xuyên thành vị hôn thê bị phá sản

 [Văn án]

Sau một vụ tai nạn thương tâm xe pháo, Mạc Nhiên phân phát hiện tại bản thân xuyên vào trong 1 cuốn sách.

Bạn đang xem: xuyên thành vị hôn thê bị phá sản

Nhân vật cô xuyên qua loa là 1 trong những nữ giới phụ pháo hôi, tồn bên trên chỉ thực hiện hóa học xúc tác mang lại tình thương của phái mạnh nữ giới chủ yếu cách tân và phát triển. 

Nữ phụ vô sách đem khuôn mặt mày tiên nữ giới xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại là 1 trong những cô nàng ngốc nghếch đem trí năng thấp. 

Có quyền lực thực hiện cho những người tớ khôn cùng hâm mộ, tuy nhiên lại là một chiếc nhà máy tiếp tục vỡ nợ. 

Còn sớm mang 1 vị hít phu môn đăng hộ đối, tuy nhiên lại là cái đại móng heo chỉ yêu thương nữ giới chủ yếu. 

A, đích rồi, cái đại móng heo này đó là hero phái mạnh chủ yếu vô sách, kẻ đầu sỏ sợ hãi nữ giới phụ tan cửa ngõ nát nhừ ngôi nhà. 

Bởi vì thế vô ngôi nhà vỡ nợ, thân phụ thì nhảy lầu tự động sát, ko bao lâu sau người u xót xa yếu đuối cũng buông tay nhân gian dối. 

Không còn thân phụ u chở che nữ giới phụ ngốc nghếch nằm trong phái mạnh nữ giới chủ yếu rối loạn một trận, ở đầu cuối rớt vào cảnh phiêu bạt đầu đàng, thất thân thiết bị tiêu diệt thảm.

Mạc Nhiên: "...." Tôi cút bị tiêu diệt đây!

***

Kiếp trước, Mạc Nhiên là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt, kiêu ngạo và chan chứa tài năng tuy nhiên lại chịu đựng nhiều xấu số của số phận. Cha u rơi rụng Lúc cô còn bé bỏng vô một vụ hỏa thiến rộng lớn, bạn dạng thân thiết cũng vì thế trận hỏa thiến này tuy nhiên bên trên khung người nhằng nhịt những vết rộp. 

Đối với Mạc Nhiên của đời trước, việc bạn dạng thân thiết được sinh sống cũng là sự việc suôn sẻ vì thế thân phụ u cô tiếp tục người sử dụng sinh mạng nhằm thay đổi lấy. 

Vì vậy, lần thiệt nhiều chi phí, về sau trở nên một nữ giới người sáng tác chuyên nghiệp viết lách đái thuyết đúng thật ý nguyện thời niên thiếu thốn tiếp tục là 1 trong những sau này quá đầy đủ so với cô.

Không tin cậy vô hôn nhân gia đình, cũng ko tin cậy vô cái gọi là tình thương.

Không dám mong chờ cầu, không đủ can đảm chiều chuộng. 

Tần Thâm của kiếp trước lại là cái thương hiệu vô list những ông ck tuy nhiên phụ nữ giới ham muốn gả nhất, một vừa hai phải chung tình lại rạm tình. 

Anh yêu thương có một không hai một người phụ nữ trong cả nhiều năm. 

Thời tuổi hạc trẻ em tỏa nắng cùng với nhau còm hình thành sự nghiệp, khi cứng cáp là 1 trong những người con trai quyền lực tối cao, chững chàng trầm ổn định với những trở thành tựu chắc chắn vô tay. (Bài viết lách được post full và sớm nhất có thể bên trên LustAveland)

Theo xua đuổi trong cả nhiều năm trời, người phụ nữ mang tên là Mạc Nhiên ấy, cô nàng một vừa hai phải kiêu dũng lại một vừa hai phải tự động ti ấy bỗng dưng lại rời khỏi cút vô một vụ tai nạn thương tâm.

Rốt cuộc, nhằm lại vô đời anh một miếng phung phí tàn, ko cơ hội nào là hoàn toàn có thể bù đậy điệm được.

***

Kiếp này, Tần Thâm vẫn chính là cái thương hiệu vô list những người dân con trai tuy nhiên phụ nữ giới thèm ham muốn nhất. Anh đẹp mắt trai, phong phú, cầm vô tay quyền vận hành của gia tộc Tần Thị lẫy lừng tuy nhiên lại đem vô bản thân hội chứng bệnh dịch lãnh đạm.

Ai lại gần anh anh cũng ko nhằm ý, ai ham muốn tiếp cận anh anh cũng không hề chú tâm. Ngay cả vô tang lễ của thân phụ bản thân anh cũng trước đó chưa từng rơi bất kì giọt nước đôi mắt nào là.

Trước Lúc Mạc Nhiên xuất hiện tại,Tần Thâm đời này so với thế thái nhân tình, phấn chấn buồn yêu thương hận tương tự là sương sương loà cất cánh của đời người. 

Anh hoàn toàn có thể nhận ra tuy nhiên không thể chạm vô.

***

Một tai nạn thương tâm xe pháo, một tai nạn thương tâm máy cất cánh.

Cuốn đái thuyết với những hero chủ yếu tương đương nó hệt nguyên vẹn bạn dạng vô tình được gửi vô hộp thư của Mạc Nhiên đã mang cả cô và Tần Thâm cho tới một không khí không giống.

Ở ê, mang 1 Mạc Nhiên vẫn tồn tại thân phụ u đầy đủ chan chứa, vẫn chính là nàng tiểu thư bé bỏng rộp như ngày nào là. Cô được chiều chuộng, được nuông chiều và chở che rất đỗi.

Xem thêm: truyện tranh tinh thần biến

Ở ê, cũng đều có một người con trai có tên Tần Thâm. Là ân nhân cứu vớt mạng kể từ thuở bé bỏng của Mạc Nhiên kiếp này, cũng chính là người con trai yêu thương cô thiết tha của kiếp trước, vượt lên bao trở ngại của căn số nhằm cho tới mặt mày cô.

Một góc nhìn liếc nom, một chút ít ngờ ngợ chú tâm, song tía phen rời khỏi tay bảo đảm an toàn và dung túng.

Mạc Nhiên kể từ nghi ngại cho tới xác minh rồi bỗng dưng quan sát giờ lòng tôi đã lạc nhịp. 

Có lẽ, là kể từ rất mất thời gian về trước rơi rụng rồi.

Kiếp trước, là thiện cảm thân thiết nhị người các bạn, cô kể từ chối tình thương của anh ấy không còn phen này cho tới phen không giống.

Kiếp này, là cảm xúc hoảng loàn tất nhiên chút trông chờ Lúc nhận ra anh, là quy trình công cộng chạm chan chứa và ngọt ngào và ấm cúng. 

Nhân ngược luân hồi, nhân duyên chi phí quyết định.

Dù là kiếp trước hoặc kiếp này, mặc dù thấu hiểu sau này đem ngàn vạn thách thức ngăn cơ hội, Tần Thâm và Mạc Nhiên vẫn nhất quyết ko buông tay.

Luôn chạy về phía em, bao phủ lấy em. 

Không đem bất kể chuyện gì hoàn toàn có thể ngăn trở,

Hai ngược tim tiếp tục luôn luôn ở công cộng một điểm, 

Cùng nhau cầm tay trải qua những tháng ngày trong tương lai.

Bỗng nhiên tình thâm*, mặc dù thời hạn nhanh gọn trôi qua loa, tình thương vĩnh viễn không bao giờ thay đổi.

***

Với chừng lâu năm 65 chương, “Xuyên trở thành vị hít thê bị phá huỷ sản” là cỗ truyện thứ nhất bản thân hiểu của người sáng tác Dạ Nguyệt Dao Ca. 

Xuyên trong cả cỗ truyện là hành trình dài Mạc Nhiên từ là 1 hero nữ giới phụ của kiếp này, một cô nàng hình thức uy lực kiêu ngạo tuy nhiên phía bên trong chan chứa những chỗ bị thương ko lành lặn của kiếp trước từ từ lần lại được toàn bộ những gì tuy nhiên cô xứng danh dành được, sự nghiệp, tình thương mái ấm gia đình và cả tình thương. 

Đặc biệt, mẩu chuyện tình thương ấm cúng và ngọt ngào, kéo dãn dài nhiều đời nhiều kiếp của Tần Thâm và Mạc Nhiên cũng là 1 trong những điểm sáng sủa điểm xuyết vô cỗ truyện khiến cho bản thân khá yêu thương quí.

Có nhiều lúc, tình thương tương tự một bông hồng tua, 

Tươi đẹp mắt tỏa nắng tuy nhiên hoàn toàn có thể khiến cho cho những người tớ bi thương vô vàn, chẳng biết nụ hoa ấy tiếp tục nở khi nào rồi lại bỗng dưng héo tàn. 

Nhưng sau toàn bộ, bãi tắm biển hóa nương dâu,

May mắn rằng tất cả chúng ta vẫn cùng với nhau cầm tay trải qua những tháng ngày trong tương lai.

"Thuộc hạ thương hiệu là Tần Sâm, nguyện một đời một kiếp trung thành với chủ với công chúa!"

"Nhiên Nhiên, anh tiếp tục về bên." 

“Hoan nghênh anh về bên, A Thâm.”

____

“ ”: trích dẫn kể từ truyện

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

*: bất ngờ nhiên tình thâm: thương hiệu của Tần Thâm và Mạc Nhiên ăn ý lại.

Rv: Dương Tú Nữ - lustaveland.com

Mời chúng ta đón đọc .Xuyên Thành Vị Hôn Thê Bị Phá Sản của tác giả Dạ Nguyệt Dao Ca.