xuyên thành nữ phụ mắc bệnh công chúa

cũng có thể trình bày phái đẹp phụ vô truyện « Vô nằm trong trầm mê mệt » là phái đẹp phụ thảm sợ hãi nhất vô lịch sử hào hùng, khuôn mẫu gì rồi cũng ko thực hiện, tuy nhiên đều có khả năng sẽ bị phái đẹp căn nhà ghi hận ở trong tim, ngóng thời cơ trả thù địch. Sau khi Thư Nhã xuyên …

cũng có thể trình bày phái đẹp phụ vô truyện « Vô nằm trong trầm mê mệt » là phái đẹp phụ thảm sợ hãi nhất vô lịch sử hào hùng, khuôn mẫu gì rồi cũng ko thực hiện, tuy nhiên đều có khả năng sẽ bị phái đẹp căn nhà ghi hận ở trong tim, ngóng thời cơ trả thù địch.

Bạn đang xem: xuyên thành nữ phụ mắc bệnh công chúa

Sau khi Thư Nhã xuyên vô phái đẹp dựa vào thương hiệu ở vô truyện, thì chỉ ham muốn thực hiện một điều:

Làm tức bị tiêu diệt phái đẹp chủ yếu bại, cầm phái nam chủ yếu bại vô vào tay.

Cô thực hiện mưa thực hiện dông tố vô toàn cầu của phái nam chủ yếu, chờ đón phái đẹp chủ yếu xuất hiện tại, dạy dỗ cô thực hiện người, khuyên nhủ cô nên thiện bổng.

Nhưng cô cứ đợi cứ đợi, phái đẹp chủ yếu vốn liếng dĩ nên xuất hiện tại kể từ sớm thì lại chậm rì rì ko xuất hiện tại.

Thế tuy nhiên sau giữa trưa hôm nọ, cô đi qua kho đựng đồ của chống thể thao, vô tình nghe thấy cuộc hội thoại của phái nam phái đẹp chủ yếu.

“Hoắc Triều, tính khí của Thư Nhã xấu xí như vậy, khắp cơ thể đều là dịch công chúa, cần thiết nhất là cô tao ko quí anh một chút ít này, mặc dầu là như vậy này, anh cũng quí cô tao sao? Nhìn anh với yếu đuối mọn hay là không chứ?”

Xem thêm: hảo mộc vọng thiên

“Ông phía trên đó là quí bị khinh thường đấy, cô quản lí nổi sao?”

Học sinh trả ngôi trường mới nhất cho tới của ngôi trường Nhất Trung được đại ca chở che quan trọng, vậy nhưng mà là chính vì học viên trả ngôi trường khi nhỏ đang được cứu vãn đại ca một mạng. phường chúng ta nhận định rằng đại ca đó là bắt nguồn từ phần tình thân khi nhỏ, vì vậy mới nhất kiên trì với cô rộng lớn một chút ít, tuy nhiên tình thân yêu thương mến nhiều hơn nữa thì không tồn tại.

Tận cho tới một ngày, chúng ta phát hiện ra quang cảnh ở bên cạnh nhau của Hoắc Triều và người ân nhân vô lời đồn thổi bại của Hoắc Triều.

Cô gái ngồi phía trên cổ của Hoắc Triều, cầm lấy tóc của anh ấy, nghịch tặc khoanh tai của anh ấy, làm mưa làm gió bên trên đầu của anh ấy, giở trò cao bồi bên trên người của anh ấy, còn trình bày chém gió nhưng mà ko biết ngượng: “Em đang được cứu vãn anh, vì vậy anh nên xử sự chất lượng tốt với anh vô ĐK, điều em trình bày anh đều nên nghe theo gót, đòi hỏi của em anh đều nên thực hiện được, ko được quy tắc nhìn người phụ nữ không giống, ko được cười cợt tươi tỉnh sáng ngời với những người tao, anh với đồng ý không?”

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Hoắc Triều: “Đồng ý.”

Còn hoàn toàn có thể thế này đây? Tiểu tổ tông bản thân tìm kiếm ra, đương nhiên là quỳ xuống cũng nên cưng chiều chiều.

[Anh hoàn toàn có thể trở thành chất lượng tốt hoặc xấu xí vì thế cô, thay cho thay đổi toàn bộ theo gót sở trường của cô ấy. Chỉ với cùng một điều, người nằm trong trực thuộc huyệt mộ với cô, cái brand name được tự khắc bên trên tấm bia mộ sát bên bia mộ của cô ấy, chắc chắn nên là anh, cũng chỉ hoàn toàn có thể là anh.]