yêu em thêm lần nữa

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Thúy Hường

Bạn đang xem: yêu em thêm lần nữa

Truyện chưa xuất hiện lượt reviews này.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Full

101 chương 435.207 Đọc

Xem thêm: si tình nhàm chán nhất

0 Đề cử

- Sao ạ? Em được tuyển chọn rồi sao?
Mấy ngày này ko tìm kiếm được việc làm nên Khả Như vô nằm trong phiền lòng, tiền bạc Cố Đông cũng ko thể sử dụng mãi được. Cuối nằm trong cô cũng có được cuộc gọi kể từ bưu năng lượng điện rồi.
- Nhưng nhưng mà vất vả lắm cơ, em với thực hiện được không?
- Dạ được vớ ạ. Em tiếp tục chịu khó.
- Ừm, vậy ngày hôm nay chính thức được ko em?

- Được ạ.
Tắt máy, Khả Như ngay lập tức thay cho ăn mặc quần áo nhằm cho tới bưu năng lượng điện. Công việc của cô ấy là ship đồ gia dụng mang đến người sử dụng. Tuy với vất vả thiệt, tuy nhiên với việc thực hiện thì đảm bảo chất lượng lắm rồi. Cô sẽ không còn tuyển chọn cá lựa chọn canh đâu.
Buổi sáng sủa sớm, giao thông vận tải ngoài đàng tương đối sầm uất. Khả Như cần chuồn một một quãng kể từ vùng ngoại thành nhằm cho tới trạm xe pháo buýt. Sau cơ cô cho tới bưu năng lượng điện. Tới bưu năng lượng điện được xem là ngay gần 8 giờ sáng sủa rồi.
- Em là Khả Như sao?
- Dạ là em!
Người nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện liếc coi Khả Như từ trên đầu cho tới chân, gầy gò như thế liệu với thực hiện được việc làm vất vả này không? Với lại coi domain authority mặt mày white trẻo ko tì vết của cô ấy chuồn, coi là tiếp tục biết cô nằm trong dạng đái thư yếu đuối ớt rồi. Nhỡ cô với xẩy ra chuyện gì thì sao?
Nhận thấy góc nhìn do dự của nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện, Khả Như ngay lập tức thưa.
- Em tiếp tục chịu khó ạ!
- Được rồi, vậy mau chuồn ship đồ gia dụng chuồn kẻo muộn. Xe chở mặt hàng mặt mày cơ.
Cuối nằm trong nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện cũng gật đầu, anh tớ chỉ về phía bao nhiêu con xe xe máy gold color của bưu năng lượng điện chở mặt hàng kềnh càng cơ. Khả Như ngay lập tức cúi đầu cảm ơn.

- Em tiếp tục kèm theo.
- Nhưng nhưng mà lái được xe pháo cơ ko vậy?
- Có ạ.
Rồi Khả Như chính thức việc làm Shipper của tớ. Thú thiệt đó là lần thứ nhất cô ngồi xe pháo xe máy, không dừng lại ở đó ở phía đằng sau còn chở nhiều đồ gia dụng kềnh càng như thế.
Nhưng nhưng mà vì thế con cái cô sẽ không còn vứt cuộc.
- Cố lên Khả Như.
Chiếc xe máy len lách vào trong dòng người tấp nập đang được dịch chuyển nhập TP.HCM, sáng sủa ni với tai nạn đáng tiếc nhỏ nên giờ đã trở nên tắc đàng rồi. Mà ship hàng lại ko được cho tới muộn. Cô ngay lập tức vòng xe pháo qua loa mặt mày đàng cơ, ở cơ với cùng 1 tuyến phố một chiều. Nhưng nhưng mà tuyến phố cơ dường như tương đối nhỏ.
Không biết kể từ đâu xuất hiện nay cái xe hơi black color quý phái đang được tiến thủ về phía cô. A, quên tổn thất là cô đang di chuyển đàng ngược hướng...
Pít...pít...

Xem thêm: bệnh yêu truyện

Tiếng tiếng còi rầm rĩ của cái xe hơi cơ khiến cho Khả Như tương đối hoảng, cô ham muốn vòng xe pháo lại tuy nhiên nhưng mà thùng đồ gia dụng ở phía đằng sau nặng nề quá. Lại vì thế quá đột ngột nên...
Kít...!
Chiếc xe hơi tiếp tục kịp lúc phanh bộp chộp, xe máy của Khả Như cũng sụp đổ xuống khu đất. Người nhập xe pháo ngay lập tức vội vàng bước rời khỏi nâng Khả Như dậy.
- Cô không vấn đề gì chứ?
Quách Dương Thần nâng cả xe pháo xe máy chở mặt hàng của cô ấy lên. Khả Như túa nón bảo đảm rời khỏi, cô ngay lập tức cúi đầu van lỗi.
- Xin lỗi, là tôi tiếp tục tác động cho tới ngài...
- Ơ...?

Xem ăm ắp đủ