xuyên không hay

truyện xuyên không hay nhất

Truyện ngôn tình xuyên không hoặc tiếp tục và đang được dần dần chiếm lĩnh được địa điểm rộng lớn trong tim người hâm mộ. Quý Khách là một trong những người say mê truyện xuyên ko, yêu thương mến những tình tiết romantic tuy nhiên thần bí? Quý Khách đang được mong muốn lần cho bản thân list truyện xuyên không hay nhất, thú vị nhất, được không ít người review nhất nhằm đọc? Dưới đấy là top đôi mươi truyện xuyên ko ngôn tình hoặc nhất tuy nhiên POPS mong muốn gửi cho tới bạn!

Bạn đang xem: xuyên không hay

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo

 • Tác giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 94
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là một trong những vô số những truyện xuyên không hay nhất được thật nhiều người hâm mộ truyện xuyên không hiểu biết nhiều tối đa vô thời hạn lúc bấy giờ. Truyện xoay xung quanh hero đó là một cô nàng đem tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Sau khi bị tiêu diệt cô xuyên ko về Huyền Vũ Đại Lục – một toàn cầu phân biệt rõ ràng năng lượng phái nam phái nữ, hóa trở thành Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nhan – cô tè thư bị thế gian ruồng vứt, coi như truất phế vật. 

Quân Vô Nhan là một trong những cô tè thư yếu ớt, không tồn tại được năng lượng nước ngoài cảm tựa như các cô nàng không giống, bị chủ yếu người thân trong gia đình của tớ hãm hoảng sợ cho tới mất mặt mạng. Cuộc sinh sống của tè thư chỉ xoay xung quanh những tình tiết bị tóm gọn nạt, vứt rơi, ghét bỏ vứt vì chưng người xem xung xung quanh. Để tồn bên trên được ở toàn cầu này, điều cô hoàn toàn có thể thực hiện đó là ngừa, trừng phạt những kẻ tiếp tục hoảng sợ tè thư – những kẻ đem siêu năng lượng kinh khủng và khôn xiết gian tham manh vì chưng sự mưu trí, mạnh mẽ và tự tin và kỹ năng nguyên vẹn sinh về nó học tập của tớ.

Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc
Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe là cỗ truyện nên đọc

Ở toàn cầu này, sự sinh sống của cô ý là đem số lượng giới hạn. Vì vậy, nhằm tồn bên trên cô nên không ngừng nghỉ tiến hành những trọng trách một vừa hai phải nhằm trả thù hằn cho tới tè thư một vừa hai phải nhằm lấy nước sinh mệnh – loại có một không hai hoàn toàn có thể kéo dãn dài sự sinh sống của tớ ở Huyền Vũ Đại Lục. 

Vậy thực hiện thế nào là nhằm lấy nước sinh mệnh? Cửa sản phẩm Taobao – siêu thị links với những vong linh xuyên ko phân phối nước sinh mệnh nhằm giữ lại sự sống và làm việc cho những vong linh ở toàn cầu này. Cô cần thiết thực hiện trọng trách báo thù hằn cho tới tè thư vì chưng những hành vi “chơi xấu”, tích lũy bão nhằm hoàn toàn có thể thay đổi lấy nước sinh mệnh với việc tương hỗ của nhân viên cấp dưới “tiểu dễ thương 888” hoặc còn gọi “tiểu lải nhải”. Đây sẽ là tình tiết vô nằm trong dễ thương và kì lạ của truyện, làm cho được biết bao lòng thương lưu giữ cho tới người hâm mộ. 

“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho dễ thương vô truyện
“Tiểu lải nhải” siêu cấp cho dễ thương vô truyện

Càng về sau, những trở ngại lại càng ông chồng hóa học, Mức độ cạnh tranh trọng trách tăng gấp nhiều lần. Liệu rằng đem ai giúp sức cô nàng này không? Theo dõi theo dõi từng tiết tấu của truyện, các bạn sẽ cảm biến được những điều tuy nhiên cô nàng ấy nên trải qua loa.

Thực hiện tại trọng trách so với một cô nàng nhỏ bé nhỏ ko nên là vấn đề đơn giản. Qua biết bao trở ngại, thách thức và sự giày đạp, liệu cô nàng này hoàn toàn có thể kháng cự được ở toàn cầu tàn nhẫn cơ hoặc không?

2. Nữ Chính Thứ 101 – Menanick

 • Tác giả: Menanick
 • Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang
 • Số chương: 49
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Là 1 trong các số những chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất nằm trong chuyên mục cổ trang, tình thương tự mái ấm viết lách truyện Menanick sáng sủa tác, Nữ Chính Thứ 101 sẽ là truyện ngôn tình full xuyên không hay nhất và được truy tìm tối đa. Truyện Nữ Chính Thứ 101 kể về một cô nàng bị xuyên ko về toàn cầu không giống vô cô thôn phái nữ Evie Collins chứ không cần nên tè thư lá ngọc cành vàng tựa như các mẩu chuyện trước đó. 

Evie Collins là một trong những cô nàng mạnh mẽ và tự tin, có vẻ như ngoài, dáng vẻ vóc và tính cơ hội như 1 người đàn ông. Cô bị vị hít phu của tớ phản bội vì như thế hắn lỡ thương cảm cô nàng bên trên thủ đô. Với nghịch tặc cảnh ấy, Evie Collins tiếp tục tức dỗi tuy nhiên tuyên phụ vương rằng: “Trừ nhị người đi ra, toàn bộ người xem bên trên đế quốc này đều tiếp tục mến tôi”. Và mẩu chuyện với những tình tiết li kỳ chính thức kể từ cơ. 

Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với rất nhiều tình tiết vui nhộn, làm cho cười
Nữ Chính Thứ 101 – tè thuyết ngôn tình với rất nhiều tình tiết vui nhộn, làm cho cười

Sau điều tuyên phụ vương cơ, cô thôn phái nữ tiếp tục ĐK và như mong muốn phát triển thành người ứng cử loại 101 cho tới cuộc bầu lựa chọn địa điểm Thái Tử Phi. Đây là cuộc đua độc đáo ở toàn cầu này với những quy ấn định vô cùng thời điểm kỳ lạ. Người tổ chức triển khai đi ra cuộc bầu lựa chọn này là Thái tử Akasha – vị hoàng tử của siêu cường quốc vững mạnh với vẻ vẻ ngoài túng bấn hiểm. Với Hoàng tử, bên trên đời này không người nào hoàn toàn có thể xứng với vị thế của tớ. Vì vậy, cho dù ai đem là Thái Tử Phi thì rưa rứa nhau, hoàn toàn có thể toàn bộ chỉ để sở hữ sung sướng cho tới dân bọn chúng. 

Đây là cuộc đua dành riêng cho những ứng viên quý tộc và thiệt bất thần một cô nàng thông thường dân cũng khá được nhập cuộc. Đó là kẻ có một không hai tiếp tục đáp ứng nhu cầu ĐK tiên quyết của vị Hoàng tử thần túng bấn – Evie Collins. Với sự tinh khôn, hòa đồng và dễ thương của tớ, quý bà Collins của tất cả chúng ta tiếp tục từ từ chiếm lĩnh được lòng thương cảm của người xem. 

Evie Collins khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi
Evie Collins khi đứng trước ngưỡng cửa ngõ của việc thay cho đổi

Cô gái của tất cả chúng ta lấy gì nhằm thực hiện “vũ khí chiến đấu” với những quý bà quý tộc khuê các? Duy có duy nhất một loại có một không hai – tấm lòng của cô ý thôn phái nữ chân quê. Tuy nhiên liệu phái nữ chủ yếu loại 101 đem thắng cuộc vô cuộc đánh giá ấy hoặc không? Hoàng tử đem yêu thương cô như là tựa như các tình tiết không giống trước đó không?

>> Hãy theo dõi dõi truyện xuyên ko Nữ Chính 101 cùng POPS vô loại 3 sản phẩm tuần theo dõi nhé!

3. tình cờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả tưởng, Xuyên không
 • Số chương: 136
 • Tình trạng: Full

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua cũng lọt được vào top những truyện tranh giành xuyên không hay nhất lúc bấy giờ được thật nhiều người hâm mộ POPS Comics yêu thương mến. Sở truyện tự người sáng tác Truyền Kỳ Mạn Nghiệp chấp cây bút, là “mẹ đẻ” của một loạt kiệt tác ngôn tình có tiếng như Mami Mau Chạy – Daddy Đuổi Đến Rồi, chỉ Bối Vô Giá Của Hoàng Đế Bệ Hạ,… Truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua kể về cuộc sống của phái nữ chủ yếu, từ 1 cô nàng nằm trong toàn cầu tân tiến ở thế kỷ 21 bị “xuyên không” về toàn cầu yêu tinh pháp cai trị với hình hài của đứa nhỏ bé 3 mon tuổi tác.

Nữ chủ yếu của truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua thương hiệu là Lâm Tiên, 19 tuổi tác và đang được là SV ĐH. Vào ngày cô nằm trong các bạn trai đang được hò hẹn, tiếp tục rủi ro gặp gỡ nên tai nạn thương tâm và cả nhị tắt hơi kể từ cơ. Cứ tưởng tiếp tục chấm không còn cuộc sống, tuy nhiên Lâm Tiên lại thấy bản thân sinh sống lại vô thể xác của một đứa nhỏ bé 3 mon tuổi tác, ở một toàn cầu kỳ kỳ lạ. Cha u ruột ko hề thương cảm đứa nhỏ bé này và một lòng mong muốn đẩy cô cho tới buổi tuyển chọn lựa chọn đàn bà trong phòng Vua đế quốc Lạc Lạc.

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Nhận thấy được sự không giống thông thường của Lâm Tiên, mái ấm Vua đã nhận được nuôi cô và sắc phong là Tư Vũ Cẩn – nàng công chúa có một không hai của đế quốc Lạc Lạc. Nhưng mới nhất những ngày thứ nhất thôi Cẩn công chúa tiếp tục thể hiện tư hóa học tài năng thiên bẩm yêu tinh pháp. Vì hoảng sợ đứa con trẻ này sẽ ảnh hưởng người không giống thực hiện hoảng sợ, mái ấm Vua tiếp tục hạ mệnh lệnh nhốt cô vô chống củi và nên sinh sống cuộc sống như nô tỳ trong cả 3 năm quãng đời đầu.

Những tháng ngày tiếp sau đó, Cẩn công chúa dù cho có nên sinh sống vất vả thì cô vẫn luôn luôn nắm chắc nên nhẫn nhịn vì chưng cô của thời điểm hiện tại ko quyền ko thế cũng ko một ai thương cảm bảo đảm. Vì thế, cô lặng lẽ sử dụng trí tuệ của những người 19 tuổi tác, đi ra mức độ tiếp thu kiến thức pháp thuật nhằm hòng ngày thay cho thay đổi thực trạng, phấn đấu không ngừng nghỉ.

Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái khoáy tim thiện bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ mưu cơ thiết bị quyền lực
Cô công chúa Tư Vũ Cẩn vẫn lưu giữ trái khoáy tim thiện bổng trong khoảng vây cung đấu của những kẻ mưu cơ thiết bị quyền lực

Tại sao công chúa mái ấm người tao đều tận thưởng cuộc sống thường ngày xúng xính áo gấm lụa là, cao bổng mỹ vị no đầy đủ, còn cho tới lượt cô lại là những tháng ngày sinh sống vô kho củi cũ rích nhơ, không còn bị tấn công rồi bị mắng chửi, còn bị những công chúa không giống giày đạp chứ? Lâm Tiên nên làm cái gi nhằm băng qua số phận đen ngòm xua này đây? Hãy theo dõi dõi cỗ truyện Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua bên trên POPS nhé!

4. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại
 • Số chương: 37
 • Tình trạng: Full

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một trong những tiểu thuyết xuyên không hay, có tiếng trong phòng viết lách truyện Tiên Chanh – một người sáng tác khá có tiếng với rất nhiều truyện hoặc. Truyện xoay xung quanh một chàng trai hào hoa lãng tử, sát gái với những tình tiết lênh láng ngang trái khoáy và vui nhộn.

Trong một buổi tiệc bar rộng lớn, anh bị những “nạn nhân” của tớ truy xua, trớ trêu thay cho anh bị té ngã xuống nước và bị thương. Khi tỉnh dậy, anh vạc hiện tại bản thân đã biết thành xuyên ko về triều đại Nam Hạ của “A Mạch tòng quân”, nhập vô Thái Tử Phi Trương Bồng Bồng. Từ phía trên, những tình tiết vui nhộn, dở khóc dở cười cợt chính thức xuất hiện thêm.

Làm Thái Tử Phi là một trong những điều rất khó, nhất là so với “nam nhân” ! Để tồn bên trên, Trương Bồng Bồng nên nỗ lực làm thế nào để giữ lại được danh vị của tớ và bay ngoài những khủng hoảng rủi ro rình rập đe dọa. Chốn hoàng cung với biết bao gian nan, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quyết liệt, kĩ năng mất mặt mạng luôn luôn hoàn toàn có thể xảy cho tới bất thần. Chưa nói đến kĩ năng nhằm tiến bộ đăng quang vị cao hơn nữa cũng tương đối mỏng manh. 

Vậy, “chàng” Thái Tử Phi của tất cả chúng ta liệu đem băng qua được từng thách thức nhằm “sống còn” được ở vùng cung đình này hoặc không? Chàng tao đem thực sự phát triển thành người phu nhân tuyệt đối của Thái tử không? Còn ngần ngại gì tuy nhiên ko tìm kiếm và hiểu ngay!

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko lênh láng ngang trái
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký với tình tiết xuyên ko lênh láng ngang trái

5. Vợ quái nhân Là Công Chúa – Hoa Nhị Bảo

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Hiện đại, Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 1497
 • Tình trạng: Full

Là một “mọt” ngôn tình chuyên nghiệp say mê những mẩu chuyện ngôn tình ly kỳ, thú vị thì chắc hẳn rằng các bạn ko thể bỏ dở Vợ quái nhân Là Công Chúatruyện ngôn tình xuyên ko trả hay và vui nhộn. Truyện kể về phái nữ chủ yếu Cảnh Y Chân – một nàng công chúa 14 tuổi tác xinh xẻo với kĩ năng văn võ tuy nhiên toàn xuất bọn chúng. Sau đợt húp dung dịch độc tự vua cửu cửu ban, cô xuyên ko cho tới toàn cầu tân tiến thực hiện phu nhân 19 tuổi tác của giám đốc tập đoàn lớn Lục thị lừng lẫy – Lộc Minh.

Lộc Minh là một trong những người ngán ghét bỏ và mong muốn ruồng vứt người phu nhân của tớ – Y Nhơn. tình cờ một ngày, sau đợt rời tay tự động tử, cô đột trở thành một cô nhỏ bé ngây ngô, không hiểu biết nhiều sự đời, làm cho cho tới anh biết bao phiền toái. Y Nhơn không người nào không giống đó là người tự Cảnh Y Chân xuyên ko hóa trở thành. Sau sự thay cho thay đổi này, Lộc Minh đem thay cho thay đổi dự định của tớ không? Sự mưu trí của công chúa hoàn toàn có thể khiến cho “ông xã thời hiện tại đại” yêu thương bản thân hoặc không? Liệu rằng tình thương màu sắc hồng sẽ tới với nàng công chúa của bọn chúng ta?

Vợ quái nhân Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên không hay nhất tuy nhiên ông tơ ngôn tình nào thì cũng nên biết
Vợ quái nhân Là Công Chúa – truyện ngôn tình xuyên không hay nhất tuy nhiên ông tơ ngôn tình nào thì cũng nên biết

6. quái nhân Là Nữ Phụ – Mặc Linh

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Nhắc cho tới top 15 những truyện ngôn tình xuyên không hay nhất từng thời đại thì ko thể bỏ dở truyện Boss Là Nữ Phụ của Mặc Linh. Đúng với cái thương hiệu Boss Là Nữ Phụ, vô tè thuyết này người bị xuyên ko, bị gặp gỡ nhiều trắc trở và bị thay cho thay đổi căn số đó là phái nữ phụ chứ không cần nên phái nữ chủ yếu như từng tè thuyết thông thường không giống. 

Boss Là Nữ Phụ viết về phái nữ phụ Thời Sênh – một người sáng tác chuyên nghiệp viết lách những mẩu chuyện tình “cẩu huyết”. Cô bị một khối hệ thống bắt lưu giữ vong linh, buộc cô nên xuyên vô những toàn cầu không giống nhau. Mỗi đợt xuyên ko là từng đợt hưởng thụ, rút kinh nghiệm tay nghề đúc rút. Trong một đợt xuyên ko, cô gặp gỡ và dần dần rước lòng yêu thương Phượng Từ. Từ cơ cho tới từng toàn cầu không giống nhau, cô đều lần tìm tòi và hấp dẫn ông xã kiêu ngạo mái ấm bản thân.

Thời Sênh với những đợt hưởng thụ vui nhộn, xứng đáng nhớ
Thời Sênh với những đợt hưởng thụ vui nhộn, xứng đáng nhớ

>> Đừng vứt lỡ: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất lôi kéo nhất

7. Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa

 • Tác giả: Đồng Hoa
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Số chương: 126
 • Tình trạng: Full

Thuộc top những truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Bộ Sở Kinh Tâm là một trong những vô số những kiệt tác rực rỡ và thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Đồng Hoa. Truyện còn được trả thể trở thành phim và được trao xét là tập phim cổ trang xứng đáng coi nhất của ngôn tình Trung Quốc xuyên ko. 

Nữ chủ yếu của truyện là Nhược Hy là một trong những cô nhân viên cấp dưới văn chống bị xuyên ko về thời Khang Hy loại 43.  Đến toàn cầu này, cô gặp gỡ được những vị hoàng tử, vun đắp điếm nên bao tình thương ngang trái khoáy, phiền nhiễu lênh láng cảm động, lấy chuồn bao nước đôi mắt của người hâm mộ.

Đem theo dõi những tư tưởng tân tiến và sự nắm rõ về biểu diễn biến chuyển lịch sử vẻ vang, nường mong ước bản thân hoàn toàn có thể thay cho thay đổi được sự căn số của những người phụ nữ  – những người  nên quyết tử rất nhiều tuy nhiên không tồn tại được vị thế gì. Kết đốc truyện, tuy rằng rằng ước hòng của cô ý tiếp tục tiến hành được tuy nhiên cô lại ko được ở cạnh bên người bản thân yêu thương. Mỗi người dân có một kết viên không giống nhau, đều đứng bên trên đỉnh điểm của quyền lực tối cao tuy nhiên lại rất rất đơn độc.

Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được trả thể trở thành phim có tiếng.
Bộ Sở Kinh Tâm– truyện xuyên ko Trung Quốc hoặc được trả thể trở thành phim có tiếng.

8. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 293
 • Tình trạng: Full

Lại là một trong những tiểu thuyết xuyên không hay được trả thể trở thành phim và được người theo dõi truyền hình yêu thương mến – truyện Phượng Tù Hoàng của Thiên Y Hữu Phong. Truyện kể về một Sở Ngọc – chàng trai xuất sắc ưu tú bị xuyên ko về thời đại trước thực hiện một nàng công chúa vô sáng sủa, mưu trí, mạnh mẽ và tự tin. 

Chẳng đem gì xứng đáng trình bày nếu mà Sở Ngọc ko trở thành một nàng công chúa trước ni trước đó chưa từng đem – một nàng công chúa ham hố phái nam sắc, nuôi vô số sủng phái nam tuy vậy tiếp tục đem phò mã. Còn ko nói đến với việc ranh yêu tinh của tớ, cô còn giúp đi ra biết bao chuyện động trời, thực hiện rung rinh động vùng cung đình. 

Thế tuy nhiên cô lại được không ít chàng trai yêu thương mến. Cuối truyện, “chàng công chúa” tiếp tục rước lòng yêu thương nên Dương Chỉ – một chàng trai luôn luôn tính nối tiếp với tâm tư nguyện vọng sâu sắc khó lường được. Cùng đón hiểu nhằm coi công chúa đem khuất phục được Dương Chỉ ko nhé!

Xem thêm: vạn giới tiên tung truyện full

Phượng Tù Hoàng ghi lại bước tiến bộ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong
Phượng Tù Hoàng ghi lại bước tiến bộ rộng lớn của người sáng tác Thiên Y Hữu Phong

9. Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư

 • Tác giả: Thuỷ Qủa Mộ Tư
 • Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Nữ phụ
 • Số chương: 103
 • Tình trạng: Full

Danh sách list truyện tranh giành ngôn tình xuyên không hoặc nhất ko thể bỏ qua Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế. Đường Yến là một trong những phái nữ quân nhân quân nhân quánh chủng rất rất phổ biến trình bày vô đơn vị chức năng. Trong một đợt vô tình, cô đã biết thành xuyên ko vô toàn cầu của một cuốn tè thuyết tuy nhiên cô từng hiểu trước cơ và vạn bất đắc dĩ phát triển thành một loài người kiêu ngạo, cay nghiệt xảo quyệt, tâm địa tàn ác.

Cuốn tè thuyết ấy nói đến toàn cầu với những con cái người dân có dị năng với từng hệ không giống nhau. Thế giới tuy nhiên cô rớt vào là một trong những toàn cầu quỷ dị với rất nhiều điều bí hiểm. Tuy nhiên, đem đợt vô ý banh đi ra vòng đeo tay bạch ngọc tuy nhiên đã hỗ trợ cô tò mò đi ra dị năng của phiên bản thân thích. Từ cơ, hành trình dài mạt thế đối đầu với rất nhiều yêu thương yêu tinh quỷ quỷ quái, loại vật quỷ quái dị và tang đua hung hãn của cô ý chính thức. Hành trình thăng cấp cho, đập phá diệt plan của phái nữ chủ yếu với những tình tiết lênh láng kịch tính, cam go là trung tâm hấp dẫn nhất so với độc giả.

Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, có tiếng – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế
Truyện xuyên ko mạt thế hoặc, có tiếng – Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế

10. Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

 • Tác giả: Minh Nguyệt Ngọc Anh
 • Thể loại: Ngôn tình Sủng
 • Số chương: 60
 • Tình trạng: Full

Minh Nguyệt Ngọc Anh là một trong những mái ấm tè thuyết có tiếng ở Trung Quốc. Sau một thời hạn vắng tanh bóng, cô tiếp tục ghi lại sự quay về của tớ vì chưng kiệt tác Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ, chuyện tranh ngôn tình xuyên không Trung Quốc với đầy đủ tình tiết vui nhộn, cam go, thú vị. 

Truyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Băng Tuyết Nhi và Hiên Viên Lãnh – nhị bà bầu thân thích thiết tuy nhiên lại luôn luôn cuộc kỵ nhau. Vì bị hãm hoảng sợ, mong muốn nhượng bộ lại tình thương cho những người bà bầu tuy nhiên hero chủ yếu của tất cả chúng ta nhảy xuống vách núi, bị xuyên ko phát triển thành một đứa con trẻ bị người xem ghét bỏ vứt, xem là truất phế vật. Cuộc sinh sống sắp tới đây tuy nhiên cô nên trải qua loa là gì? Hạnh phúc ở đâu? Liệu nó đem đến với cô không?

Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi đem tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc
Sự quay về đặc trưng của Minh Nguyệt Ngọc Anh với Vương Gia! Vương Phi đem tin vui – Tiểu thuyết xuyên ko Trung Quốc

11. Thiếp Khuynh Thành – Thư Ca

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Cổ đại, HE
 • Số chương: 251
 • Tình trạng: Full

Top 10 truyện tranh giành xuyên không hay nhất, Thiếp Khuynh Thành là một trong những kiệt tác truyện xuyên ko khá độc đáo và khác biệt, tuy rằng ko được rất nhiều người hâm mộ nghe biết tuy nhiên cảm giác và độ quý hiếm của chính nó đưa đến cũng rất lớn. Truyện kể về một cô nàng, một loài người tân tiến bị xuyên ko về kiếp trước của chủ yếu bản thân chỉ với sau một giấc mộng. Kiếp trước, cô là Mộ Dung Ca – một Ái Phi bị truất phế, bị thất sủng. Khánh Vương vì như thế mưu cơ lợi cá thể tiếp tục tàn ác hãm hoảng sợ mái ấm gia đình Ái Phi, khiến cho cả gia tộc nường nên Chịu đựng tội. không những vậy, hắn còn đang tâm đẩy nường xuống thực hiện ca kỹ thấp yếu ớt, vứt vứt nường.

Lần xuyên ko về bên này, với kĩ năng thích nghi của một người tân tiến, nường tiếp tục trả thù hằn hắn và biến chuyển bản thân phát triển thành một Khánh Vương thực sự. 

Ái Phi với những đợt ‘trả thù” lênh láng dễ thương, kịch tính
Ái Phi với những đợt ‘trả thù” lênh láng dễ thương, kịch tính

12. Nghề Làm Phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, Cung đấu
 • Số chương: 29
 • Tình trạng: Full

Nghề Làm Phi của Nguyệt Hạ Điệp Hình ảnh là một trong những kiệt tác chuyện tranh xuyên ko cung đấu với rất nhiều tình tiết “cẩu huyết”, bất thần. Trang Lạc Yên – phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta bị xuyên ko về thực hiện một phi tần nho nhỏ tiếp tục mất mặt thánh sủng. Nghề thực hiện phi như là một trong những con cái dao nhị lưỡi, hoàn toàn có thể giết thịt bị tiêu diệt nường bất kể khi nào là. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn tâm niệm tiếp tục sinh sống hoàn toàn với nghề ngỗng này, tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng điểm hậu cung.

Với vẻ đẹp, sự mưu trí, tinh khôn của tớ, nường quyết tâm tiếp tục thuần phục và cướp lấy được trái khoáy tim Đế Vương. Suy cho tới nằm trong, kết viên đem ra sao thì nường cũng ko hoảng sợ, vì chưng lẽ, trái khoáy tim của nường chỉ mãi thuộc sở hữu nường tuy nhiên thôi!

Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên không hay với tình tiết cẩu huyết, độc đáo
Nghề Làm Phi – kiệt tác nằm trong top xuyên không hay với tình tiết cẩu huyết, độc đáo

13. Nhất Sinh Nhất Thế, Tiếu Hồng Trần – Quân Tử Giang Sơn

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 324
 • Tình trạng: Full

Nàng là phái nữ trinh sát số một toàn cầu ngầm ở thế kỉ 21 hoặc còn được biết với thương hiệu không giống là “Yêu Nghiệt”. Thế tuy nhiên chỉ với sau một giấc mộng, nường đột xuyên ko về vương vãi triều nước Đông Lăng xa xôi kỳ lạ, phát triển thành một vị tài nhân của vua mang tên Tô Cẩm Bình. 

Nàng là kẻ rất rất keo dán giấy kiệt, yêu thương chi phí như mạng. Đêm thứ nhất cho tới phía trên, nường rất rất tuyệt vọng và “tiếc thương” cho tới khối chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí của tớ ở tân tiến. Vì vượt lên trước nhức lòng, nường chuồn nhìn trăng chi phí sầu thì gặp gỡ nên trường hợp hi hữu nguy hiểm. Nàng tao thế và lại sử dụng tranh giành Tolet với Hoàng Thượng, cướp giấy má lau chùi và còn đá hoàng thượng một chiếc. Từ một vị tài nhân  với bổng mon 50 lượng bạc, nường bị “giáng chức” xuống thực hiện cung phái nữ quét dọn sảnh với bổng mon chỉ 3 lượng bạc.

Vì không tồn tại chi phí, cô quyết tâm nên hấp dẫn được Hoàng Thượng để sở hữu nhiều vàng bạc rộng lớn, thỏa lòng ước mơ của phiên bản thân thích bản thân. Với phiên bản tính ngỗ ngược, yêu thương chi phí, nường dám quậy tung cung cấm Đông Lăng nhằm yêu cầu bổng lộc. Liệu plan của nường đem thành công xuất sắc không? Trái tim của Hoàng Đế tiếp tục thực sự bị nường rung rinh lấy?

Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần làm cho rung rinh động lòng người hâm mộ với rất nhiều tuyển chọn tập dượt.
Truyện xuyên ko Nhất Sinh Nhất Thế, Tiểu Hồng Trần làm cho rung rinh động lòng người hâm mộ với rất nhiều tuyển chọn tập dượt.

14. Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi – Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538
 • Tình trạng: Full

Nếu như ở những truyện không giống, phái nữ chủ yếu bị xay buộc nên xuyên ko, trở thành một người nào là cơ thì với kiệt tác Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi lại ngược lại, phái nữ chủ yếu tiếp tục tự động nguyện ước mơ được phát triển thành loài người không giống.

Tử Tình cô là tình nhân mến sự yên lặng tĩnh, âm thầm. Cô vượt lên trước mệt rũ rời với cuộc sống thường ngày tân tiến tấp nập vì như thế bị tình nhân phản bội và mong muốn thay cho thay đổi lại cuộc sống. Trong tối Nguyên chi phí, cô ngửa đầu xin xỏ với ánh trăng ước nguyện được phát triển thành một cô thôn phái nữ của tớ. Và thiệt linh ứng, vấn đề này đang trở thành thực sự, cô được mang đến một nông gia thôn ở cổ truyền, một khu vực điền viên với những xóm làng giản dị, đồng ruộng chén ngát.

Từ phía trên, cô chính thức một cuộc sống thường ngày mới nhất âm u, không lo ngại toan, suy nghĩ ngợi. Cô chính thức lần tìm tòi tình thương, xây cất cho bản thân một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, như ý.

Cuộc sinh sống lênh láng như ý của Tình nhi ỏ điền viên yên lặng bình
Cuộc sinh sống lênh láng như ý của Tình nhi ỏ điền viên yên lặng bình

15. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Cuộc sinh sống của những phái nữ chủ yếu xuyên ko thông thường là cuộc sống thường ngày của những tè thư khuê những, ko thì cũng là một trong những cô thôn phái nữ sung sướng, xinh đẹp nhất. Thế tuy vậy với kiệt tác Trọng Sinh Chi Ôn Uyển, phái nữ chủ yếu lại xuyên ko về thực hiện đàn bà của công chúa Chịu đựng quá nhiều tấm tức – cô đàn bà bị câm, sinh sống cay đắng rất rất vô một nông trang, bị người ám toán, hãm hoảng sợ.

Cuộc sinh sống của nường luôn luôn khốn cay đắng, cùng với. Mẹ mất mặt, người phụ vương thì ruồng vứt, gặp gỡ người u nối tiếp ác hiểm, vớ khắp cơ thể thân thích chỉ mong muốn nường bặt tăm ngoài cuộc sống này. Đối diện với từng trở ngại, kể từ trúng độc, giá chỉ họa cho tới giám sát, từng điều nường đều tiếp tục nếm trải qua loa. Tuy nhiên, nường luôn luôn tiến bộ lên, sẵn sàng nghênh đón và từng bước hóa giải. Nàng quyết tâm nên sinh sống một cuộc sống thiệt mạnh mẽ và tự tin, tươi tỉnh đẹp nhất, vẽ đi ra một cuộc sống thường ngày thuộc sở hữu riêng rẽ nường. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển truyện xuyên ko với những tình tiết cảm động, xứng đáng thương

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện trọng sinh hoặc nhất 2021 ko thể vứt qua

16. Dùng Cả Đời Để Quên – Diệp Tử

 • Tác giả: Diệp Tử
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 15
 • Tình trạng: Full

Tác phẩm xuyên không hay sau cùng tuy nhiên POPS mong muốn gửi cho tới các bạn đó là truyện Dùng Cả Đời Để Quên tự Diệp Tử sáng sủa tác. Câu chuyện kể về một vị vua với tình thương đậm đà, khó khăn nhạt tuy nhiên nên sử dụng cả đời nhằm quên – vua Dận Chân. Sinh đi ra đã trải vua, nhằm tìm kiếm được một tình thương thực sự thiệt sự rất rất khó khăn tuy vậy tình thương ấy của chàng lại bị tấn công mất mặt.

Để lưu giữ hoàn toàn tình thương, hắn xuyên ko cho tới kiếp này với danh tức thị Yên Chân với ước mơ tìm kiếm được người đàn bà ấy nhằm bù đắp điếm cho tới nường. Tại kiếp này, hắn hội ngộ người bản thân yêu thương – Niên Phi, giờ đây là Niên Dinh – một cô nàng cuồng việc làm. Anh gom cô marketing siêu thị hoa, che chở con trẻ con cái, hướng dẫn trong mỗi đợt cô gặp gỡ trở ngại. Cảm động vì chưng những hành vi ấy, Niên Dinh tiếp tục rước lòng yêu thương Yên Chân, xây cất một cuộc sống thường ngày lênh láng ắp giờ đồng hồ cười cợt.

Tuy nhiên, về sau đây, trong mỗi niềm mơ ước của tớ, Niên Dinh dần dần lưu giữ lại vượt lên trước khứ nhức buồn với Dận Chân. Cuối nằm trong cô vẫn lựa lựa chọn mặt mày người bản thân yêu thương cho dù chưa chắc chắn rằng mai này sẽ vẫn gặp gỡ nên những nguy hiểm, trở ngại gì. Dận Chân và Niên Phi tiếp tục kiến thiết xây dựng nên một mẩu chuyện tình thương thiệt xứng đáng ngưỡng mộ, một tình thương tuy nhiên sử dụng cả đời nhằm quên cũng ko thể xóa nhòa được.

Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương cao đẹp nhất và lênh láng sự quyết tử.
Tình yêu thương đậm đà của Dận Chân – một tình thương cao đẹp nhất và lênh láng sự quyết tử.

17. Huống Hồ Tuổi Xuân Đã Tàn Úa – Khinh Bạc Tình Đào Hoa

 • Tác giả: Khinh Bạc Tình Đào Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình xuyên ko tân tiến, Ngược, Thanh xuân
 • Số chương: 93
 • Tình trạng: Full

Sinh đi ra vô mái ấm gia đình thông thường, Trần Dịch Thần quyết tâm nuôi chăm sóc tiềm năng phát triển thành một trạng sư phổ biến. Cuối nằm trong, anh tiếp tục thiệt sự phát triển thành trạng sư đem tận tâm, tình thương và trách móc nhiệm. Cuộc sinh sống cũng vì vậy tuy nhiên đầy đủ lênh láng hơn trước đây cơ. 

Trước phía trên, Trần Dịch Thần thông thường đem sở trường phân tích và mua sắm xổ số kiến thiết, song lại không thực sự tham ô lam và nhìn đợi nhiều. Vào một đợt nọ, phụ vương anh gặp gỡ tai nạn thương tâm giao thông vận tải cần phải có chi phí để sở hữ dung dịch chữa trị. Trong thực trạng túng thiếu hụt cơ, anh lại như mong muốn trúng 5 triệu. Số chi phí trời ban này đã hỗ trợ cả mái ấm gia đình băng qua trở ngại.

Những sóng bão của cuộc sống phái nam chính
Những sóng bão của cuộc sống phái nam chính

Đó là mẩu chuyện của kiếp trước. Trở về với thực bên trên kiếp này, phái nữ chủ yếu Dung Ý tiếp tục lấy chuồn số chi phí vốn liếng dĩ thuộc sở hữu anh. Vì không tồn tại chi phí trị liệu, phụ vương của anh ý tiếp tục tắt hơi. Không lâu sau, u cũng vì như thế vượt lên trước buồn tuy nhiên lâm bệnh nguy kịch rồi đi ra chuồn. 

Trần Dịch Thần rớt vào tình cảnh tế bào côi phụ vương u, không thể mong muốn học tập trở thành tài và tính cơ hội cũng trở thành trầm đem. Khi ko đầy đủ chi phí đóng góp ngân sách học phí, anh tham gia vào một trong những băng group xã hội đen ngòm rồi thực hiện việc làm thủ công.

Thật ko ngờ, từ 1 cậu học viên với ước mơ phát triển thành trạng sư lênh láng tự tôn, giờ phía trên lại là những đối tượng người tiêu dùng vi phạm pháp lý. Tuy nhiên, sâu sắc thẳm vô tấm lòng, anh vẫn là kẻ biết trái khoáy nên, luôn luôn cư xử chất lượng và được người xem quan tâm.

18. Vạn Dặm Tìm Chồng – Minh Nguyệt Thính Phong

 • Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Trinh thám, Tâm lý tội phạm
 • Số chương: 31
 • Tình trạng: Full

Vạn Dặm Tìm Chồng ko được xếp hạng trong TOP những tập dượt truyện tranh giành xuyên ko ngôn tình hoặc thì thiệt sự là một trong những thiếu hụt sót. Nhờ phong thái viết lách nhẹ dịu, ngẫu nhiên và chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình thương, kiệt tác tiếp tục chiếm lĩnh được sự yêu thương mến của sản phẩm ngàn người hâm mộ.

Những hero được phác hoạ họa rất rất đáng yêu
Những hero được phác hoạ họa rất rất đáng yêu

Tô Tiểu Bối là một trong những cô nàng đem vóc dáng thông thường, cả tài năng và sắc đẹp đều không tồn tại gì nổi trội. Vì nguyên nhân này mà cô trước đó chưa từng đã có được tình thương thực sự. Vào một ngày nọ, Nguyệt Lão tiếp tục xuất hiện tại và trình bày với cô rằng tình nhân sau này của Tiểu Bối đang được gặp gỡ tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Linh hồn của anh ý tao đang được thất lạc lịch sự không khí không giống. Nếu mong muốn bay ngoài số kiếp đơn độc này, cô bé buộc nên xuyên ko nhằm lần và giải cứu vãn tình nhân của tớ.

19. Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Nấm Hương Xào

 • Tác giả: Nấm Hương Xào
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Cung đấu
 • Số chương: 1846
 • Tình trạng: Full
Số phận của phái nữ chủ yếu tiếp tục đi ra sao
Số phận của phái nữ chủ yếu tiếp tục đi ra sao

Sau khi bị tiêu diệt chuồn, Khương Bồng Cơ tự nhiên bị một khối hệ thống livestream cung đấu kéo về thời cổ truyền.

Cô phát triển thành đàn bà của Liễu phi và đang được sẵn sàng vô cung. Cô rất rất ghét bỏ nên tuân theo khẩu lệnh của những người không giống, tuy nhiên khối hệ thống kỳ kỳ lạ này lại mong muốn nâng cô lên thực hiện Hoàng hậu. 

Liệu cho tới sau cùng, Khương Bồng Cơ đem nghe theo dõi sự an bài xích của số phận hoặc không? Hãy theo dõi dõi biểu diễn biến chuyển của cục chuyện tranh ngôn tình thú vị này nhằm tìm kiếm được điều trả lời nhé!

20. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko, Cổ đại
 • Số chương: 531
 • Tình trạng: Full
Nữ chủ yếu lênh láng suy nghĩ vô Phượng Kinh Thiên
Nữ chủ yếu lênh láng suy nghĩ vô Phượng Kinh Thiên

Sau khi đàn bà bị sát hại, Lam Vân không thể khẩn thiết cuộc sống thường ngày nữa. Cô ra quyết định đi ra theo dõi người con xứng đáng thương của tớ. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, Lam Vân trở thành sửng bức trong khi thấy bản thân đang được ở vô thân thích thể của nàng tiểu thư nhỏ Vô Ưu. không những vậy, công chúa lại hiện giờ đang bị nhốt bên trên Nhân Lãnh cung – điểm mà trong lúc tiếp tục bước đi vô thì ko thể nào là bay đi ra được.

Nếu các bạn đang được lần tìm tòi một cỗ truyện về phái nữ cường hoặc nhất thì phía trên tiếp tục là một trong những kiệt tác thích hợp. Sau khi xuyên ko, tất cả chúng ta tiếp tục phát hiện ra được đậm chất ngầu mạnh mẽ và tự tin của một cô nàng ko đầu sản phẩm trước căn số. 

Xem thêm: top truyện kiếm hiệp hay nhất full

FAQ – Câu chất vấn về truyện ngôn tình xuyên không

Bộ truyện ngôn tình xuyên ko full hoặc.

Những cỗ truyện ngôn tình xuyên ko được hiểu fake Review cao hiện tại nay: Thần Y Nương Siêu Chảnh Chọe – Hai Chú Mèo, Nữ Chính Thứ 101 – Menanick, tình cờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Tiên Chanh, Vợ quái nhân Là Công Chúa – Hoa Nhị chỉ, quái nhân Là Nữ Phụ – Mặc Linh, Sở Bộ Kinh Tâm – Đồng Hoa Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong, Nhật Ký Thăng Cấp Của Nữ Phụ Tại Tận Thế – Thuỷ Qủa Mộ Tư, Vương Gia! Vương Phi Có Hỷ – Minh Nguyệt Ngọc Anh

Trên đấy là top những truyện xuyên không hay tuy nhiên POPS Comics mong muốn gửi cho tới các bạn. Nếu các bạn còn ý tưởng phát minh hoặc cơ hội bố trí list truyện xuyên không hay nhất nào là không giống, hãy comment ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!