xuyên qua điền viên cố tử tình

                  
                       
             

  Tại chống trọ cơ hội hoàng cung một tương khắc xe pháo ngựa. Trong chống tối, một phái mạnh tử đem khí hóa học trầm lãnh ngồi thản nhiên bên trên ghế. Người này không một ai không giống đó là Thiên Dực tam hoàng tử nước Đại Hải, sứ thần cút sứ phen này.

Thiên Dực hôm cơ vốn liếng ko hề theo dõi đoàn sứ fake về bên nước nhưng mà cho tất cả những người fake trang trở thành hắn theo dõi đoàn về bên. Còn hắn thì trà trộn vô đám quân sĩ rồi quá thời cơ ẩn núp bên trên kinh trở thành.

Bạn đang xem: xuyên qua điền viên cố tử tình

Ngồi gác chân bên trên ghế, mặt mày Thiên Dực kể từ âm trầm chuyển sang quá bất ngờ lúc nghe tới ám vệ bẩm báo.

"Ngươi phát biểu, người cơ đó là nha đầu đó? Không thể nào là, tin yêu này còn có đúng chuẩn hoặc không?"

Thiên Dực quá bất ngờ, nhiều ngày qua chuyện hắn đang được người sử dụng thật nhiều phương pháp để tra khảo người cơ. Hắn mong muốn tra rời khỏi người thương hiệu Ngạo tiên sinh vô tin đồn là kẻ nào là. Hắn mong muốn thực hiện cho tất cả những người cơ tách ngoài trần thế này. Nhưng cái lão già cả cơ lại cứ nhất thiết ngậm chặt mồm ko hé một câu.

Cuối nằm trong hắn chỉ rất có thể ép lòng nhưng mà người sử dụng cho tới Phân Tâm Tán. Nhưng... thời điểm hiện tại ai cho tới phát biểu mang đến hắn, vì thế đồ vật gi tra được sản phẩm lại là cái này?

Tên hắc nó khẽ rùng bản thân thấy lúc Thiên Dực người sử dụng góc nhìn nghi ngại nhìn hắn. Hắc nó hốt hoảng.

"Bẩm công ty tử, nằm trong hạ nó theo dõi ngài phân phó, đang được vứt Phân Tâm Tán vô nội địa của đại sư. Đại sư sau khoản thời gian húp đoạn thì thần trí ko tươi tỉnh, nằm trong hạ nhân thời cơ này đã chất vấn được vấn đề này. Đại sư đang được phát biểu cái người Ngạo Tiên Sinh vô mồm dân bọn chúng cơ đó là ứng bên trên người của Tử Tình tè thư. Cũng đó là bên trên đời vốn liếng không tồn tại người nào là là Ngạo Tiên Sinh, nhưng mà chủ yếu Tử Tình tè thư đang được lấy danh nghĩa cơ nhằm phủ ỉm tính danh của nường."

Phân Tâm Tán tương tự thương hiệu của chính nó. Đây là dược vật thực hiện mang đến thần trí người tớ bị phân giã. Một người húp nên nó thì niềm tin sẽ ảnh hưởng kiểm soát, chỉ việc người đối lập chất vấn đồ vật gi thì ngay tắp lự ko ỉm được nhưng mà phanh mồm khai không còn. Nhưng loại dược vật này không nhiều đem, toàn nước Đại Hải cũng chỉ mất tư viên. Trong số đó Thiên Dực lưu giữ nhị viên, nhị viên sót lại là vì nhà vua giữ giàng. Chỉ là vô tay Thiên Dực đem nhị viên tuy nhiên cũng trở thành người sử dụng không còn. Một phen là hắn người sử dụng mang đến nương nương, một phen đó là thời điểm hiện nay.

"Lục Khinh, ngươi chắc hẳn rằng lão già cả này đã húp Phân Tâm Tán chứ không cần nên là lão đang được cố ý gạt ngươi?" Thiên Dực ko tin yêu một đợt tiếp nhữa chất vấn lại.

Thân bản thân hắc nó run rẩy lên. Hắn thời gian nhanh mồm trái khoáy quyết nói:

"Chủ tử, nằm trong hạ tận đôi mắt bắt gặp đại sư húp dược, tận đôi mắt bắt gặp thần trí đại sư bị chết mệt loàn. Chủ tử, nếu như ngài vẫn ko tin yêu thời điểm hiện tại rất có thể cút nhìn đại sư một ít. Tính đến lúc này đại sư vẫn ko tươi tỉnh lại."

"Hừm..." Thiên Dực "hừm..." một giờ đồng hồ, phiên phiến cũng ko phanh mồm phát biểu thêm thắt. Đôi đôi mắt vốn liếng lạnh giá thời điểm hiện tại lại loé rời khỏi một tia hào hứng. Chỉ là vô cùng thời gian nhanh đang được gửi sang trọng sắc mức giá. Thiên Dực mức giá lùng nói:

"Lục Khinh, người cơ đang được tra rời khỏi được, ngươi biết ngươi nên làm những gì rồi không? Nhớ rõ rệt, nên thời gian nhanh gọn gàng và thật sạch. Nếu ko..."

.........

Hoàng cung thời điểm hôm nay vô cùng náo nhiệt độ, một phía những quan liêu viên đại thần tụ họp thủ thỉ triều chủ yếu, một phía những vị phu nhân ngồi thủ thỉ con cháu của tớ.

Còn những thiên kim công tử, chính vì năm ngoái từng cùng với nhau nghịch tặc đấu hồ nước vì vậy lúc này người xem vô cùng thân thuộc cùng nhau. bè chúng ta tụ một địa điểm phát biểu nói cười cợt mỉm cười thiệt vô cùng náo nhiệt độ và hạnh phúc.

Tử Tình ngồi 1 mình vô đình viện, bão táp nhẹ nhàng thổi thực hiện cất cánh làn tóc mượt của nường. Một thân thiện phục trang màu sắc tím nhạt nhẽo chểnh mảng nhác tựa bên trên ghế. Một tay chống cằm, một tay tùy tiện lấy bánh ngọt bên trên dĩa mang đến vô mồm. Nhìn vô thiệt tương tự một con cái mèo chểnh mảng.

Hạo Uy kể từ xa xăm tiếp cận đang được bắt gặp cảnh như vọc. Tử Tình thư thả nhã nửa ở nửa ngồi bên trên ghế. Tóc đen sì lâu năm buông xuống phủ qua chuyện bờ vai nhỏ. Gương mặt mày tinh anh xảo đáng yêu và dễ thương, bờ môi vì thế đang được ăn nên khẽ động thực hiện mang đến hắn cảm nhận thấy trong tâm địa ngứa, mong muốn một trị ngậm lấy bờ môi cơ.

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm truyện one

Hạo Uy tăng thời gian nhanh cước cỗ, quá khi Tử Tình còn ko trị hình thành bản thân hắn ngay tắp lự kéo Tử Tình vô lòng, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ cúi đầu in lên bờ môi mượt thực hiện mang đến hắn thèm khát.

Tử Tình vốn liếng đang được thư thả nhã thưởng trà ăn bánh, bỗng nhiên bị rớt vào cái ôm mạnh mẽ và uy lực, môi còn bị lúc lắc lấy. Hơn nữa miếng bánh nường còn còn chưa kịp nuốt xuống đã biết thành lấy đi. Cạnh mũi nghe được hương thơm mùi hương thân thuộc thực hiện mang đến tâm bị hốt hoảng dần dần buôn. Tử Tình tức giẫn dữ.

"Hạo... Hạo Uy, huynh đem tạm dừng hay là không hả?.." Tử Tình thở hào hển quát tháo, một tay tấn công vô ngực Hạo Uy một tay đẩy đầu của hắn rời khỏi. Nàng cũng ko chú tâm cho tới tay nường vì thế cố kỉnh bánh và trái khoáy cây ăn nãy giờ đã biết thành bám đẫy vụng trộm bánh. Tử Tình cứ vì vậy đập vô Hạo Uy thực hiện mang đến mặt mày của Hạo Uy và ăn mặc quần áo của hắn cũng bám đẫy bánh vụn.

Hạo Uy trở ngại tạm dừng nụ hít, gục mặt mày vô cổ Tử Tình giọng đẫy bất mãn. "Tình Nhi, chừng nào là nường mới nhất chịu đựng vững mạnh trên đây, tớ chuẩn bị nhịn cho tới hư đốn rồi".

"Huynh, đại sắc lang!" Tử Tình xấu xí hổ rộng lớn giờ đồng hồ mắng. Trong đầu của thương hiệu này sao tối ngày cứ suy nghĩ cho tới những chuyện gì đâu ko.
Bạn đang được gọi truyện bên trên WebTru yen Online . com
"Haizz...zz" Hạo Uy thở lâu năm, hắn xoay người tựa sống lưng vô ghế, mặt khác cũng xoay Tử Tình lại thực hiện mang đến nường đương đầu với bản thân. Giọng khàn khàn, Hạo Uy nói:

"Tình nhi, nhiều ngày ko bắt gặp tớ nường đem tưởng niệm cho tới tớ không?"

Bởi vì thế tiếp đón sứ thần vì vậy thời hạn này Hạo Uy không tồn tại thời hạn đi kiếm Tử Tình. Hiện bên trên sứ thần đang được về nước, Hạo Uy ngay tắp lự buông xuống công vụ nhưng mà chạy cho tới yến tiệc này nhằm bồi xấu xa nhi của hắn.

"Hừ... tớ đang được suy nghĩ vì sao group sứ fake cơ ko ở lâu một ít, tớ còn chưa xuất hiện thời cơ diện loài kiến vị hoàng tử tuấn tú vô tin đồn kia" Tử Tình cố ý phát biểu, tiếp sau đó cười cợt thì thầm thấy lúc ai cơ đang được xù lông.

Hạo Uy trừng đôi mắt, hai con mắt thâm thúy tương tự váy đầm lội vạn trượng đang được trừng lấy Tử Tình. Nhìn thấy nụ cười cợt hể hả của nường, Hạo Uy thở thâm thúy một tương đối.

"Tình nhi, mai kiểu mẫu ko được đem chuyện này rời khỏi nô giỡn biết không?"

"Ai phát biểu tớ đùa, tớ đang được phát biểu thiệt đấy. Nghe thiên hạ tháp canh vị hoàng tử cơ tía tuổi hạc đang được nằm trong tam tự động kinh, năm tuổi hạc đang được biết thực hiện thơ. Chậc... trái khoáy là thiên sinh anh tuấn a."

"Nàng!...." Hạo Uy mím môi tiếp sau đó híp đôi mắt nhìn Tử Tình.

"Ở mặt mày tớ nhưng mà nường còn mơ tưởng cho tới phái mạnh nhân khác? Xem rời khỏi là vì tớ ko nỗ lực rất là rồi." Giọng Hạo Uy mức giá cút, tiếp sau đó ko nhằm ý cho tới phản kháng của Tử Tình nhưng mà ôm ghì lấy nường rồi hít xuống.

Nụ hít phen này vừa phải thời gian nhanh, vừa phải bá đạo. Thấy Tử Tình môi mím chặt Hạo Uy bất mãn há miệng to cắm vô môi nường một chiếc, Tử Tình bị đau nhức "A" lên một giờ đồng hồ. Hạo Uy quá thời cơ tấn công. Lưỡi của hắn một tấc lại một tấc cuốn thâm thúy vô vào mồm Tử Tình. Mới đầu là bá đạo xâm lượt, từ từ quay về ôn nhu và dịu dàng êm ả.

Chậm rãi Tử Tình cũng chểnh mảng phản kháng. Thật sự nường ko lăm le thực hiện Hạo Uy nổi nóng, tuy nhiên hắn cứ trêu chọc nường vì vậy nường mới nhất suy nghĩ cơ hội phản công. Nhưng coi rời khỏi cơ hội này sẽ không chất lượng người sử dụng rồi.

Xem thêm: yêu quái nhỏ

Tử Tình bị hít cho tới trí nhớ u chết mệt, chuẩn bị ko thở được nữa Hạo Uy mới nhất chịu đựng tạm dừng. Trước Lúc tách ngoài Hạo Uy còn luôn ghi nhớ gặm gặm vô môi Tử Tình vài ba cái coi như thể trừng trị nường.

Môi Tử Tình vì thế bị Hạo Uy giày xéo nhưng mà sưng đỏ rực. Mắt ngấn nước căm tức nhìn Hạo Uy.

Hạo Uy thư thả nhạt nhẽo cười cợt, thực hiện cỗ ko bắt gặp góc nhìn u oán thù cơ. Nâng tay kéo Tử Tình vô ngực, Hạo Uy thở lâu năm nói: "Ngoan, về sau ko được lấy việc này rời khỏi đùa biết không? Ta sẽ không còn chịu đựng được."