yêu em thêm lần nữa bl

                  
                       

Hãy Nói Yêu Em Thêm Lần Nữa!-16

“N’Gun, Đứng dậy, cút với anh!”

Bạn đang xem: yêu em thêm lần nữa bl

“Cậu Jumlongkul, tôi đã cho tới cậu cơ hội tuy nhiên nữ nhân mặt mày cạnh cậu đã phá nát rồi, tôi sẽ fake em trai tôi cút, vững hẳn cậu cũng biết lòng tin cẩn của nhân loại mỏng mảnh thế nào, TÔI KHÔNG CÓ LÒNG TIN Ở CẬU!”

Trong văn phòng chủ tịch của một tập đoàn lớn, Earth buông đi ra lời nói có sát thương cao, anh chỉ có duy nhất một đứa em trai, lúc bé đã ko thể bảo vệ nó để gia đình Na Ranong phát sinh đủ loại tổn thương cho tới nó, lớn rộng lớn một chút cũng ko thể bảo bọc nó khỏi một thằng khốn như Mark, bây giờ anh càng  ko thể để quá khứ lập lại, thằng nhóc tê liệt vĩnh viễn cũng chẳng thể lấy lại hạnh phúc cho tới em trai anh!

Title quan lại sát đứa em họ của mình, nhìn thấu sự sợ hãi vô mắt nó, Đại Thiếu bọn họ trước giờ ko từng nhẫn nhịn ai như thế này, đồng đội họ đến cuối cùng cũng chỉ vì một chữ yêu thương mà dung túng cho tới Earth với Gun rất nhiều rồi.

Nếu ko yêu thương, kiểu người BadBoy như Đại Thiếu Kirati và Đại Thiếu Jumlongkul trên đây có thể cộng đồng thủy chỉ với một người ư? Không thể đâu.

“Đủ rồi đó P’Earth, chuyện của Mark và Gun hãy để nhị người đó tự giải quyết, em với anh về thôi!”

“Kirati, tôi nói cho tới em biết, em ko có quyền đi ra lệnh cho tới tôi!”

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Khí căng thẳng cứ thế xung quanh căn phòng lớn này, vì cái gì mà quan lại hệ của 4 người họ cứ ngày một xấu cút như vậy?

Title cưng chiều chiều Earth quá mức khiến Earth dần quên rằng bản tính ngày xưa của Title là gì, sự dung túng của Title khiến  anh ko còn là anh của trước tê liệt. Earth đã dần quên rồi, quên rằng ngày xưa cũng vì bản tính cứng đầu này của Title mà anh đã nhức đớn đi ra sao và bây giờ chính anh lại đang được áp để nỗi nhức ngày xưa  ấy lên người anh yêu thương.

“Em ko đi ra lệnh cho tới anh tuy nhiên có những chuyện anh ko thể bắt ép Gun được, anh phải để cậu ấy tự quyết định cuộc đời mình!”

Quá khứ là thứ gì đó thật đáng sợ, ngồi thụp xuống ôm lấy đầu mình “Đủ rồi, để tôi yên lặng cút, tại sao các người cứ luôn luôn như vậy? Luôn bảo bọc tôi, luôn  coi tôi như một thằng ngốc vậy! Thật nực cười”  Tâm bệnh thì phải chữa bằng tâm tuy nhiên những người ở trên đây đều không có bất kì ai hiểu rõ rằng vì sao Gun lại mắc chứng ám hình ảnh cưỡng chế như hiện tại.

Dù Gun vô mắt mọi người có mỏng manh như thế nào thì anh vẫn là một thằng đàn ông, anh có thể tự định đoạt cuộc đời mình, việc Earth cứ liên tục áp để anh mới chính là vẹn toàn nhân tâm bệnh của anh ko thể khỏi.

Xem thêm: đọc truyện trinh thám

“Gun em nói gì vậy, ngoan ngoãn ngoãn bám theo anh về nhà đi!”- Earth trợn tròn mắt,nhìn em trai đang được hoản loạn mà vô lòng chất đầy lo lắng sợ, anh vươn tay muốn đón Gun về phía  mình tuy nhiên Gun lại càng lùi xa xăm anh.

“P’Earth, em là em trai anh, anh ko có quyền ép buộc em, em muốn ở mặt mày ai đấy là quyết định của em!”

“N’Gun, em…”