở đầu cuối tiếp cận kết đôn đốc hoàn hảo.

Thiếu nữ giới nhập trẻo yếu đuối ớt, thiếu thốn niên giá buốt lùng nhân tài, nên thưa kết đôn đốc êm dịu đẹp nhất xứng lứa vừa vặn song.

Đương nhiên nửa chừng chắc chắn cũng sẽ sở hữu những đoạn xung quanh teo, đơn giản và giản dị rất có thể là tới từ ngôi trường học tập, bằng hữu, người thân trong gia đình... Trong số cơ rất có thể nói đến nữ giới phụ độc ác, là thanh mai trúc mã của nam giới chủ yếu, Nhan Hồi

Cô bề ngoài vẫn chính là nụ mỉm cười nhập trẻo, tuy nhiên lại lặng lẽ tính nối tiếp ly loại gián nam giới nữ giới chủ yếu, từng nào xung quanh teo gợn sóng li ty của thời điểm lúc đó đều bởi một tay Nhan Hồi tạo ra.

Xem thêm: chứng minh tình yêu bằng một đứa con

Mà Nhan Hồi này, đó là tôi.

Hoặc là thưa, là anh hùng nhưng mà tôi xuyên qua loa.

Lúc vừa vặn cho tới toàn cầu của quyển đái thuyết này, phen thứ nhất banh đôi mắt đi ra tôi ko nhận ra cha mẹ, nhưng mà là thấy nam giới chủ yếu của mẩu chuyện này, Thôi Trí.

Cậu nhỏ bé mới nhất rộng lớn một tuổi hạc banh to tát hai con mắt màu sắc hổ phách, tương đối rũ lông nheo nhìn tôi.

Hai má phúng phính Trắng ngần, khi tôi banh đôi mắt đi ra tự nhiên cậu nhóc nở một nụ mỉm cười thiệt sâu sắc, nhưng mà khóe môi cơ cũng lộ rõ rệt một đóa hoa lê(*).

(*)[Một cái vòng tròn trĩnh nhỏ như cánh hoa, tương tự động như má lúm đồng xu tiền tuy nhiên tương đối nông hơn]

Cậu ấy cứ như thế lẳng lặng nhìn chằm chằm nhập tôi.

Tôi ko phản xạ lại.

Mà ngón tay cơ lại nhẹ dịu chọc nhập bên trên má tôi.

Xem thêm: truyện xuyên không hiện đại

Ấm áp, lại mượt mại

Lúc tôi còn đang được sững sờ, theo gót tiếng động vang lên, ngón tay cơ cũng chậm chạp rãi rút về.

Là một giọng nữ giới êm ả ——