xuyên nhanh kỳ tích xuyên qua của noãn noãn

                  
                       

Editor: Thần Nữ.

Beta_er: Ngạn Tịnh

Bạn đang xem: xuyên nhanh kỳ tích xuyên qua của noãn noãn

---------------------------

Hạ Noãn Noãn còn ko chất lượng tốt nghiệp mới chỉ ĐH năm tía tiếp tục nghỉ ngơi, nhập xuyên suốt nhị mươi lăm năm cuộc sống, cô chỉ mến thực hiện một việc, tê liệt đó là -- đùa trò chơi!

Cái gì Cơ Tam nha, Thiên Long nha, Mộng Ảo nha, trên đây đều là trò đùa trước tê liệt cô đùa ngán rồi , thời điểm hiện tại niên đại khoa học tập chuyên môn phát triển, từng người đều hấp thụ cho tới VIP 5, 6, 7, cho nên vì vậy cô cũng đuổi theo mang đến đúng lúc đại.

Kể kể từ sau thời điểm cô đùa một trò đùa năng động gọi là kỳ tích Noãn Noãn, ngay lập tức một trị ko thể vắng ngắt hồi.

Từ V1-V15, chi ko biết từng nào phí sinh hoạt của cô!

Nhưng là coi phía bên trong khối hệ thống có không ít rubi nằm trong âu phục xinh xinh xắn hơn, Hạ Noãn Noãn cảm hứng toàn bộ đều là trân quý, trọn vẹn như ý ( # ▽ # ).

Có thể là cũng chính vì ông trời thấy thương yêu của cô ý đối trò đùa này thiệt đậm đà, cho nên vì vậy ở một ngày không khí tươi sáng này tê liệt, vạn dặm ko mây, cô cư nhiên trở nên Noãn Noãn đem bám theo khối hệ thống kỳ tích!

Ôi trời ơi!

Cô cư nhiên trở nên Noãn Noãn!

Bất luận cỗ ăn mặc quần áo này phía bên trong khối hệ thống toàn bộ đều là của cô!

Ngẫm lại đều phải có chút khích động nhỏ ~

Chỉ là ko nhằm cô khích động lâu, cô sờ soạng test, trị hiện nay một chuyện thực hiện cô cảm hứng chủ yếu bản thân thiệt là chạm cần vận cứt chó tám hoánh.

Mỗi cái âu phục đều phải có tài năng ứng đối!

Mỗi khi thay đổi cái trang dung tương tự thay cho thay đổi một người!

Chính là dáng vẻ người thế nào đều sẽ không còn thay cho đổi!

Như thế nào thì cũng sẽ không còn xấu!

Tuổi là vĩnh viễn 19 tuổi hạc nha!

Chiều cao vĩnh viễn đều là 160(┬_┬)!

Xem thêm: lý tổng vợ ngài lại bỏ trốn rồi

Ăn tợp thả cửa ngõ như vậy nào thì cũng đều còm như thế o(∩_∩)o!

Trong một tối cô ngay lập tức trường thọ bất lão làm thế nào đây!!!!

Chỉ là điều này khối hệ thống vẫn chính là đòi hỏi tích điện lưu giữ, coi cho tới vị trí này, Hạ Noãn Noãn rốt cuộc cảm nhận thấy sống động một chút ít, cho dù sao nếu như đồ vật gi đều ko trả giá chỉ, là hoàn toàn có thể đầy đủ được cho tới khối hệ thống nghịch tặc thiên như thế, vậy cũng thiệt là làm công việc người cảm hứng tương đương ở mơ á!

Chỉ là đấy là đồ vật gi......

Bạn mến dáng vẻ người của đào tạo viên tập luyện thể hình, toàn thân to lớn của group viên bóng rổ, chức nghiệp tổng tài bá đạo, con trai tính cơ hội tri kỷ trung khuyển không?

Thích a! Này ai ko mến nha!

Nếu mến, vậy xuyên qua quýt cho tới phía bên trong thịt văn lên đường công lược phái mạnh chủ yếu phái mạnh phụ lên đường, con trai phía bên trong trọn vẹn thích hợp đòi hỏi của doanh nghiệp.

Hơn nữa tích lũy tinh lực của mình còn hoàn toàn có thể đạt giá tốt trị tích điện nha!

Hạ Noãn Noãn trọn vẹn không tồn tại tiết túa quyết đoán đồng ý, thời điểm hiện tại trong tâm cô lên cao vận mức độ đợi trị động, vội vàng ko đợi nổi giành được hoặc không!

Sau khi Hạ Noãn Noãn tiêu thụ trách nhiệm thịt văn loại nhất, một chuỗi tình tiết lâu năm ngay lập tức truyền nhập vào óc cô, một thời gian sau, Hạ Noãn Noãn mới mẻ bình phục lòng tin lại, xoa xoa hai con mắt, kêu ca lâu năm một giờ đồng hồ.

"Đôi đôi mắt chúng ta là bị loà bị loà bị loà nha!"

Chuyện đó là cái dạng này...

Lâm Ngọc Nhi là nữ giới chủ yếu thịt văn loại nhất, dung mạo thông thường, tính cơ hội qua quýt, chỉ số mưu trí không đảm bảo, tuy nhiên là này ở phía bên trong thịt văn đều không tồn tại đồ vật gi ko thể xẩy ra, cũng chính vì bên dưới ăn mặc quần áo là domain authority thịt White nõn nằm trong dáng vẻ người hoàn hảo thực hiện con trai yêu thương mến ko buông tay .

Chính yếu đuối đó là, nữ giới chủ yếu thịt văn nha, đòi hỏi loại nhất đó là tè huyệt căng chặt mọng nước, thêm vào đó giành được BUF điều trị vĩnh cửu, thao thế nào đều thao ko xấu!

Nhưng nhưng mà ở nhập đôi mắt Hạ Noãn Noãn, đó cũng chả thực hiện được cái con cái u gì, phái mạnh đó là một tổng tài giành được tập đoàn lớn tài chủ yếu đứng top chục toàn nước, phái mạnh phụ là 1 trong những lão đại hắc đạo cai trị toàn cầu ngầm toàn nước, nhị người con trai như vậy cứ như thế yêu thương nữ giới chủ yếu dung mạo bình phàm, tính cơ hội qua quýt, chỉ số mưu trí ko cao!!

Tác fake quân, ngài u nó đùa tôi sao?!

# tôi vô cùng không tồn tại đùa cô, tình tiết đòi hỏi, nếu trong trường hợp là không tồn tại cái nữ giới chủ yếu "Như thế", cô sao hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng như thế ngay lập tức vượt mặt cô ta! Cẩn thận tôi ném nhập, cô ngay lập tức công lược ko thành công xuất sắc (/ □ \)#

Xem thêm: dư sinh truyện full

Tóm lại, coi hoàn thành tình tiết Hạ Noãn Noãn tiếp tục vội vàng ko đợi nổi ham muốn lên đường cứu giúp vớt phái mạnh chủ yếu phái mạnh phụ rớt vào ma mãnh trảo, thời hạn một chút ít ngay lập tức cho tới thời khắc phái mạnh chủ yếu tuyển chọn thư ký .

-------------- tao là lối phân cơ hội đáng yêu và dễ thương -----------

(Edit: với song câu nói. ham muốn rằng. Thế giới thứ nhất là NP. Nghĩa là với hai năm chủ yếu, nếu như chúng ta ko mến hoàn toàn có thể bỏ lỡ toàn cầu này hiểu toàn cầu 2. Cảm ơn mn tiếp tục cỗ vũ team ❤️)