yêu một kẻ ngốc chương h

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Edit: Vacory

Bạn đang xem: yêu một kẻ ngốc chương h

Beta: Dú

—————————————–

Hai người nô giỡn rộng lớn nhì giờ đồng hồ vô hồ bơi, mãi cho tới Lúc khung trời chính thức tối, sức nóng chừng hạ xuống, chúng ta mới nhất xuống lầu về chống.

Lý Ngọc rên rỉ vì chưng giọng tuy nhiên Giản Tùy Anh trước đó chưa từng nghe lúc nào, cam tâm tự nguyện lên đường nấu nướng cơm trắng. Hôm ni bọn hắn mua sắm được cả một xe pháo vĩ đại ở khu chợ, Giản Tùy Anh thấy gì thích hợp đôi mắt tiếp tục vứt ngay lập tức vô xe pháo, trọn vẹn ko quan tâm đến cho tới yếu tố bảo vệ đồ ăn thức uống.

Giản đại thiếu hụt gia phi vào nhà tắm tắm cọ, tiếp sau đó quấn khăn tắm ra đi. Hắn vắt chéo cánh chân ngồi coi truyền hình, đùng một cái lưu giữ đến thời điểm nãy Lúc nhì người chúng ta thực hiện kiểu chuyện cơ, điện thoại cảm ứng reo lên thật nhiều phen, nhưng do vì Lý Ngọc cứ quấn lấy hắnkhông ân xá, thực hiện hoàn thành choáng ngợp nên hắn cũng quăng việc này đi ra sau đầu.

Bây giờ ngẫm lại, có lẽ rằng là sự việc gì gấp rút lắm phía trên.

Giản Tùy Anh nhanh chóng tiếp cận khu vực điện thoại cảm ứng, một vừa hai phải nom screen, trái khoáy nhiên là bảy, tám cuộc gọi nhỡ, toàn bộ đều nằm trong hiện nay thương hiệu một người: Bạch Tân Vũ.

Giản Tùy Anh đo lường thời hạn, hắn thám thính bạn bè vô chiến sĩ thực hiện giấy tờ thủ tục cho tới Bạch Tân Vũ, nhì ngày mới gần đây đang được mong muốn fake cậu tao cho tới một điểm lên đường chiến sĩ ở Thanh Hải.

Giản Tùy Anh cố ý lựa chọn điểm này, một là đầy đủ xa thẳm cơ hội đầy đủ gian truân, tín hiệu ở cơ ko chất lượng tốt, nhì là vô này còn có con cái con cháu của bạn bè hắn, hoàn toàn có thể phối phù hợp với nhau. Phí không còn tâm tư nguyện vọng mới nhất tìm ra một điểm cả chim chóc còn cóc thèm ị vẫn hoàn toàn có thể nom nom cho tới Bạch Tân Vũ.

Nhưng thằng nhóc này gọi cho tới hắn thực hiện gì? Hắn nghĩ rằng cả đời đều thấy cậu tao vượt lên trên tường tuy nhiên lên đường, ko lẽ tình thế thực sự nguy hiểm, thái chừng của thân phụ u trên mức cần thiết nhất quyết, không hề cơ hội nào là không giống nên gọi năng lượng điện cho tới hắn van lơn tha?

Giản Tùy Anh mỉm cười giá tiền một giờ đồng hồ, lấy điện thoại cảm ứng gọi lại, hắn mong muốn coi nhóc con cái này tiếp tục rằng gì với hắn.

Kết trái khoáy là gọi quý phái thì tắt máy.

Hắn gọi cho tới dì cả, dì cả bắt máy, lời nói khàn khàn, một vừa hai phải nghe là biết mới nhất khóc hoàn thành.

"Dì cả ạ? Tiểu Vũ nó lên đường chưa?"

"Ừ, lên đường rồi, mới nhất lên đường thời điểm hôm nay. Tùy Anh à, dì biết thực hiện vậy đều là vì thế mong muốn chất lượng tốt cho tới nó, tuy nhiên người thực hiện u như dì cảm nhận thấy đau khổ tâm lắm, kể từ nhỏ ko ngày nào là nó nên chịu đựng đau khổ rất rất..." Dì cả càng rằng giọng càng nghẹn ngào.

Giản Tùy Anh vội vàng yên ủi bà vài ba câu theo đuổi tình hình, tiếp sau đó mỉm cười quắp điện thoại cảm ứng.

Lúc Lý Ngọc bưng một khay món ăn vào trong nhà, thấy Giản Tùy Anh rứa điện thoại cảm ứng, khuôn mặt mày mỉm cười xấu xí.

Lý Ngọc kinh ngạc nói: "Chuyện gì vậy?"

"Hì, thằng nhóc Bạch Tân Vũ cơ, thời điểm hôm nay lên đường Thanh Hải rồi."

"Nhanh thế?"

"Anh thao tác thì tất yếu nên thời gian nhanh, anh mong muốn cậu tao điểm trốn không tồn tại điểm van lơn ân xá cũng chẳng tìm ra, ngoan ngoãn ngoãn đi làm việc chiến sĩ."

Lý Ngọc bĩu môi, thuận mồm nói: " Nói ko chừng bao nhiêu ngày nữa lại quăng quật chạy về."

Giản Tùy Anh ném điện thoại cảm ứng lên sô trộn, choạng người nói: "Không thể đâu, anh vẫn nhờ con cháu trai của bạn bè anh nom cậu tao. Lại rằng nếu như cậu tao thiệt sự mong muốn chạy, nhờ vào nhì kiểu đùi gà thấp kém và kiểu đầu tiêm lênh láng nước cơ thì ko thể đùa được."

Lý Ngọc nói: "Anh ko hoảng hồn cậu ấy hận anh?"

Giản Tùy Anh nhảy cười: "Lúc nhỏ chi phí chi tiêu lặt vặt đều con cái u nó là anh dấm dúi fake cho tới nó, nhiều năm vừa qua tuy nhiên không tồn tại anh vì vậy, bị chèn lấn cho tới nỗi túng bấn đau khổ lại tăng kiểu tính vênh váo thì ko biết đã biết thành người tao chịch tàn phế truất từng nào phen rồi. Anh nuôi cậu tao rộng lớn như vậy, ngược lại còn lừa lật gia tài của anh ấy, là ai nên hận ai chứ?" Giản Tùy Anh suy nghĩ cho tới chuyện đó lại buồn lòng, "Mẹ nó, nuôi khuyết điểm sói con cái rồi."

Lý Ngọc giới hạn tay.

Cậu biết thực sự của chuyện này, cho dù Bạch Tân Vũ đem sai, tuy nhiên chẳng qua loa là vì thế bị Giản Tùy Lâm tận dụng. Nếu hắn biết em trai ruột của tớ mới nhất đó là sói con cái cơ, ko biết sẽ sở hữu được cảm hứng ra làm sao.

Trong lòng phiền não cho tới nỗi hoảng hồn hãi, suy nghĩ cho tới chuyện chúng ta đang khiến, cậu không tồn tại cơ hội nào là nom trực tiếp Giản Tùy Anh.

Cũng may từng chuyện đều vẫn qua loa, cậu tự động nhủ với bản thân.

Bọn chúng ta lấy lên đường điểm này kể từ Giản Tùy Anh, coi như thể bồi thông thường cho việc nhẫn nhục của Tùy Lâm từng nào trong năm này, cho dù sao những loại cơ so với Giản Tùy Anh ko tính là gì, tuy nhiên những nỗi khổ đau Tùy Lâm mươi bao nhiêu năm vừa qua cảm nhận được, quả thực nên trả lại cho tới cậu ấy.

Mọi chuyện đều vẫn qua loa rồi.

Lý Ngọc ổn định tấp tểnh tâm lý, dọn một gò khoản ngon lên bàn.

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Giản Tùy Anh xoay bàn cù nhì vòng, "Này, Tiểu Lý, em cũng chất lượng tốt vượt lên trên tao, kiểu gì rồi cũng biết thực hiện."

Lý Ngọc chà tay, mỉm cười nói: "Chịu thất bại lên đường, còn nhiều kiểu anh trước đó chưa từng hưởng trọn đâu."

Giản Tùy Anh vỗ "bộp" một giờ đồng hồ, "Vợ này cưới được, vượt lên trên trân quý." Hắn sung sướng ngồi xuống, fake một từng miếng thịt kho tàu rộng lớn vô mồm.

Cơm nước hoàn thành, Giản Tùy Anh gọi Lý Ngọc lại, rằng là mong muốn cho tới hắn coi tư liệu.

Lý Ngọc bước cho tới nom, là 1 trong mảnh đất nền ở đàng Vành Đai 5 Bắc Kinh, thuộc sở hữu gia tài của một nhà máy vương quốc, hiện tại vẫn đang tấp tểnh công khai minh bạch đấu giá.

Giản Tùy Anh rằng, "Anh từng bắt gặp bà ngôi nhà của công ty lớn này, khi đấu giá bán nếu như nhúng thủ công vào trong 1 chút thì tiếp tục không tồn tại người tiêu dùng không giống nữa. Anh mong muốn cầm chắc chắn vô tay khối khu đất này, nên góp vốn đầu tư rộng lớn, em coi test lên đường, đem chủ kiến gì không?"

Lý Ngọc liếc nom tư liệu, "Đường của mảnh đất nền này thiệt sự rất tuyệt, nhì mặt mày đàng là rừng cả, cho dù làm cái gi thì lợi tức đầu tư cũng cao."

"Đúng vậy, không chỉ có thế trước khi anh còn nghe được tin tưởng là chúng ta tiếp tục cho tới thay thế tàu năng lượng điện ngầm ở phía trên, đến thời điểm cơ chắc chắn rằng giá đất nền tiếp tục tăng gấp nhiều lần."

"Anh chi ra bao nhiêu?"

Giản Tùy Anh thở nhiều năm, "Tối thiểu là rộng lớn tứ mươi tỷ."

Lý Ngọc trầm tư nói: "Đất cũng xứng với số chi phí này, tuy nhiên anh kiếm đâu ra đi ra số vốn rộng lớn cho tới vậy được."

"Tiền mặt mày công ty lớn đầy đủ lôi ra được vài ba trăm triệu, số còn sót lại thế chấp vay vốn vô những dự án công trình sở ngôi trường top đầu, anh với X từng bắt gặp quản trị ngân hàng, thảo luận đặc điểm này với tên, nếu như đôi khi thế chấp vay vốn vô dự án công trình hòn đảo Tần Hoàng và Tam Á thì hoàn toàn có thể gom đầy đủ. Sau Lúc lấy khu đất về phần mình thì sẽ càng chiếm được vốn liếng."

Lý Ngọc nhíu mi, "Em cảm nhận thấy phen góp vốn đầu tư này vượt lên trên gian nguy, anh cẩn trọng nghe ngóng không còn ko, quyền gia tài đem rõ rệt ko, hoàn toàn có thể quý phái thương hiệu ngay lập tức ngay lập tức không?"

Giản Tùy Anh mỉm cười nói: "Đều khảo sát không còn rồi, không tồn tại yếu tố gì, mảnh đất nền này ở bên dưới danh nghĩa công ty lớn này, giấy tờ thủ tục vừa đủ không còn. Có điều loại góp vốn đầu tư này sẽ không nên ngày thời điểm hôm nay rằng được thì ngày mai tiếp tục trả chi phí ngay lập tức. Em rằng rất rất chính, rất rất gian nguy, lúc này anh chưa xuất hiện dự định thực hiện, fake em coi trước test."

"Anh suy nghĩ cho tới chuyện thám thính người liên minh chưa?"

"Dĩ nhiên là suy nghĩ cho tới rồi, đem điều lúc này vẫn ko tìm ra người tương thích. Mảnh khu đất này khiến cho người không giống càng nom càng thèm..." Giản Tùy Anh híp đôi mắt nom tư liệu, vô con cái ngươi tóe lên dã tâm rét hừng hực.

Lý Ngọc mỉm cười nói: "Người nom tuy nhiên thèm chắc chắn rằng không chỉ có đem bản thân anh. Vẫn xem xét lại chút lên đường, mong muốn xây dựng chuyện này thì anh nên ném không còn bao nhiêu kiểu dự án công trình không giống vẫn."

"Đúng vậy, nếu như hotel Tam Á cơ triển khai xong thời gian nhanh chút là được rồi." Giản Tùy Anh đang được trầm tư: "Phải rồi, mảnh đất nền này được đề cử vì chưng Tiểu Lâm đấy. Mắt nom của thằng nhóc này cũng ko tệ, đem tâm ngán."

Nụ mỉm cười của Lý Ngọc cứng lại, "Tùy Lâm?"

"Đúng vậy."

Lý Ngọc rứa lên tư liệu vẫn thả xuống, chi tiết nom lại.

Từ tư liệu thì không tìm kiếm đi ra bất kể yếu tố gì, tuy nhiên trong tim cậu như bị đá chèn, suy nghĩ sao cũng thấy không an tâm.

Giản Tùy Anh rít dung dịch lá một tương đối, mỉm cười nói: "Đầu óc Tiểu Lâm ko tệ, đơn thuần gan góc vượt lên trên nhỏ, kể từ bé bỏng vẫn sinh sống như tè thư, ko biết sau này còn có tạo ra sự việc rộng lớn gì hay là không."

Lý Ngọc ko nhằm ý hắn rằng gì, tự động bản thân chìm ngập trong tâm trí.

Cậu suy nghĩ cho tới suy nghĩ tháo lui, cảm nhận thấy Giản Tùy Lâm không tồn tại năng lượng và lá gan góc rộng lớn cho tới nỗi hoàn toàn có thể động thủ công gì vô chuyện này. Với cả cho dù gì nhì người cũng nằm trong mang trong mình 1 chúng ta, trộm chút chi phí chi tiêu lặt vặt kể từ khu vực anh bản thân còn ko tính nên sẽ không còn cho tới nấc thực hiện đi ra chuyện gì ngu xuẩn một vừa hai phải hoảng hồn người một vừa hai phải tạo nên bất lợi cho chính mình.

Tuy mảnh đất nền này thực hiện lòng Giản đại thiếu hụt gia ngứa lắm, tuy nhiên vì thế nấc đầu tưquá rộng lớn nên ko thể làm cái gi rộng lớn là trong thời điểm tạm thời gác lại. Nhưng hắn cũng tích rất rất chạy mối quan hệ, kỳ vọng hoàn toàn có thể moi nhiều chi phí kể từ ngân hàng càng chất lượng tốt.

Cùng khi cơ, hắn cũng luôn luôn nhớ chuyện khu đất đai ở Bắc Hải.

Lúc ban đầu hắn dự tính phái người của tớ lên đường thăm hỏi thám thính, tuy nhiên sau thời điểm quan tâm đến thì thấy chuyện này vượt lên trên mẫn cảm, thám thính ai hắn cũng ko tin tưởng tưởng được, không chỉ có thế vẫn ko xúc tiếp người của cơ quan chính phủ Bắc Hải, cho tới dù là cho tới mỉm cười ha ha vẫn không người nào quan hoài, còn dễ dàng và đơn giản bứt chạc động rừng.

Hắn suy nghĩ cho tới suy nghĩ tháo lui, đưa ra quyết định nhằm Tiểu Lâm lên đường.

Đúng khi cậu tao đang rất được ngủ hè, đem đầy đủ thời hạn, không chỉ có thế vẫn xúc tiếp với những người phía Bắc Hải với Lý Huyền, đôi khi còn là 1 trong đứa trẻ em, ko khiến cho người tao dễ dàng và đơn giản sinh ngờ vực, ra làm sao lên đường nữa vẫn là kẻ quí thống nhất.

Hắn gọi điện thoại cảm ứng ngay lập tức cho tới Tiểu Lâm rằng với cậu tao rằng tối ni bản thân tiếp tục về ngôi nhà ăn cơm trắng, đôi khi đem chuyện mong muốn nằm trong bàn luận với cậu.

Xem thêm: người trên vạn người truyện chữ

Hình như Giản Tùy Lâm đem tương đối không an tâm, bèn hỏi: "Anh à, đem chuyện gì thế."

"Có tương quan cho tới khu đất đai phía Bắc Hải, khi quay trở lại tiếp tục thủ thỉ rõ rệt với em."

Tác fake đem câu nói. mong muốn nói: Truyện này rất rất nhiều năm, lúc này mới chỉ viết lách được 1/2, khúc sau còn thật nhiều cụ thể xoắn xuýt, còn ngược nhiều nữa, quý khách vẫn sẵn sàng chưa?