xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70

                  
                       

Kỳ thiệt thái phỏng kỳ tai quái này của Thẩm Mộ Quân với cô, trước khi Lý Khanh Khanh cũng ẩn ẩn trừng trị hiện tại một chút ít. Nhưng sở dĩ cô không tồn tại banh mồm dò xét, là vì thế cô ko xác lập loại xúc cảm này, đem cần là vì phiên bản thân ái cô tâm lý rất nhiều hoặc không?

Nhưng nhưng mà thời điểm hiện tại cô nom trực tiếp nhập hai con mắt đen ngòm của Thẩm Mộ Quân, đùng một cái ngay tắp lự xác minh được phỏng đoán trong tâm bản thân. Hóa đi ra thiệt sự ko cần phiên bản thân ái cô nghĩ về nhiều, nhưng mà Thẩm Mộ Quân thiệt sự đem tình yêu mới mẻ so với cô.

Bạn đang xem: xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70

Nghĩ cho tới phía trên, trong tâm Lý Khanh Khanh tức tương khắc rối loàn, chính vì cô vẫn đo lường bao nhiêu ngày nữa tiếp tục nhắc đến chuyện ly hít với Thẩm Mộ Quân. Cái tình yêu này cô thiệt sự không đủ can đảm nhận, vì thế cô ko xác lập được tình yêu của Thẩm Mộ Quân liệu có phải là so với vẹn toàn ngôi nhà, hoặc phát biểu đúng đắn rộng lớn, là vẹn toàn ngôi nhà sau thời điểm vẫn thay cho thay đổi tính cách hay là không. Lại phát biểu, hắn vốn liếng chẳng biết gì về cô cả, nếu như phát biểu hắn đem tình yêu với cô, thì cũng quá sai chếch rồi.

Lý Khanh Khanh sụp đôi mắt xuống, trong tâm thì thầm nghĩ về ko thể kế tiếp kéo dãn dài nữa, nhì ngày nay chắc chắn cần phân tích ràng nằm trong Thẩm Mộ Quân.

Khi Lý Khanh Khanh lặng lẽ hạ quyết tâm, Thẩm Mộ Quân yên ắng nhưng mà thu không còn biểu cảm bên trên mặt mũi cô nhập lòng đôi mắt, nhập song con cái ngươi sâu sắc thẳm của hắn chợt hiện thị một mạt nhức xót.


Tuy rằng Thẩm Mộ Quân vẫn sớm biết được xem là thành quả này, cũng biết lúc này Lý Khanh Khanh không tồn tại từng nào tình yêu so với hắn. Nhưng nhưng mà Lúc cần đương đầu với thực tiễn này một đợt tiếp nhữa, trong tâm hắn vẫn cảm nhận thấy không dễ chịu ko thở nổi.

Có nhập nháy đôi mắt, Thẩm Mộ Quân thiệt mong muốn bỏ mặc không còn nhưng mà ôm siết lấy người nhập lòng, tiếp sau đó thập phần tai ngược phát biểu mang đến cô ấy biết tâm tình của tớ. Hắn mong muốn đem toàn bộ những đau nhức đang được kêu gào trong tâm bản thân phát biểu không còn cho những người phụ nữ giới rét nhạt nhẽo này biết.

Nhưng nhưng mà...... Tính tình Lý Khanh Khanh là thế nào là, hắn vô nằm trong rõ rệt, nếu như hắn thiệt sự thực hiện như thế, ngược lại tiếp tục thực hiện Lý Khanh Khanh càng nhất quyết rời chuồn rộng lớn.

Xem thêm: tôi coi các người như anh em

Cho nên hắn chỉ hoàn toàn có thể áp chế xuống ý niệm tận lòng lòng, không ngừng nghỉ tự động bản thân răn dạy giải yên ủi phiên bản thân ái, cần kiên trì, cần làm cho cô lừ đừ rãi thu nhận hắn, cần làm cho cô đem đầy đủ thời hạn thích nghi.

Trọng sinh cho tới nhì phen, so với những người dân không giống nhưng mà phát biểu, có lẽ rằng hắn cần gọi là thiên chi kiêu tử. Nhưng chỉ mất phiên bản thân ái người chân chủ yếu trải qua loa những chuyện này như hắn mới mẻ hiểu, số phen trọng sinh phổ thông, ngược lại càng thực hiện hắn khoanh tay bó chân rộng lớn.

Bởi vì thế hắn biết rất nhiều, hắn quá nhằm ý, chính vì hắn yêu thương nhát mọn, chính vì hắn không thể dám nguy hiểm...... Hai tay nhì chân của hắn như bất tri bất giác gian ngoan đem lên gồng xiềng bất kham.

Thẩm Mộ Quân sử dụng mức độ mím chặt song môi mỏng tanh, nuốt điều phát biểu mặt mũi mồm trở nhập, bàn tay thon lâu năm hữu lực sử dụng mức độ tóm chặt lại.

Xem thêm: truyện phương tây 21

Thẩm Nhạc Hương một tay kháng cằm, vẻ mặt mũi kỳ tai quái nom Lý Khanh Khanh nằm trong Thẩm Mộ Quân nói: "Cha, nương, nhì người làm thế nào vậy?"

Hai loài người đang được thất thần khi nghe đến được giờ đồng hồ Thẩm Nhạc Hương phát biểu ngay tắp lự sôi sục hồi phục niềm tin lại.

Lý Khanh Khanh ko nom Thẩm Mộ Quân, nhưng mà choãi tay sờ sờ hình mẫu đầu tóc xù xù của Thẩm Nhạc Hương nói: "Không đem gì, mau ăn cơm trắng chuồn, sau thời điểm ăn xong xuôi, nương dẫn nhì đứa rời khỏi ngoài tản cỗ nha."