y thủ che thiên

Lâu lắm rồi tôi mới mẻ phát âm lại một kiệt tác tu người mẫu sát 1000 chương. Vốn tưởng rằng vững chắc chỉ ghi chép bài bác review cộc thôi, tuy nhiên suy nghĩ chuồn suy nghĩ lại vẫn thấy nhượng bộ như có khá nhiều loại nhằm nói tới rộng lớn. Hơn 700 chương phát âm vô 7 ngày ko nên là không nhiều. Cho nên những lúc kết thúc giục tôi sở hữu chút nuối tiếc. Không nên tự mẩu truyện quá thông thạo ko thể quên, tuy nhiên là vì thế vẫn theo đòi dõi phái đẹp chủ yếu Mộ Chỉ Ly kể từ khi còn ở toàn cầu tiến bộ cho tới khi trở thành cường đại ở dị giới. Giờ ko phát âm truyện nữa, sở hữu chút lạ lẫm. Thực rời khỏi thì đấy là xúc cảm công cộng sau thời điểm trải qua loa một bộ phim truyện hoặc mẩu truyện này cơ khá nhiều năm thôi.

Có những chủ ý trái khoáy chiều về kiệt tác này. Song, cá thể tôi thấy tổng thể mẩu truyện khá ổn định, có lẽ rằng tự thích hợp gout của tôi.

Bạn đang xem: y thủ che thiên

FB_IMG_1457768812406

Nếu toàn cỗ mẩu truyện này tự tự động người sáng tác suy nghĩ rời khỏi thì trái khoáy thực là mức độ tạo nên vô hạn. Toàn cảnh mẩu truyện như game online vậy. Cả một toàn cầu hùng vỹ được mô tả qua loa từng ngôn từ. Thiên Huyền đại lục của Mộ Chỉ Ly rất rất to lớn ư? Không đâu, nó đơn giản phân toàn cầu số 16, 1 trong số những toàn cầu nhỏ bé nhỏ xung quanh công ty toàn cầu thôi. Cấp bậc tu vi nằm trong đan dược và phương pháp cũng vô nằm trong đa dạng. Cảm sẽ có được là người sáng tác vẫn ném ra rất nhiều sức lực lao động. Tuy nhiên vì thế truyện quá nhiều năm tuy nhiên tôi ko ghi nhớ nổi thương hiệu của bao nhiêu loại cảnh giới, đan dược, phương pháp hoặc mặt trận nữa. Vài cái được nhắc chuồn nhắc nhở lại hoặc tăng thêm ý nghĩa chắc chắn thì còn cố ghi nhớ được. Cảnh giới thì sở hữu Sinh Tử cảnh, Càn Khôn cảnh (đây là ranh giới thân thích Thiên Huyền đại lục và công ty thế giới), Trúc Cơ cảnh, Kim Đan cảnh, Linh Tịch cảnh, Nguyên Anh cảnh, Xuất Khiếu cảnh (do Bồ Đề đan tạo nên thành), Tạo Hóa cảnh… Đan dược sở hữu Bồ Đề đan, Như Ý đan.. Chiêu thức thì đem máng bao nhiêu cái Mộ Chỉ Ly hoặc sử dụng. Tóm lại là hầu hết phần sau thôi. Truyện quá nhiều năm, rất nhiều cụ thể nên ghi nhớ không còn là ko thể này. 

Nội dung đơn giản và giản dị là xoay xung quanh phái đẹp chủ yếu Mộ Chỉ Ly, vốn liếng là tài năng thiên bẩm thuốc bào chế từ đông y thế kỷ 21, xuyên ko cho tới dị giới và hợp tác kiến thiết xây dựng đế chế của riêng rẽ bản thân. cũng có thể tách mẩu truyện trở thành nhì phần, phần một là bên trên Thiên Huyền đại lục, phần 2 là bên trên công ty toàn cầu. Tuy truyện buff phái đẹp chủ yếu, tuy nhiên nguyên nhân luôn luôn được logic hóa vì chưng những loại khách hàng quan tiền không giống, ví như cơ duyên, suôn sẻ, bảo vật..gì cơ. Vì thế, từng việc đều ở vô nút đồng ý được chứ không biến thành quá trớn. Tuy nhiên, sở hữu vài ba đoạn người phát âm nên tự động suy. Thí dụ như tuổi tác của  bọn Mộ Chỉ Ly. Do là tu tiên, bế quan tiền thông thường rất mất thời gian nên thời hạn trôi qua loa thời gian nhanh tựa nước chảy, vèo cái không còn bao nhiêu mon, không còn bao nhiêu năm. Ấy vậy tuy nhiên Mộ Chỉ Ly luôn luôn được biểu dương con trẻ. Mãi về sau tôi mới mẻ biết cảnh giới tu vi càng tốt thì sẽ càng sinh sống lâu, kỹ năng oxi hóa trì trệ dần. Do cơ, tư người Mộ Chỉ Ly sẽ giữ lại được mãi vẻ rất đẹp mỹ của tôi, bất tử bạt tử.

FB_IMG_1458206711692

Tôi rất rất ngưỡng mộ phái đẹp chủ yếu Mộ Chỉ Ly. Nàng một vừa hai phải sở hữu vẻ đẹp chết mệt hoặc lòng người, một vừa hai phải có tài năng năng, sở hữu nhân cơ hội, sở hữu chi phí, sở hữu quyền, sở hữu năng lượng. Chỉ sử dụng một kể từ nhằm mô tả Mộ Chỉ Ly, cơ đó là “hoàn mỹ”. Mộ Chỉ Ly vốn liếng là tài năng thiên bẩm hắn học tập, nên so với việc châm kim, trị bệnh dịch hoặc sử dụng độc là trọn vẹn rất có thể. Về phần sắc đẹp, nường thừa kế kể từ thân thích thể Mộ Chỉ Ly cũ, xem như là điều đương nhiên, vì thế chẳng sở hữu phái đẹp chủ yếu này xấu xa cả. Tôi chỉ ko mến cơ hội người sáng tác nhấn mạnh vấn đề vô vẻ đẹp của nường bằng sự việc đối chiếu nường với người đẹp không giống. Kiểu như việc Thủy Khinh Nhu vốn liếng là đệ nhất người đẹp, kể từ khi Mộ Chỉ Ly xuất hiện tại là bị giẫm vứt vậy. Tôi hiểu vẻ đẹp nhất của Mộ Chỉ Ly là dạng không tồn tại kể từ này rất có thể biểu diễn mô tả nên người sáng tác mới mẻ thực hiện thế. Nhưng điều này xuất hiện tại nhiều quá trở thành rời khỏi tương đối bị gượng gạo xay. Về phần tài năng, trái khoáy thực thứ nhất là phụ thuộc suôn sẻ. Cơ duyên xảo thích hợp đem nường cho tới Thiên Sát Cổ giới, gặp gỡ Thiên Nhi. Bao nhiêu bảo vật vô giá chỉ vô toàn cầu này đã thuộc sở hữu nường, lại thêm thắt muội muội chất lượng tốt nằm trong Long tộc Thiên Nhi nữa. Mộ Chỉ Ly tăng tiến thủ tu vi nhanh gọn kể từ trên đây, cho dù là cơ hội nường luyện đan cũng chính là kể từ trên đây. Trong khi, Mộ Chỉ Ly còn tồn tại thiên phú là Hỗn Độn thiên lực, thiên lực vượt trội nhất, bao gồm nhiều loại thiên lực thích hợp lại, sở hữu kỹ năng hấp phụ thiên lực không giống. Chưa một ai suôn sẻ như nường. Chính Thiên Nhi còn thốt lên như thế. Gặp truyền quá chi địa của những cường fake, kết bạn hữu với vô số tài năng một vừa hai phải sở hữu chi phí một vừa hai phải sở hữu quyền… cuộc sống đời thường của Mộ Chỉ Ly vốn liếng vẫn lót sẵn miếng đệm có tên “may mắn”. Dĩ nhiên là từng việc xẩy ra đều phải sở hữu vẹn toàn nhân, và suôn sẻ cũng chỉ xen kẹt xuyên thấu mẩu truyện, ko đến mức độ phi logic.

Điểm tôi mến nhất ở Mộ Chỉ Ly là tính cơ hội. Đạm mạc an tĩnh, chính loại tính cơ hội của bao nhiêu phái đẹp chủ yếu tiên phái đẹp rồi. Lạnh lùng, lãnh đạm, ko kinh ai, nghe thì có vẻ như cuồng ngạo quá, tuy nhiên là nường sở hữu sự thỏa sức tự tin. Nàng tin tưởng phiên bản thân thích, nên ko thấy kinh hãi. Và hầu hết những kẻ động cho tới nường, người thân trong gia đình nường, nường mới mẻ ăn ở như thế. Kỳ thực Mộ Chỉ Ly rất tuyệt. Nàng sinh sống sở hữu nghĩa tình. Chịu ơn vớ báo, mặc dù ơn cơ nhỏ nhoi thôi. Nàng gặp gỡ được rất nhiều bảo vật, tuy nhiên trước đó chưa từng lưu giữ riêng rẽ cho chính mình. Mộ Chỉ Ly share cách thức châm kim, cơ hội luyện đan rất rất phẩm với con số rộng lớn, cách thức luyện đan khan hiếm sở hữu, thảo dược khan hiếm sở hữu, gia tài,… Nàng ghét bỏ kẻ xấu xa, trước đó chưa từng khinh thường người chất lượng tốt, luôn luôn công bình. Có thù oán vớ báo, sở hữu ơn nên trả. điều đặc biệt, nường cũng biết nường gặp gỡ may, tuy vậy nường luôn luôn nỗ lực phấn đấu từng bước. Tu vi tiềm năng của nường nên trải qua loa hàng trăm ngàn cuộc chiến rộng lớn nhỏ mới mẻ trau dũa trở thành. Thuật luyện đan cũng chính là qua loa thực hành thực tế vất vả.

Nàng sở hữu toàn bộ, vẫn tạo được đường nét tính cơ hội chất lượng tốt đẹp nhất. Đó là vấn đề tôi hâm mộ nường.

Mộ Chỉ Ly còn tồn tại trí lanh lợi tinh tế và sắc sảo khan hiếm sở hữu. Nàng rất có thể độp lại ngẫu nhiên người này trình bày nhăng trình bày cuội. Lời lẽ gang thép ko lưu tình. Nàng cũng biết tạo nên mang lại phiên bản thân thích những quan hệ chất lượng tốt. Hầu không còn là dạng thế chân vạc vững chãi, ví như ở Thiên Huyền đại lục sở hữu Hàn gia – Bạch gia – Mộ gia, Thần Quyết cung – Dược tông – Thiên Âm môn; ở công ty toàn cầu sở hữu Tuyệt Tình ly – Thiên Âm môn – Thiên Huyền thương hội. Cách nường bày mưu mẹo tính tiếp, tâm trí trước sau chu đáo, hoặc cách sử dụng người, cũng đều thể hiện tại tài trí tuyệt hảo. Thực sự, kể từ “hoàn mỹ” là kể từ mến thống nhất mô tả nường. Không nên tình cờ tuy nhiên người xem, cho dù là những người dân tiềm năng mạnh rộng lớn nường, toàn bộ xoay xung quanh nường, cỗ vũ nường, nghe tiếng nường. Tất cả những điểm bên trên là nguyên nhân. Họ tương tự như tôi, ngưỡng mộ Mộ Chỉ Ly vô nằm trong, nguyện ý đem nường thực hiện thủ lĩnh.

12376740_931371526950405_1128529275385280783_n

Hàn Như Liệt, vì thế là trượng phu của Mộ Chỉ Ly, đất dụng võ không kém bao nhiêu phần. Phần đầu, tự xuất hiện tại không nhiều nên thấy tương đối nhòa nhạt nhẽo chút thôi. Sau cơ, vai trò rõ rệt tạo thêm nhiều. Tôi cũng mến Hàn Như Liệt rộng lớn Lăng Lạc Trần. Hàn Như Liệt là kẻ độc nhất rất có thể bảo lãnh Mộ Chỉ  Ly. Mộ Chỉ Ly tuy rằng uy lực cho tới đâu cũng vẫn chính là phái đẹp nhân, ko thể thường xuyên kháng hứng sóng bão. Có vẻ vì thế nhằm logic hóa việc Hàn Như Liệt ở mặt mũi Mộ Chỉ Ly, người sáng tác nhất quyết nhằm tu vi Hàn Như Liệt cao hơn nữa, cảnh giới, thiên lực đều rộng lớn, kỹ năng lĩnh ngộ cũng thời gian nhanh rộng lớn. Tôi không tồn tại chủ ý gì về sự này. Hàn Như  Liệt rộng lớn những người dân Tư Đồ Diêu, Lăng Lạc Trần ở điểm mặt dạn mày dày. Nhờ chàng bám theo đòi Mộ Chỉ Ly, thể hiện tại tình yêu một cơ hội thẳng, mới mẻ rất có thể dành riêng được trái khoáy tim nường. Hình như, Hàn Như Liệt tương đương Mộ Chỉ Ly, là tài năng kiệt xuất khan hiếm sở hữu. Vẻ yêu thương nghiệt, tài năng, thiên phú, trí lanh lợi, nhân cơ hội..ko hề thất bại kém cỏi Mộ Chỉ Ly. Chỉ sở hữu chàng là đầy đủ kỹ năng bảo lãnh Mộ Chỉ Ly.

Tình yêu thương thân thích nhì người thiệt đẹp nhất. Một hồng hắn nam giới tử, một bạch hắn phái đẹp tử sóng song cùng nhau, khiến cho toàn bộ người xem lu nhòa. Trong đôi mắt Mộ Chỉ Ly chỉ mất Hàn Như Liệt. Trong tim Hàn Như Liệt chỉ mất Mộ Chỉ Ly. Điều này sẽ không thể hiện tại suông qua loa tiếng trình bày mà còn phải qua loa vô vàn hành vi không giống nhau. Khi Hàn Như Liệt rớt vào điểm truyền tống, Mộ Chỉ Ly nhức buồn rất rất hạn, tự động bản thân khoác trang bị đỏ chót như thể cơ hội ghi nhớ cho tới Hàn Như Liệt. Hàn Như Liệt thì luôn luôn suy nghĩ Mộ Chỉ Ly là nhất, hình bóng nụ cười cợt của nường lấp chan chứa điểm trái khoáy tim. Hai người dành riêng cho nhau sự tin tưởng tưởng vô cùng, về cả tình thương yêu láo nháo tiềm năng. Chưa khi nào bọn họ không tin người sót lại tiếp tục nước ngoài tình, hoặc tiếp tục thất bại cuộc trong mỗi cuộc chiến. Chưa khi nào bọn họ dò xét nhau. Giữa bọn họ không tồn tại kín. Giữa bọn họ là sự việc link gắn kết, tâm hữu linh tê liệt. Ngọt ngào kéo dãn qua loa năm mon và ko hề vơi tách. Kể cả sở hữu xa thẳm cơ hội, bọn họ vẫn một mực chung tình với những người sót lại. Không nên ai cũng đều có được một tình thương yêu xung khắc cốt ghi tâm như vậy.

998275_212105618913729_1307923730_n

Xem thêm: ánh trăng rơi vào bể tình

Chính rời khỏi người sáng tác phân loại thời lượng gia tốc những anh hùng phụ xuất hiện tại tương đối tốt. Với con số anh hùng vô nằm trong rộng lớn, trừ vứt bao nhiêu kẻ phản diện xuất hiện tại vài ba đợt rồi thôi, anh hùng phụ như bè bạn, người thân trong gia đình của Mộ Chỉ Ly đều phải sở hữu thời cơ thể hiện tại bản thân.

Hàn Như Liệt, Mộ Dật Thần và Thiên Nhi thì ko nên trình bày nhiều. Ba người này xuất hiện tại chỉ kém cỏi Mộ Chỉ Ly tuy nhiên thôi. Tôi mến cơ hội người sáng tác tạo nên thêm thắt đôi bạn trẻ nữa cạnh bên cặp Hàn Như Liệt – Mộ Chỉ Ly. Cảm giác nhộn nhịp sung sướng rộng lớn, náo nhiệt độ rộng lớn. Mộ Dật Thần và Thiên Nhi cũng đều có tầm quan trọng vô nằm trong cần thiết vô quy trình cải cách và phát triển của Mộ Chỉ Ly. Tại group này, Mộ Chỉ Ly ko nên người xuất sắc nhất. Giai đoạn đầu, Thiên Nhi là vượt trội nhất, vì thế là yêu thương thú cổ. Giai đoạn nhì, Hàn Như Liệt vượt trội nhất, trở nên cao thủ đệ nhất đại lục Thiên Huyền ở tuổi tác rất rất con trẻ. Giai đoạn tía, Mộ Dật Thần vượt trội nhất, là yêu thương thú, tu vi cao, hít vào tính chất Hắc Ám. Mộ Chỉ Ly tu vi kém cỏi rộng lớn, tuy vậy nường có khá nhiều bảo vật rộng lớn, nhiều lá bài bác tẩy rộng lớn. Nên ví rời khỏi khoảng thì tiềm năng tương tự.

Tình cảm của tư người đặc biệt quan trọng chất lượng tốt. Tôi thấy còn thân thích thiết hơn hết quan hệ thân thích Mộ Chỉ Ly – Mộ Hàn Mặc ấy. Họ bảo vệ lẫn nhau, quyết tử vì thế nhau. Họ rất có thể nắm rõ tâm trí của nhau, kết hợp ăn ý khôn xiết. Sau này bọn họ còn trở thành tính chất lão nhân, tư người trở nên một khối ko thể tách tách. Không lắc đầu Mộ Dật Thần và Thiên Nhi tựa phiên phiên bản không giống của Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần, về cả hình thức, tính cơ hội, năng lực….

Tình cảm của Mộ Dật Thần và Thiên Nhi cũng đẹp nhất như Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly vậy. Vốn là một trong những song oan gia, nhờ hóa học xúc tác Thiên Cẩn Thần, bọn họ đã nhận được rời khỏi tình yêu và cho tới cùng nhau. Giữa nhì người là sự việc tin tưởng tưởng và chung tình, tương đương với cặp ca ca – tỷ tỷ của mình. Tôi thì khá tò mò mẫm ko biết con cái của mình được xem là loại thú gì. Một Khiếu Nguyệt Thiên Lang, một Bạch Long, con cái của mình chắc chắn rằng tiếp tục rất rất oách hùng. Tôi chỉ thấy tương đối tiếc ở việc Thiên Nhi đoạn cuối bị dìm quá. Trước trên đây nường mạnh lắm, xuất hiện tại mặt mũi Chỉ Ly nhiều lắm. Vậy tuy nhiên sở hữu thời hạn nường yếu hèn đáng chú ý, hoặc mất tích nữa. Chỉ sau thời điểm tương quan cho tới Quang Minh chi phái đẹp, nường mới mẻ quay về và lợi kinh như xưa.

11223764_861964213891137_6816698926152386463_n.jpg

Bằng hữu của Mộ Chỉ Ly như Lăng Lạc Trần, Tư Đồ Diêu, Liễu Tuyết Nghiên, Ích Hàn, Ích Quỳ, Sở Lê Hiên, Cam Thuần Nhi, Cao Chính Thanh, Cung Tuấn Bân, Hiên Viên Dật, Yên Hồng Hãn,… đều phải sở hữu thời hạn thể hiện tại Điểm lưu ý tính cơ hội riêng rẽ, và đều giúp sức Mộ Chỉ Ly những khi quan trọng. Những người dân có quan hệ chất lượng tốt trước đó chưa từng bị quên lãng. Người thân thích nường như Mộ Thiên Tĩnh, Bạch Mạt Lăng, Hàn Thành Hạo, Mộ Kình Lệ, Mộ Hàn Mặc, Bạch Thừa Duẫn, Hàn Dĩnh Nhi… cũng đều có tầm quan trọng chắc chắn. điều đặc biệt, vài ba người thân quen biết với Mộ Chỉ Ly lại yêu thương nhau, lấy nhau, khiến cho quan hệ càng vững chãi và to lớn. Thành công của Mộ Chỉ Ly một trong những phần đó là nhờ điều này. Tôi mến cơ hội bọn họ ăn ở cùng nhau. Tình chúng ta vững chắc và tình thân thích đậm đà rất rất đẹp nhất, rất rất nổi trội. Điểm trừ độc nhất của việc rất nhiều anh hùng là những đường nét tính cơ hội riêng rẽ về sau tương đối nhòa nhạt nhẽo. Tuy nhiên, dễ nắm bắt là sau thời điểm gặp gỡ, bọn họ không nhiều ở mặt mũi Mộ Chỉ Ly, không nhiều thể hiện tính cơ hội riêng rẽ rộng lớn. Dù sao vô một toàn cầu siêu rộng lớn, một đám người siêu nhộn nhịp, đặc điểm này khó khăn tách ngoài.

Tác fake nỗ lực xây cất happy ending, không có bất kì ai nên bị tiêu diệt (trừ phía phản diện) và ai ai cũng đều phải sở hữu song sở hữu cặp. Tư Đồ Diêu – Liễu Tuyết Nghiên, Ích Hàn – Phượng Mạch Mạt, Ích Quỳ – Mộ Hàn Mặc, Bạch Thừa Duẫn – Hàn Dĩnh Nhi, Sở Lê Hiên nhượng bộ như sở hữu xu hướng tới với Cam Thuần Nhi,… Tiếc nuối nhất là Lăng Lạc Trần. Khác với Tư Đồ Diêu và Mộ Hàn Mặc vẫn buông vứt được, Lăng Lạc Trần thì ko. Sự chấp nhất cuồng loạn của hắn vượt lên trước xa thẳm nhì người sót lại. Ban đầu, tôi mến Hàn Như Liệt hơn nhiều. Lăng Lạc Trần chỉ xuất hiện tại điểm xuyết ở vài ba phân đoạn. Nhưng xứng đáng kinh ngạc là hắn vẫn yêu thương Mộ Chỉ Ly thâm thúy, cho tới nỗi vẫn còn đó ghi nhớ dược Mộ Chỉ Ly mến gì, ham muốn gì. So với 1 Tư Đồ Diêu là tri kỷ ở góc nhìn đan dược, Lăng Lạc Trần tương đương một người lẳng lặng nhìn theo đòi bóng hình người phụ nữ mình yêu thích kể từ xa thẳm, lấy toàn bộ từng điều ở nường ghi lòng tạc dạ vô tâm trí. Lăng Lạc Trần từ trên đầu cho tới cuối là đơn phương. Ngay sau thời điểm Mộ Chỉ Ly đưa ra quyết định yêu thương Hàn Như Liệt, Lăng Lạc Trần nhìn thấy phiên bản thân thích vốn liếng không thể thời cơ. Kể cả khi Hàn Như Liệt mất tích, trái khoáy tim Mộ Chỉ Ly ko khi nào banh rời khỏi. Lăng Lạc Trần cũng biết, bản thân vốn liếng thất bại kém cỏi Hàn Như Liệt, còn kém cỏi cả Chỉ Ly, ko đầy đủ tư cơ hội đứng cạnh nường, đảm bảo an toàn nường. Vì thế, Lăng Lạc Trần, tương đương Tư Đồ Diêu, vẫn tháo lui lại hâu phương. Chỉ là, hắn trước đó chưa từng buông tay. 

11665626_852727901481435_7363655064268828623_n

Tác fake vẫn xử lý sự tình rất tuyệt. Một nỗi chấp nhất thâm thúy như vậy, ko thể đơn giản trình bày yêu thương người không giống là yêu thương được. Tư Đồ Diêu thì không giống. Hắn sở hữu Liễu Tuyết Nghiên luôn luôn ở mặt mũi, thực hiện hắn cảm động. Tình cảm của hắn với Mộ Chỉ Ly cũng ko sâu sắc được như Lăng Lạc Trần. Mộ Hàn Mặc thì buông tay kể từ sớm rồi. Còn lại từng Lăng Lạc Trần. Nếu ko thể yêu thương ai, 1 mình một cõi thì hẳn đơn độc lắm. Nhưng cứ tưởng tượng cho tới việc hắn yêu thương người không giống, nhất là sau thời điểm Tô U San xuất hiện tại, là tôi thấy kỳ quặc sao ấy. Tôi vẫn suy nghĩ quyết tử mang lại Mộ Chỉ Ly là một trong những lựa lựa chọn ổn định. Không thể ngờ hắn thiệt sự quyết tử vô trận cuộc chiến ở đầu cuối. Như vậy quả thực thực hiện tôi rung rinh động. Cho mặc dù kết thúc giục, Hàn Như Liệt sử dụng tích điện thời hạn nhằm cứu giúp mạng hắn, tuyệt hảo về tình yêu Lăng Lạc Trần dành riêng cho Mộ Chỉ Ly vẫn hắn vẹn toàn. Sau khi Mộ Chỉ Ly trở thành Không Gian lão nhân, nằm trong Mộ Dật Thần, Thiên Nhi và Hàn Như Liệt chuồn thay thế sửa chữa thông đạo, khoảng cách thân thích Lăng Lạc Trần và Mộ Chỉ Ly càng ngày càng xa thẳm. Tô U San thì luôn luôn bám theo đòi hắn, tương đương Liễu Tuyết Nghiên ngày trước. Có lẽ trong thời điểm tạm thời lúc này hắn ko xóa sổ được hình bóng Mộ Chỉ Ly. Song sau này thì ko vững chắc Tô U San ko thể tiến thủ vô lòng hắn. Liễu Tuyết Nghiên thực hiện được, Tô U San sở hữu kỹ năng thực hiện được, đơn giản cần thiết kiên trì.

Kết viên trọn vẹn hạnh phúc. Ít người quyết tử khiến cho tôi rất rất mừng. Tuy nhiên tôi vẫn tiếc mang lại Xảo Xảo, Tuấn Tuấn và Tiểu ác quái. Còn lại từng Tiểu thiên sứ thì buồn lắm. tụi Mộ Chỉ Ly đều trở thành tính chất lão nhân, tiềm năng cường hãn. Họ đi kiếm đàng cho tới toàn cầu không giống, tuy nhiên tôi chắc chắn rằng này đó là toàn cầu của Mộ Chỉ Ly. Vì Mộ Chỉ Ly từng trình bày, ham muốn đem Hàn Như Liệt cho tới cơ.

Họ trở nên truyền kỳ của Thiên Huyền đại lục, trở thành lịch sử một thời của Chủ toàn cầu.

Xem thêm: tiểu thuyết ngược

伊吹五月(Y Xuy Ngũ Nguyệt)-(Ibuki Satsuki)-www.kaifineart.com-296.jpg

Nội dung rực rỡ. Tình tiết mới mẻ mẻ. Khuyết điểm là lối hành văn đậm tính tự động sự quá, khi cần thiết biểu cảm vẫn tương đối bị khô rạn khan. Nhân vật chủ yếu thể hiện tại chất lượng tốt. Nhân vật phụ ổn định.

Đọc không còn toàn cỗ mẩu truyện nhiều năm chính là một trong những dạng hương thụ.