yêu em hơn cả sinh mệnh

Cùng hiểu truyện Yêu Em Hơn Cả Sinh Mệnh của người sáng tác Dư Lạc Thuần bên trên Trùm Truyện. Mong chúng ta với 1 thưởng thức chất lượng tốt bên trên trang web.

Thể Loại: Ngôn tình, hắc bang, cưới trước yêu thương sau
Bối cảnh: Hiện đại

Bạn đang xem: yêu em hơn cả sinh mệnh

Hôn ước thân mật nường và hắn được toan sẵn kể từ nhỏ tuy nhiên lại trước đó chưa từng bắt gặp nhau. Nàng xinh đẹp nhất , dễ thương giống hệt như nhành hoa vừa phải nở rực vô sắc xuân của tuổi hạc chục tám , còn hắn , bám theo như nường nghĩ về thì hoàn toàn có thể coi là 1 trong ông chú (biến thái) tía mươi tuổi hạc. Nàng thiệt sự không hiểu biết nhiều nổi thời trước thân phụ u nường ăn sai vật gì và lại chuồn đồng ý kết sui gia với ngôi nhà hắn ! Chết tiệt.....nường ko thể Chịu đựng bại được , với bị tiêu diệt cũng ko đồng ý cuộc hôn nhân gia đình "biến thái" này. Mà cho tới mặc dù có đồng ý , nường thề nguyền tiếp tục tạo nên ông chú cơ nên ăn năn hận.

"Cưới nên tôi là 1 trong điều vô cùng vinh hạnh cho tới chú ! Chú nên thấy thiệt suôn sẻ vì như thế tôi tiếp tục đồng ý !" – Du Huân Huân đập mùng đựng tiếng nói.

Người nam nhi ngồi đối lập mỉm cười khẩy "Là xấu số mới nhất trúng !"

Du Huân Huân trừng đôi mắt coi hắn "Nếu là xấu số thì tôi ngược thực tiếp tục xấu số Khi thực hiện bà xã một ông già cả như chú !"

Ngô Vũ Thần điềm đạm kể từ tốn vấn đáp "Phải lấy một con cái ngựa phung phí tự động cao như cô thì tôi...quả thực xui tận mạng."

--- ------ ---

"Động chống hoa chúc cơ là vấn đề ấn tượng nhất của song bà xã ck vừa phải cưới tuy nhiên tôi....thà bị tiêu diệt cũng ko cho tới ông chú cơ vấp vô người..." - Du Huân Huân ngồi vô chống hùng hồn tuyên phụ thân , chai phun cay , gậy gộc , thiết bị chích năng lượng điện.....nường tiếp tục sẵn sàng toàn bộ , chỉ việc hắn thực hiện càn thì nường tiếp tục cho tới hắn...tuyệt tử tuyệt tôn !!!

--- --------
19 tuổi hạc , hắn đùng một cái tuyên phụ thân yêu thương nường , thực hiện từng cơ hội khiến cho nường vui…..

"Nếu tôi phát biểu tôi quí em...thì em tiếp tục làm cái gi ?" – Ngô Vũ Thần điềm đạm chất vấn.

Xem thêm: cẩm đường quy yến

"Thì tôi tiếp tục tự động tử !" - Du Huân Huân ngay lập tức vấn đáp.

"Vậy tôi sẽ hỗ trợ em !" - Người nam nhi nọ , nét cao ngạo , nhếch mồm mỉm cười nông cạn như với như ko.

"Chuyện gì ?" - Nàng ngây ngô coi hắn.

"Tự tử !"

"Tại sao ?"

"Vì tôi tiếp tục thiệt sự yêu thương em rồi ! Nhưng tôi nghĩ về em...sẽ không còn thể bị tiêu diệt nếu mà tôi ko được cho phép !" - Hắn híp đôi mắt mỉm cười , một nụ mỉm cười đẫy yêu thích , nhằm lộ hàm răng White đều...

--- ------ -----

Xem thêm: hệ thống xuyên nhanh

đôi mươi tuổi hạc , sóng gió máy ùa đến mái ấm gia đình nường , nường thất lạc vớ toàn bộ cơ thể thân mật , chỉ từ có một không hai người chị là Du Ái My . Cú sốc quá to khiến cho Du Huân Huân thất lạc trí lưu giữ , cả hắn cũng quên , vô trí lưu giữ nường là 1 trong khoảng tầm trống rỗng vô định…

“Em ko lưu ý toàn bộ , chỉ việc em lưu giữ rằng , bên trên trái đất này tình nhân em nhất…chỉ với tôi !” – Hắn ôm nhẹ nhõm nường vô lòng , cho dù đau tới bao nhiêu cũng nỗ lực tỉnh bơ , người phụ nữ giới hắn yêu thương trong cả tía năm vừa qua , trong cả một chút ít kí ức nhỏ về hắn cũng ko còn….
______________________________

“Nếu kiếp này sẽ không thể nằm trong em sinh sống cho tới răng long đầu bạc hoặc nằm trong tiếp cận cuối phần đường thì kiếp này với anh...thiệt vô vị”