xuyên thành bé trúc mã mít ướt của nam chính

                  
                       

Hôm sau cho tới ngôi trường, Dụ Quy Tinh vẫn luôn luôn xụ mặt mày xuyên suốt cả phần đường, bất luận Mạc Sơ Quyết sở hữu gọi thế này hắn cũng ko nhằm ý.

Khương Y Linh ngồi mặt mày ghế phụ thấy vậy bèn tiếp xúc ánh nhìn với Trần Cửu Cửu, ko hứa hẹn nằm trong nở nụ mỉm cười.

Bạn đang xem: xuyên thành bé trúc mã mít ướt của nam chính

Chẳng biết nhị đứa đó lại hục hặc chuyện gì, tuy nhiên dám kiên cố lại là Tiểu Sơ chọc Tinh Tinh tức tức giận.

Bầu không gian ở sản phẩm ghế sau khôn xiết ngột ngạt, lặng yên đến mức độ con cái con ruồi cũng không đủ can đảm cất cánh ngang, Mạc Sơ Quyết sở hữu tuyệt chiêu dụ dỗ thích hợp, tuy nhiên phía đằng trước còn nhị người rộng lớn, cậu không tồn tại thời điểm đẩy mạnh khả năng, chỉ đành trong thời điểm tạm thời kìm nén tâm tư nguyện vọng, ý định cho tới ngôi trường lại phát biểu sau.

Khuôn viên ngôi trường cung cấp phụ vương cơ hội mái ấm tương đối xa cách, Trần Cửu Cửu tài xế một giờ mới mẻ bắt gặp cổng ngôi trường to lớn mới mẻ toanh.

Nhất Trung là ngôi trường phổ thông tốt nhất có thể TP.HCM, trong năm này một vừa hai phải xây hạ tầng mới mẻ, đôi khi trả cơ chế nước ngoài trú trở nên nội trú, toàn cỗ học viên đều trả cho tới trên đây. Vì diện tích S rộng lớn nên ĐK ăn ở rất tuyệt, phần lớn là chống sáu người, cũng có thể có chống tứ người, tuy nhiên ngân sách khá giắt.

Dụ Quy Tinh và Mạc Sơ Quyết đều lựa chọn chống tứ người. Nhất Trung phân tách lớp theo đuổi kết quả, chúng ta một người đứng nhất, một người đứng nhì TP.HCM, đương nhiên được phân vô và một lớp.

Hai người báo danh bên trên chống ĐK tân học viên, sau khoản thời gian nhận chiếc chìa khóa thì về chống bố trí đồ đạc và vật dụng.

Xem thêm: bà xã của ảnh đế

Ký túc xá được xây mới mẻ tinh ranh và sạch sẽ và đẹp mắt. Vì trước đó chưa từng sở hữu đứa ở nên trong cả gạch men men lát nền cũng sáng loáng cho tới chừng hoàn toàn có thể soi gương. bầy bọn họ vô coi test, nước ngoài trừ tường mái ấm sở hữu chút những vết bụi, những loại không giống đều khôn xiết chất lượng, hơn thế nữa đều là loại nệm tầng phối kết hợp bàn học tập (*).

Trần Cửu Cửu vốn liếng lo phiền nam nhi giắt bệnh dịch thật sạch sẽ, cho tới ngôi trường sẽ không còn thể thích ứng, tuy nhiên coi rời khỏi thời điểm hiện tại đang được yên lặng tâm phần này.

Sắp xếp xong xuôi đồ đạc và vật dụng, nhị người mẹ tấp tểnh tách cút. Trần Cửu Cửu biết Dụ Quy Tinh ko quí người không giống vấp vô đồ gia dụng bản thân, còn Khương Y Linh mong muốn tập luyện Mạc Sơ Quyết tự động lo phiền mang đến phiên bản thân thuộc, chớ nhằm lên cung cấp phụ vương rồi nhưng mà vẫn ko biết bố trí nệm chiếu.

Thực tế Mạc Sơ Quyết ko nên cậu rét như u luôn luôn suy nghĩ, kiếp trước cậu từng một thân thuộc 1 mình xử lý từng việc, chẳng qua loa là mong muốn nũng nịu quá lười nhác trước mặt mày ba mẹ, quí cảm hứng được người không giống quan hoài nhưng mà thôi.

Khương Y Linh nhắn dò: "Tiểu Tinh, con cái ghi nhớ nhìn chừng em trai nhiều chút, chớ mang đến nó xuyên suốt ngày ăn lặt vặt, mức độ tự động mái ấm của thằng bé xíu này rất rất thông thường, thể nào thì cũng nhịn ko nổi. Lần đầu tụi con cái xa cách mái ấm, không tồn tại ba mẹ ở mặt mày, vì vậy nên tự động đỡ đần phiên bản thân thuộc thiệt tốt".

Xem thêm: truyện đích thê tại thượng

Trần Cửu Cửu cũng nói: "Nghe dì Khương nhắn ko, nhị đứa ghi nhớ ngoan ngoãn, song cũng nên nghỉ dưỡng phù hợp, đừng nên chỉ cắm nguồn vào tiếp thu kiến thức, sức mạnh cũng tương đối quan tiền trọng".

Các bậc thân phụ u không giống đều kỳ vọng con cái bản thân học tập thiệt chất lượng, ở ngôi trường ko đùa bời, bọn họ thì ngược lại.

Thành tích của Dụ Quy Tinh và Mạc Sơ Quyết đang được rất tuyệt, luôn luôn tự động giác vô chuyện học tập, trước đó chưa từng nhằm bố mẹ nhọc mệt lòng. trái lại, nhị người mẹ càng quan hoài cho tới yếu tố sức mạnh của nam nhi rộng lớn.